Bật mí cuốn sách nghe phản xạ tiếng Anh dành cho người mất gốc nhờ khoa học tần số sóng não

Bật mí cuốn sách nghe phản xạ tiếng Anh nhờ khoa học tần số sóng não

Giữa vô vàn đầu sách tự học tiếng Anh trên thị trường, đâu sẽ là cuốn sách giải quyết bài toán của bạn: đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cơ bản từ số 0, hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo là bạn sẽ có đủ động lực để học hết. Để giúp bạn gỡ rối, xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách nghe phản xạ tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay. Với phương pháp học tiếng Anh nổi trội nhất, hữu hiệu nhất giúp bạn nạp thẳng ngôn ngữ tiếng Anh, tạo nếp nhăn hằn trên vỏ não.

BRAIN BOOSTER – chiếc đũa phép màu nhiệm

Được đúc kết từ thành quả nghiên cứu tần số sóng não trong học tập của các nhà khoa học trong trường Đại học MIT, nền tảng học ngoại ngữ bằng âm thanh của tiến sĩ Paul Pimsleur, quyển sách ” BRAIN BOOSTER NGHE – PHẢN XẠ TIẾNG ANH NHỜ CÔNG NGHỆ SÓNG NÃO! ” được coi là quyển sách ” quyền năng ” giúp bạn có thể làm chủ được TIẾNG ANH – Ngôn ngữ toàn cầu.

 

BRAIN BOOTER – nghe phản xạ tiếng anh nhờ công nghệ sóng não dành cho người mất gốc
BRAIN BOOTER – nghe phản xạ tiếng anh nhờ công nghệ sóng não dành cho người mất gốc

Quyển sách trình bày những hệ thống các phương pháp học nghe tiếng Anh thú vị và hiệu quả được kiểm chứng gần nửa thế kỉ qua, các công cụ đặc hiệu để nâng cao trình độ nghe nói tiếng Anh cấp tốc. Không chỉ vậy, sách còn có những công cụ đặc hiệu để nâng cao trình độ Nghe Nói tiếng Anh cấp tốc như là Nghe và Phản hồi tích cực, kĩ thuật ghi nhớ cụm từ khóa của người Do Thái hay là công nghệ sóng não rất thú vị mà những nghiên cứu trên khắp thế giới.

Sách được tích hợp và đưa vào lập trình những ứng dung ngay trên điện thoại thông minh để mọi bạn đọc đều có thể tiện sử dụng. Việc học tập ở ngay trong chiếc túi xách của bạn. Học dễ dàng và dễ thở hơn bao giờ hết.

Xem thêm về cuốn sách nghe phản xạ tiếng Anh hiện đại nhất ngay tại đây nhé.

Hãy để bản thân học tập theo phong cách hiện đại nhất với BRAIN BOOTER

Bạn không cần đến lớp, chỉ cần học cá nhân hoặc học cùng bạn bè. Học đúng cách là “chắc chắn” giao tiếp được: 45 phút mỗi ngày, 30 ngày liên tục. Học tập trung vào giao tiếp bằng phương pháp Nghe – Phản xạ: Nghe và nhắc lại chuỗi âm thanh tích cực theo bối cảnh. Biến quá trình học tiếng Anh phức tạp thành hành trình hấp thụ tự nhiên bằng tiềm thức. Cùng áp dụng phương pháp tần số sóng não trong học tập của các nhà khoa học trường Đại học MIT (Mỹ).

 

Cuốn sách còn tích hợp thêm ứng dụng MCBooks học mọi lúc mọi nơi
                                                     Cuốn sách còn tích hợp thêm ứng dụng MCBooks học mọi lúc mọi nơi

Các phương pháp, công nghệ và công cụ xuyên suốt bộ sách đã được lập trình thành ứng dụng trên thiết bị di động, giúp bạn đọc tiện lợi và thoải mái hơn khi học. Việc tích hợp giữa sách và ứng dụng học MCBooks, Smartcom trên điện thoại giúp chúng mình có ngay một lớp học “trong túi quần”, có thể học ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào và học trong bao lâu tùy ý nhé!

Cuốn sách dành cho người những người “mất gốc” tiếng Anh với hệ thống 20 bài học được chi tiết theo từng chủ đề.Với sự sắp xếp này, tác giả hy vọng rằng bạn đọc sẽ từng bước khắc phục được những nhược điểm cố hữu của mình, dần trở nên tự tin và hình thành được những phản xạ tự nhiên với tiếng Anh, từ đó có thể nghe nói tiếng Anh thành công chỉ sau từ 30 ngày.

Học tiếng Anh không phải khó, nếu nó khó thì do bạn chưa tìm thấy phương pháp học phù hợp, chưa tìm thấy “công thức” để biến những điều tưởng chừng “khó” đó thành bước đệm phát triển về ngoại ngữ cho mình. Cuốn sách BRAIN BOOTER về nghe phản xạ tiếng Anh dành cho người mất gốc ra đời vì mục đích đó.  Còn chờ gì mà không “bắn tỉa” con sâu lười biếng trong mình để thử chinh phục tiếng Anh bằng những phương pháp mới và hiệu quả teen mình nhỉ !!

Từ khóa bài viết: Sách phản xạ tiếng Anh, sách luyện nói tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất, học tiếng Anh với công nghệ sóng não, sách tiếng Anh dành cho người mất gốc, BRAIN BOOTER

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button