Vũ khí bí mật làm chủ môn Hóa học hữu cơ trong 30 ngày

Làm gì để học giỏi môn Hóa? Rất nhiều bạn “lỡ tay” chọn khối A để làm mục tiêu đại học, nhưng môn Hóa lại quá yếu thì làm như thế nào? Bật mí cho bạn, muốn học giỏi môn này, đặc biệt là phần hóa học hữu cơ, thì cần phải có vũ khí riêng. Và hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp học hóa cực hiệu quả: “Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Phần Hữu Cơ”

Cuốn sách này có dành cho bạn?

Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tham khảo môn Hóa học, từ lý thuyết đến bài tập, từ các dạng bài cơ bản đến nâng cao. Nhưng cuốn “Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Hữu Cơ” liệu có phải là hành trình mà bạn đang cần? Hãy xem hình ảnh của bạn có xuất hiện dưới đây không nhé! Đã bao giờ bạn tự hỏi cần làm gì để học tốt môn Hóa? Cần phải làm gì để đạt được mục tiêu điểm khá và tốt môn Hóa? Đã bao nhiêu lần bạn quyết tâm ngồi ôn tập cả đống đề cương, nhưng thực sự vẫn không hiệu quả?

Cuốn sách này có phải là vị cứu tinh cho môn Hóa học của bạn?

Nếu câu trả lời là có trong các trường hợp trên, thì đừng quá lo lắng. Vị cứu tinh của các bạn đã đến rồi. Đừng nghĩ rằng cứ làm bài tập chăm chỉ thì sẽ giỏi. Điều quan trọng ở đây là bạn cần phải yêu lấy nó và tìm ra phương pháp học phù hợp nhất. Cuốn sách của tác giả Lê Đăng Khương sẽ giúp bạn.

Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Phần Hữu Cơ​ – bảo bối thần kỳ cho môn Hóa

Cuốn sách này có gì đặc biệt mà có thể giúp hàng ngàn thí sinh thoát khỏi nỗi sợ hãi môn Hóa học? Trước hết, có thể khẳng định đây là quyển sách về hóa học hữu cơ tiên phong trên thị trường hướng tới việc hỗ trợ các em học sinh một cách học tập toàn diện, theo đúng phương pháp Stem mới của Bộ GD&ĐT. Tất cả các kiến thức về phần hữu cơ trong 3 năm học cấp 3 đều được hệ thống đầy đủ.

Cuốn sách “Hành trình từ 0 – 9+ môn Hóa học Hữu cơ” với nhiều điểm nổi bật

Nhưng làm thế nào để hệ thống hết mà học sinh vẫn có thể học và nhớ được. Đó chính là cái tài tình và cái tâm dạy học của một người thầy giáo hết lòng vì học sinh. Hệ thống mindmap cụ thể và nhiều màu sắc đã biến tất cả các công thức các chất và phương trình thành hình ảnh và sơ đồ vẽ đơn giản.

Nội dung bám sát đề thi quốc gia. Toàn bộ các dạng bài đều có tỉ lệ thi cao chót vót, từ 50 đến 80% và được trình bày logic theo thứ tự từ dễ đến khó. Chưa kể, mọi bài tập được giải đề cực kỳ chi tiết, rất thuận tiện cho việc ôn tập.

Cuốn sách gồm 3 phần – 3 bước để học giỏi môn Hóa

Cuốn sách “Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Hữu Cơ” có nội dung quá đầy đủ, được chia thành 3 phần như sau:

Phần 1: Mở đầu

Tại đây, tác giả đã hệ thống toàn bộ những tuy duy hóa học được hệ thống theo kiểu mới, giúp các bạn học hiểu bài tốt hơn. Nếu học và làm bài cùng với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng môn hóa học đáng sợ này.

Phần 2: Nội dung cụ thể

Hệ thống Midmap gồm 20 chủ đề, hệ thống toàn bộ các kiến thức trong 3 năm học

  • Hệ thống Midmap gồm 20 chủ đề tập trung thi đại học, được trình bày ở dạng A1. Bạn có thể dán ngay lên bàn học, trên tường hay bất cứ chỗ nào hay nhìn nhé. Tưởng đơn giản mà vô cùng hiệu quả đấy nhé!
  • Phương pháp 30s: 30s để giải quyết một câu hỏi? Liệu có được hay không? Với cuốn sách “Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Hữu Cơ”, bạn hoàn toàn có thể nhé. Tại đây, bạn sẽ nhận được những tư duy hoàn toàn khác biệt, các công thức giải toán nhanh, mẹo loại bỏ đáp án sai,… Tất cả đều nằm trong mục này nhé!
  • Audio: Tại đây tổng hợp các kiến thức mindmap của 3 cuốn sách giáo khoa môn Hóa học của THPT. Hãy nghe Audio và làm theo trong 30 ngày để xem kiến thức của mình đã có sự khác biệt như thế nào nhé!

Cuốn sách có nhiều tiện ích mới, giúp bạn làm chủ hóa học trong 30 ngày

Phần 3: Tổng hợp kiến thức hữu cơ

Sau khi tổng hợp kiến thức thì phải thực hành. Phần này trình bày các dạng bài tập mẫu thường xuất hiện trong đề thi, các bài tập tự luyện. Bên cạnh đó là hướng dẫn giải chi tiết để các em đối chiếu và tham khảo.

Mua ngay cuốn sách tại đây để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt

Hóa học hữu cơ không hề đáng sợ như các em vẫn nghĩ. Chỉ cần có phương pháp học, cách ghi nhớ và phân biệt dạng bài tập, thì việc đạt điểm khá, điểm giỏi môn này không hề khó. “Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học” phần Hữu Cơ sẽ đồng hành cùng bạn!

Từ khóa tìm kiếm: Hóa học hữu cơ, Làm chủ môn Hóa học, Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học, Học tốt môn Hóa

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.