Top sách luyện thi THPT Quốc gia tiếng Anh hay nhất của cô Mai Phương

Chỉ còn vài tháng nữa là các em học sinh bước vào kì thi THPT quốc gia 2020. Nhưng vẫn còn rất nhiều bạn học sinh lo lắng để chiến đấu với môn Tiếng Anh trong kì thi tới. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây Tkbooks sẽ giới thiệu những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia tiếng Anh của cô Vũ Thị Mai Phương vô cùng hữu ích cho các bạn. 

Tầm quan trọng của môn Tiếng Anh trong cuộc sống

Có thể khẳng định, tiếng anh là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng, bởi hiện nay có đến 53 quốc gia và vùng lãnh thổ là  ngôn ngữ chính thức của EU. Bên cạnh đó Tiếng Anh còn được hơn 400 triệu người sử dụng trên tòa thế giới, trong đó có hơn 1 tỷ người sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2.

Đối với Việt Việt – một đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập thì Tiếng Anh lại càng quan trọng hơn. Chính vì vậy mà hệ thống giáo dục Việt Nam đã đưa môn Tiếng Anh là môn học bắt buộc trong chương trình học của các bạn học sinh, sinh viên cả nước. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp.

Những phương pháp giúp các bạn học sinh học giỏi môn Tiếng Anh

Để có thể đạt kết quả tốt môn tiếng anh không phải là điều dễ dàng với các bạn học sinh. Nếu không có một phương pháp học tập đúng, chính vì vậy Tkbooks sẽ chia sẻ một vài bí quyết giúp các bạn học sinh có thể chinh phục được bộ môn Tiếng Anh 1 cách hiệu quả.

Ngoài việc học trên lớp, học thầy cô ra thì các bạn học sinh cần tự lập kế hoạch học cho bản thân mình. Sau khi đã có kế hoạch học thì các em cần nhanh chóng ôn luyện tiếng anh hàng ngày theo kế hoạch bản thân. Và đây cũng sẽ là một những bước ôn luyện giúp các bạn đạt hiệu quả cao.

 • Học từ vựng: Các bạn có thể học từ vựng hiệu quả thông qua các cách như, nghe nhạc tiếng anh, các chuyện song ngữ, học từ mới trong sách giáo khoa..vv
 • Học phát âm: Sau khi học từ vựng đó thì các em học sinh cần chăm chỉ luyện phát âm cho đúng. Bởi hầu hết người Việt Nam đều phát âm sai tiếng anh.
 • Học nói: Cách dễ dàng nhất đó chính là các bạn học sinh cần mạnh dạn thực hành giao tiếp bằng tiếng anh, đặc biệt giao tiếp đối với người nước ngoài.
 • Học nghe: các em có thể lưu những bài hát yêu thích bằng tiếng anh lại và sau đó nghe mỗi ngày. Bên cạnh đó những bộ phim cũng sẽ là một cách luyện tập tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Bộ sách Tiếng Anh của cô Mai Phương có gì đặc biệt?

Bạn đang là học sinh THPT và đang lo lắng chuẩn bị cho kì thi sắp tới, đặc biệt đối với môn tiếng anh. Bạn lo lắng không biết phải bắt đầu học Tiếng Anh từ đâu với số lượng kiến thức ít ỏi của bản thân trong 12 năm vừa qua, thì bộ sách Tiếng anh của cô Mai Phương chính là giải pháp cho bạn.

Với bộ sách tiếng anh của cô Mai Phương, bạn sẽ được ôn luyện toàn bộ kiến thức tiếng anh từ cơ bản nhất cho đến nâng cao, tùy vào mức độ bạn đạt ra và mong muốn đạt được. Bởi bộ sách gồm 9 cuốn chứa đày đủ kĩ năng từ phần đọc hiểu cho đến các kĩ năng làm bài, ôn thi cũng như Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách cơ bản và đầy đủ nhất.

Bộ 9 cuốn sách của cô Mai Phương bao gồm:

 •         RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH
 •         RÈN LUYỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI ĐỌC HIỂU MÔN TIẾNG ANH
 •         RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI ĐỀ THI THPT MÔN TIẾNG ANH – 50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM
 •         RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM TỪ VỰNG MÔN TIẾNG ANH
 •         222 BÀI LUYỆN TẬP ĐIỀN TỪ TIẾNG ANH (5 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM)
 •         RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TÌM LỖI SAI MÔN TIẾNG ANH
 •         999 CÂU HỎI VIẾT TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH
 •         RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TỪ ĐỒNG NGHĨA VÀ TRÁI NGHĨA MÔN TIẾNG ANH

Tên của từng cuốn sách đã có thể nói lên tất cả nội dung kiến thức mà các bạn cần ôn luyện. Bên cạnh đó bộ sách giúp các bạn “Học đúng phương pháp – Rèn luyện hàng ngày – Đặt ra mục tiêu – Kiên trì theo đuổi”.

Tại sao bạn cần mua bộ sách Tiếng Anh của cô Mai Phương và có thể mua sách ở đâu

Bộ sách Tiếng anh của cô Mai Phương là một bộ sách có tính ứng dụng cao, giúp các em học sinh on thi môn Tiếng anh hiệu quả. Chính vì vậy, nếu các bạn học sinh có định hướng thi vào các trường ĐH, CĐ và muốn bứt phá điểm thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia thì đấy chính là bộ sách có thể giúp các bạn.

Chính vì vậy để không bị mua phải sách kém chất lượng, sách giả thì bạn đọc có thể tìm mua sách này tại những gian hàng chính thống của Tkbooks tại tiki. Nếu không các bạn cũng có thể mua hàng trực tiếp tại website cũng như fanpage của Tkbooks tại Facebook.

Xem thêm:

TkBooks

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *