Mách bạn 6 cuốn sách học tiếng Hàn dễ như học tiếng mẹ đẻ

Cuốn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Xứ sở kim chi ngày nay đã trở thành một trong số những nơi thu hút sự chú của các du học sinh, doanh nhân,… Do đó, nhu cầu học tiếng Hàn quốc ngày càng tăng cao. Nếu như bạn muốn học thêm về tiếng Hàn, đừng bỏ qua những cuốn sách dưới đây. Những cuốn bí kíp này sẽ giúp bạn có lộ trình học hiệu quả nhất.

Tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Cuốn sách “Tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu” là một trong những sự lựa chọn tốt nhất

Nếu đang muốn chinh phục tiếng Hàn, cuốn sách “Tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu” là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Cuốn sách gồm 2 chương chính:

+ Chương 1: Ngữ pháp

+ Chương 2: Những tình huống giao tiếp

Bên cạnh đó, sách được phân chia thành các đề mục trình bày dưới dạng các mẫu cấu trúc tương đồng. Bạn còn được trải nghiệm những tình huống học giao tiếp hàng ngày như: phim ảnh, sở thích, thời tiết,… trong 10 đề mục đặc biệt. Đây là cách học hiệu quả mục tiêu giao tiếp.

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Cuốn “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu”

Nằm trong top những cuốn sách học tiếng Hàn tốt nhất, cuốn “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” được người đọc đánh giá cao về cả chất lượng nội dung và hình thức trình bày. Cuốn sách được viết cho đối tượng mới bắt đầu nên có hẳn một chương trình bày những vấn đề cơ bản trước khi đi vào chương chính. Bên cạnh đó là bài học được sắp xếp theo thứ tự: tổng hợp các mẫu câu hay sử dụng, giải thích cấu trúc, từ vựng trong các câu đó, các đoạn hội thoại với ngữ cảnh đời sống hiện thực. Cuốn sách chính là bước khởi đầu hoàn hảo nhất cho các bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc.

Giáo trình tự học tiếng Hàn sơ cấp

Cuốn sách được viết cho những người muốn tự học tiếng Hàn bắt đầu từ sơ cấp

Đúng như tiêu đề của sách, cuốn sách được viết cho những người muốn tự học tiếng Hàn bắt đầu từ sơ cấp. Cuốn sách được chia thành nhiều mục như: từ vựng tiếng Hàn, bài khóa chính, ngữ pháp và bài tập thực hành. Cụ thể:

+ Phần từ vựng trình bày và giải thích tổng quá về nghĩa của từ

+ Ở phần hướng dẫn đọc, bạn sẽ được hướng dẫn đọc một cách chính xác để tự đọc các từ vựng phát âm khó, từ đặc trưng.

+ Phần giải thích các chủ điểm ngữ pháp được trình bày chi tiết, nhằm giúp cho người học có thể hiểu và nắm được thông tin rõ ràng, mà không cần sự hướng dẫn của giáo viên.

Sách học nguyên âm và phát âm tiếng Hàn

Học nguyên âm và phát âm tiếng Hàn hiệu quả nhất

Có điều gì đặc biệt ở trong cuốn sách học tiếng Hàn này? Để có thể giao tiếp tốt tiếng Hàn, đòi hỏi bạn có thể nghe – nói thành thạo. Đó chính là lý do bạn cần phải có cuốn “Sách học nguyên âm và phát âm tiếng Hàn” này. Cuốn sách bao gồm:

+ Tổng hợp đầy đủ và chính xác nhất về phát âm tiếng Hàn và các ví dụ minh họa, cách luyện đọc và phát âm cơ bản nhất cho người mới học

+ Các bảng chữ cái trong tiếng Hàn, các nguyên phụ âm…

+ Các câu hỏi về tình huống đã được phiên âm và dịch sang tiếng Việt, giúp bạn dễ đọc và hiểu được từ vựng.

30 phút học tiếng Hàn mỗi ngày

Với những người bận rộn nhưng vấn muốn học tiếng Hàn, thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với cấu trúc 15 bài theo từng chủ đề riêng biệt kèm theo đĩa CD, người đọc sẽ có khả năng nghe và học phát âm của mỗi người.

30 phút học tiếng Hàn mỗi ngày 

Trong 30 phút mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể tích lũy được nhiều kiến thức tiếng Hàn mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần bạn chuyên tâm và quyết tâm cao, cuốn sách sẵn sàng cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và đưa ra lộ trình học phù hơp nhất. Hãy đọc ngay hôm nay để có thể mở cách cửa tương lai ra những chân trời mới.

Sách học tiếng Hàn thật đơn giản cho người mới bắt đầu

Cuốn sách học tiếng Hàn này được thiết kế dành riêng cho những người mới bắt đầu hoặc bị mất gốc. Mục tiêu của cuốn sách là giúp các bạn nhận ra các đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ xứ sở Kim Chi. Toàn bộ quá trình học gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Mỗi bài học gồm 5 bước: khởi động, học lý thuyết, tập đọc, tập viết và tự kiểm tra. Chỉ cần bạn tuân thủ theo lộ trình học này, bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc và viết tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.

Sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”

Đừng ngại thử sức mình với một ngôn ngữ mới. Thay vì tập trung vào những quyển sách quá nâng cao, vượt ngoài tầm khả năng của bạn, hãy bắt đầu với những cuốn sách học tiếng Hàn sơ cấp đã được cập nhật bên trên. Cùng bắt đầu học ngay từ hôm nay nhé!

Từ khóa tìm kiếm: sách học tiếng Hàn, sách tự học tiếng Hàn, Sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, tự học tiếng Hàn, học tiếng Hàn sơ cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button