Reivew bộ sách 99 ngày em giỏi Toán – Anh – Tiếng Việt

Trong hệ thống giáo dục, giáo dục tiểu học được xem là nền tảng vô cùng quan trọng cho các con sau này. Trẻ em ở lứa tuổi tiểu học cũng được bác hồ ví như búp trên cành, chính vì vậy cần phải được nâng nui, săn sóc và dạy dỗ 1 cách đặc biệt. Và việc lựa chọn sách cho bé phát triển ở thời kì này cũng là điểu vô cùng khó khăn cho các mẹ. Chính vì vậy hôm nay, trong bài viết này Tkbooks sẽ review cho các mẹ bộ sách 99 ngày em giỏi, bộ sách bao gồm 3 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng anh cho các bé 3 lớ 3 – 4- 5.

Review sách 99 ngày em giỏi chuẩn nhất hiện nay

  • Reivew sách 99 ngày em giỏi Toán lớp 3 – 4- 5

Có thể khẳng định 99 ngày em giỏi Toán là cuốn tài liệu ôn toán đặc biệt nhất trên thị trường sách tham khảo cho học sinh tiểu học hiện nay. Và lý do để cuốn sách này được đánh giá đặc biệt như vậy là do:

        Cuốn sách được biên soạn chỉ với thời gian học 15 đến 30, giúp bé học nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt kết quả cao.

        Các bé sẽ được luyện kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp bé hứng thú hơn và dần chinh phục được theo từng cấp độ khó khác nhau của chương trình học.

        Nội dung học mới mẻ, những bài Toán gần gũi với thực tế, đòi hỏi sự tư duy sáng tạo của bé trong mỗi bài học.

        Nội dung cuốn sách xây dựng 1 lộ trình học rõ ràng tương ứng với 99 ngày học tương đương với số lượng thời gian học trên lớp của các em

        Sau khi học, làm bài tập sẽ có phần tự đánh giá giúp bé tự kiểm tra, đánh giá kết quả của bản thân sau mỗi ngày học.

Cuốn sách 99 Ngày Em Giỏi Toán mang đến cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời, sau khi học xong chương trình của cuốn sách này các bé sẽ:

        Học nhẹ nhàng, học không áp lực.

        Rèn luyện tinh thần tự học, tự kiểm tra, đánh giá bản thân.

        Thích toán và yêu toán mỗi ngày.

99 Ngày Em Học Giỏi Toán thật sự là một cuốn sách tuyệt vời giúp các em vượt qua một năm học với nhiều kiến thức hơn so với năm học trước. Chính vì vậy cuốn sách luôn được đánh giá là tài liệu tham khảo tốt nhất phù hợp vớ các em học sinh tiểu học.

  • Reivew sách 99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 – 4- 5

Tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học vô cùng rộng lớn, bao hàm phạm vi kiến thức nhiều với những phần nội dung quan trọng. Và chúng ta có thể khẳng định Tiếng Việt tiểu học chính là bước nền tảng quan trọng để cho các em học sinh bước những bước vững chắc hơn khi chuẩn bị lên cấp THCS sau này.

Thế nhưng hầu hết các bậc phụ huynh lại không biết lựa chọn sách tham khảo nào về môn tiếng việt cho các bé. Và hầu hết môn học này đều bị các mẹ bỏ qua. Chính vì vậy mà bộ sách 99 ngày em giỏi tiếng việt sẽ giúp các mẹ giải quyết mọi nỗi lo về môn này cho con.

Tưởng tự như cuốn 99 ngày em giỏi toán, cuốn sách này giúp các bé lớ 3 – 4 – 5 có lộ trình học rõ ràng, sau khi học các bé sẽ:

        Có kĩ năng đọc – hiểu tốt.

        Củng cố các quy tắc chính tả.

        Giúp các em mở rộng vốn từ, biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, linh hoạt và hiệu quả trong giao tiếp.

        Biết viết các đoạn văn, bài văn nhỏ theo các kiểu bài, chủ đề khác nhau.

        Đạt điểm cao trong các bài kiểm tra trên lớp.tinh thần tự học, tự kiểm tra, đánh giá bản thân.

  • Reivew sách 99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 – 4- 5

Tiếng Anh ở Chương trình giáo dục Tiểu học là giai đoạn hình thành nền tảng kiến thức và kỹ năng cho các em nhỏ. Chính vì vậy mà việc lựa chọn sách học cho bé, giúp bé phát triển khả năng tiếng anh ngay ở giai đọa tiểu học là việc vô cùng khó khăn.

Chính vì vậy mà bộ sách 99 ngày em giỏi Tiếng Anh lớp 3, 4, 5 sẽ là một giải pháp hợp lý dành cho các em học sinh tiểu học.  Bộ sách sẽ cũng cấp cho các bé những kiến thức sau lộ trình 99 ngày học theo cuốn sách, tương đương với 32 tuần học của các bé trên lớp.

        Mục tiêu cần đạt sau mỗi bài học trong sách giáo khoa

        Lộ trình 99 ngày để đạt được các mục tiêu đó

        Hệ thống kiến thức cần ghi nhớ trong chương trình học từng lớp

        Tổng hợp bài tập tự luyện theo kiến thức và kỹ năng đã học.

Sau khi học xong bộ sách các bé sẽ thu lại được kiến thức:

        Nắm chắc toàn bộ kiến thức trọng tâm

        Dễ dàng làm tốt các bài tập và bài kiểm tra trên lớp

        Củng cố và nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

        Tự luyện và đánh giá mức độ hiểu biết sau mỗi bài học.

Đó chính là những điểm nổi bật của bộ sách 99 ngày em giỏi, bộ sách gồm 3 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng anh giúp các bé phát triển một cách toàn diện. Bộ sách dành cho học sinh ở 3 độ tuổi khác nhau đó là lớp 3 – 4 và 5. Và đó cũng là lí do Tkbooks reivew bộ sách 99 ngày em giỏi cho các mẹ cùng tham khảo.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *