Đánh giá sách bứt phá điểm thi môn Vật Lý THPT Quốc gia

Trong chương trình học THPT, môn Vật lý giúp học sinh có được những tri thức phổ thông cốt lõi của Vật lý học và ứng dụng của chúng trong cuộc sống. Và môn Vật Lý cũng là một trong những môn tự chọn trong kì thi của các bạn học sinh nếu muốn thi vào một số ngành nghề liên quan đến khối học của mình. Chính vì vậy, để có thể bứt phá điểm thi môn Vật lý các em ngoài việc học trên lớp ra thì việc học ở nhà cũng vô cùng quan trọng. Và để giúp các em có thể bứt phá điểm thi trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới, Tkbooks sẽ review bộ sách bứt phá điểm thi môn vật lý THPT Quốc gia ngay bây giờ.

Bộ sách bứt phá điểm thi môn vật lý THPT Quốc gia có nội dung như thế nào?

Bộ sách bứt phá điểm thi môn vật lý THPT Quốc gia gồm 2 cuốn được chia làm 2 tập đó là tập 1 và tập 2. Mỗi tập sẽ có những chủ đề, chuyên đề ôn luyện khác nhau giúp các bạn học sinh nắm sát nội dung chương trình học.

Nội dung của tập 1 được chia làm 3 chuyên đề: Dao động cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều

còn nội dung tập 2 được chia thành 5 chuyên đề: Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Thí nghiệm thực hành, tổng ôn kiến thức Vật lí lớp 11 và bổ sung kiến thức lớp 12

Nội dung cuốn sách được chia theo cấu trúc như sau:

Phần 1: Nội dung kiến thức cơ bản cần nhớ

Những kiến thức cơ bản và cần nhớ nhất sẽ được chúng tôi cô đọng lại ở trong phần này để các em nắm chắc, hiểu rõ được bản chất, hiện tượng, có thể làm được các câu hỏi mang tính chất định tính (lý thuyết).

  • Tổng hợp toàn bộ các công thức và hệ thống lại tất cả những nội dung kiến thức của chương trình.
  • Hệ thống công thức được trình bày theo từng chủ đề, trải dài, sát với chương trình học từng lớp.

Phần 2: Các dạng bài thường gặp và những ví dụ cụ thể

Trong phần này chúng tôi đưa ra các dạng cụ thể, mỗi dạng đều có phương pháp giải, các ví dụ minh họa cũng như hướng dẫn giải chi tiết.

Phần 3: Nội dung bài tập và câu hỏi tự ôn luyện cho học sinh

Hệ thống các câu hỏi luyện tập theo các dạng của chủ đề sẽ được chúng tôi biên soạn công phu, có hướng dẫn giải cụ thể để các em có thể tham khảo khi còn lúng túng hay chưa có phương hướng giải hoặc chưa chắc chắn về cách giải của mình.

  • 20 Bộ đề thi chọn lọc có nội dung và cấu trúc tương đương với một đề thi THPT quốc gia theo quy định mới của Bộ GD&ĐT (Thời gian, số lượng câu hỏi, nội dung kiến thức, mức độ khó).
  • Giải đáp chi tiết.

Phần 4: Tổng hợp các dạng, đề thi THPT Quốc gia trong những năm gần đây.

Để có cái nhìn thực tế, chúng tôi tập hợp các câu hỏi củ thể trong đề thi Đại học hoặc THPT QG các năm (có đáp án) để các em luyện tập thêm, tham khảo mức độ khó dễ và sự phân bố số lượng chủ đề tương ứng trong các đề chính thức.

Chúng tôi hy vọng rằng, trên cơ sở nội dung của bộ sách này kết hợp với chiến lược ôn tập riêng, mỗi em sẽ làm chủ được kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia theo cách riêng của mình.

Bộ sách bứt phá điểm thi môn vật lý THPT Quốc gia dành cho đối tượng nào?

Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Môn Vật Lí  là một quyển sách tuyệt vời dành cho các em học sinh trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT 2019 sắp tới. Hãy đọc sách một cách tỉ mỉ, chắc chắn các em sẽ có được thứ mình muốn!

Ngoài ra bộ sách còn là tài liệu ôn luyện cho những bạn học sinh mất gốc, chưa nắm vững kiến thức môn vật lý trong suốt quá trình học THPT. Với những dạng kiến thức tổng hợp, những bài tập, dạng bài từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các bạn học sinh từng bước chinh phục môn học của mình.

Bộ sách cũng là tài liệu, giáo án ôn tập của các thầy cô. Với số lượng bài tập, bộ đề khủng được lưu trữ trong cuốn sách, thầy cô dễ dàng tham khảo làm tài liệu dạy học mà không cần phải mất công tìm kiếm trên internet.

Học sinh có thể mua Bộ sách bứt phá điểm thi môn vật lý THPT Quốc gia ở đâu? 

Bộ sách bứt phá điểm thi môn vật lý THPT Quốc gia đang là một trong số ít cuốn sách lọt top sách ôn thi THPT Quốc gia, ĐH, CĐ được đánh giá cao nhất tại thời điểm này. Chính vì vậy, nếu các bạn học sinh có định hướng thi vào các trường ĐH, CĐ có môn thi Vật Lí và muốn bứt phá điểm thi môn vật lý THPT Quốc gia thì đấy chính là bộ sách có thể giúp các bạn

Chính vì vậy để không bị mua phải sách kém chất lượng, sách giả thì bạn đọc có thể tìm mua sách này tại những gian hàng chính thống của Tkbooks tại tiki. Nếu không các bạn cũng có thể mua hàng trực tiếp tại website cũng như fanpage của Tkbooks tại Facebook.

Xem thêm:

TkBooks

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *