Top sách Hóa hay nhất giúp mọi học sinh làm chủ kiến thức

Đâu là những cuốn sách Hóa hay nhất? Một trong những môn học quan trọng và hữu ích vô cùng trong cuộc sống hàng ngày là Hóa học. Nhờ bộ môn này, chúng ta sẽ có thể lý giải được các vật thể được cấu tạo như thế nào, được tạo ra từ các thành phần gì. Những vấn đề đơn giản cũng có thể được lý giải dưới góc độ hóa học và giúp chúng ta có cuộc sống tiện lợi, an toàn hơn.

Nằm trong số các bộ môn khoa học tự nhiên, môn hóa học cung cấp những kiến thức để phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu, cũng như học tập và hoàn thành các kỳ thi quan trọng. Dưới đây là top sách luyện thi hóa đại học mà các bạn nên tìm đến tham khảo.

Top sách Hóa hay nhất giúp mọi học sinh làm chủ kiến thức

Những cuốn sách nằm trong top sách ôn thi thpt quốc gia môn hóa dưới đây sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp các học sinh chinh phục môn Hóa khó nhằn.

  • Chìa Khóa Vàng: Hóa Học

Đúng như tên gọi của cuốn sách, “Chìa Khóa Vàng: Hóa Học” là nơi tập hợp những kiến thức nâng cao về môn hóa. Tác giả là những tên tuổi lớn, có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, phát triển toàn diện cho con người. Cuốn sách này được biên soạn với phần nội dung kiến thức và hình ảnh đan xen, nên rất rõ ràng, dễ hiểu. Học sinh có thể nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng, chân thật. Nhờ đó những kiến thức tưởng như khó nhằn sẽ không còn là vấn đề với các em học sinh.

  • Thế Giới Hóa Học Kỳ Thú

Chắc chắn không ít em học sinh luôn có nhiều thắc mắc về vạn vật xung quanh, về Trái Đất, con người. Nhưng nếu tìm hiểu chúng dưới góc độ hóa học thì còn gì thú vị hơn. “Thế giới hóa học kỳ thú” chứa đựng rất nhiều câu hỏi về thế giới quanh ta. Đây là bộ sách khoa học mang đến kiến thức  về Trái Đất, về con người, với những phát hiện của con người về cuộc sống xung quanh chúng ta. Nếu các bạn học sinh có đam mê tìm hiểu, quan sát thế giới thì bộ sách này sẽ rất phù hợp và hữu ích.

  • Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học

Hóa học là bộ môn không phải dễ dàng với tất cả mọi học sinh. Để giúp các em có được lộ trình chinh phục môn Hóa một cách khoa học và nhanh chóng về đích, Bộ sách “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” ra đời. Bộ sách gồm có 2 cuốn tập trung vào 2 phần kiến thức trọng điểm của môn Hóa là Vô cơ và Hữu cơ. Bộ sách khá dễ học và dễ tiếp thu bởi cách sắp xếp kiến thức được phân bổ từ dễ đến khó, lý thuyết và thực hành đan xen nhau nên học sinh rất dễ hiểu. Phần hướng dẫn giải bài tập được biên soạn rất chi tiết, kỹ càng. Bởi vậy, ngay cả những học sinh mất gốc với môn Hóa cũng không khó khi học bộ sách này. Sau khi học hết bộ sách này, chắc chắn điểm số của các em học sinh sẽ được cải thiện đáng kể. 

  • Khám Phá Khoa Học: Hóa Học Lý Thú

“Khám phá khoa học: Hóa học lý thú” là một cuốn cẩm nang hữu ích khi mang đến các kiến thức và thành tựu khoa học mới trên thế giới. Trong sách, bạn đọc có thể được tiếp cận với rất nhiều lĩnh vực như địa lý, hóa học, sinh vật, vật lý. Lượng thông tin phong phú trong cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá thế giới hóa học thần bí, tìm hiểu thế giới với vô vàn kim loại, những thể khí tồn tại trên Trái Đất. Bạn đọc sẽ như những nhà khoa học, dần dần khám phá, phát hiện ra rất nhiều điều thú vị về cuộc sống con người, nhân loại nhờ cuốn sách này. Cũng nhờ cuốn sách, mọi thứ khó hiểu sẽ trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn rất nhiều.

  • Chinh Phục Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học

Nắm vững kiến thức hóa học để hiểu hơn cuộc sống là một chuyện, giỏi Hóa còn giúp các em học sinh chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia – một trong những kỳ thi quan trọng nhất đời học trò. Cuốn sách này là nguồn tài liệu ôn tập đáng tin cậy cho các học sinh THPT. Các em có thể được tiếp cận rất nhiều kiểu đề thi, bài tập, câu hỏi để ôn tập lại kiến thức, củng cố hiểu biết của mình về môn Hóa. Cuốn sách còn đi kèm với những lời giải phân tích tỉ mỉ để giúp các em học sinh hiểu cặn kẽ vấn đề.

  • Rèn Luyện Tư Duy Giải Nhanh Siêu Tốc Bộ Đề Hóa Học

Giải đề nhanh, chính xác là mong muốn của mọi học sinh. Cuốn sách sẽ được biên soạn sẽ giúp các học sinh làm quen với đề thi và rèn cho mình tư duy giải đề Hóa nhanh chóng. Các hướng dẫn, phân tích tỉ mỉ, chi tiết sẽ giúp các em hiểu rõ vấn đề và hình thành tư duy giải đề nhanh, chính xác. 

Khi lựa chọn sách Hóa để học, các học sinh nên lựa chọn sách từ các nhà xuaart bản, công ty sách uy tín trên thị trường. Với những cuốn sách thuộc top sách Hóa hay nhất này, các em học sinh sẽ được hệ thống lại kiến thức căn bản, hiểu rõ gốc rễ vấn đề và nâng cao tư duy làm bài tập Hóa học.

Xem thêm:

TKBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *