Chinh phục kỳ thi THPT môn Hóa vô cơ cực dễ với BẢO BỐI hữu hiệu này !!

Cuốn sách là BẢO BỐI giúp các em tự tin chinh phục kỳ thi THPT

Để “hạ gục” được những câu hỏi khó trong bài thi Hóa học em cần phải tổng hợp lý thuyết Hóa thi đại học một cách đầy đủ và chi tiết. Đặc biệt là môn Hóa vô cơ. Mỗi bài học em cần phải nắm những nội dung khác nhau, chính vì vậy em cần ôn tập thật kỹ. Để tổng hợp lý thuyết Hóa phần Hữu cơ đầy đủ nhất em có thể tham khảo BẢO BỐI cực hữu hiệu dưới đây.Đó là Hành trình từ 0 đến 9+môn Hóa học phần vô cơ. Nó sẽ giúp em chinh phục kỳ thi THPT môn Hóa vô cơ cực dễ.

Tại sao cần học Hóa vô cơ theo quyển sách này?

Bởi đây không chỉ là một quyển sách – Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần Vô cơ là một Bảo-Bối thật sự! Là Kim Cương dành tặng riêng các em trong một kho tàng đầy ắp các quyển sách tham khảo môn Hóa!

  • Một tài liệu tham khảo bao gồm cả phần Đọc – Nghe. Gần như là quyển sách tiên phong trên thị trường hướng tới việc hỗ trợ cho các em học sinh một cách học tập toàn diện, theo đúng phương pháp STEM mới của Bộ GD&ĐT.
  • Hệ thống mindmap cụ thể và nhiều màu sắc. Biến các kiến thức dạng chữ thành dạng hình ảnh, những công thức hóa học phức tạp thành các hình vẽ đơn sơ. Biện pháp hỗ trợ ghi nhớ này đã được chứng minh về sự hiệu quả vượt trội của nó! Nhưng, mindmap với môn Hóa ư? Chỉ có Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần Vô cơ làm được điều đó mà thôi.
Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học - Phần Vô Cơ " là một quyển sách cực kì hữu ích
                  Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học – Phần Vô Cơ ” là một quyển sách cực kì hữu ích
  • Nội dung kiến thức trong sách quá cụ thể, được chia thành những mảng riêng biệt, gói trọn vẹn các nội dung quan trọng nhất phần Vô cơ từ Kim loại tới Phi kim hay các loại Hợp chất! Không phải lo thiếu sót nội dung bài học khi sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa.
  • Một list danh sách những hướng dẫn cụ thể và hiệu quả chính là công thức bất bại hỗ trợ các em học sinh trong hành trình chinh phục điểm 9+ gian nan này!

Để được điểm khá đã khó chứ đừng nói tới ước mơ được điểm 9+ môn học này! Hơn nữa, lại đi lên từ con số 0, bắt đầu từ những học sinh mất gốc, không nắm vững hay thậm chí chẳng có chút kiến thức nào về hóa vô cơ cả. Đó gần như là một yêu cầu không tưởng. Thế nhưng, Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần Vô cơ thật sự có thể làm được điều ấy!

Chinh phục kỳ thi THPT đúng hướng đúng cách

Học Vô cơ không hề dễ dàng, hay thậm chí có thể nói là rất gian nan, nhất là khi chúng ta phải đối mặt với hơn 30 nguyên tố được sử dụng hàng ngày. Kèm theo đó là một tổ hợp hàng trăm các phản ứng hóa học cần phải ghi nhớ và học thuộc lòng thể hiện sự tương tác giữa các nguyên tố. Vậy chinh phục kỳ thi THPT đúng hướng đúng cách với cuốn sách như thế nào ?

Cuốn sách gồm 3 phần:

1.Nội dung đầu sách

Phần đầu cuối sách, tác giả hướng dẫn chi tiết đọc sách hiệu quả. Cùng với 10 Mindmap – Sơ đồ tư duy cụ thể. Sau đó trình bày tâm sự của một học sinh trong chặng đường chinh phục điểm 9 môn hóa học kỳ thi THPT. Và câu chuyện của bạn.

2. Tổng hợp kiến thức cơ bản

Bao gồm:

  • Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học – Liên kết hóa học
  • Phản ứng oxi hóa – khử, tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học
  • Sự điện li
Cuốn sách tổng hợp đầy đủ kiến thức vô cơ
                                                               Cuốn sách tổng hợp đầy đủ kiến thức vô cơ
  • Oxi – Lưu huỳnh – Halogen
  • Nito – Photpho
  • ….

Còn rất nhiều kiến thức được trình bày trong cuốn sách này.

3. Tổng hợp kiến thức vô cơ

+/Phần Tổng hợp kiến thức căn bản được chia thành hai phần:

-Lý thuyết (Bao gồm cả Audio hướng dẫn trên mỗi mục lí thuyết)

-Bài tập (Bài tập mẫu + Bài tập tự luyện + Hướng dẫn giải chi tiết)

Không giống những quyển sách ôn thi chỉ dày đặc chữ cái và công thức hóa học, quyển sách còn có những hình ảnh minh họa dễ hiểu, các cách học dễ hiểu và dễ ghi nhớ như sử dụng Mindmap,…

Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần Vô cơ chính là sự kết tinh của quá trình học hỏi, chinh phục điểm 10 môn Hóa học. Chỉ cần làm theo các chỉ dẫn trong cuốn sách này, các em có thể hoàn toàn tự tin về điểm số của bản thân khi đứng trước mỗi bài kiểm tra hay những kì thi quan trọng. Hãy trang bị người bạn đồng hành này để có kiến thức vững vàng – trí nhớ lâu dài và tương lai tốt đẹp nhé!

Xem thêm:

TkBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *