Đừng bỏ lỡ 5 cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay nhất năm 2019

Đừng bỏ lỡ top 5 cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay nhất năm 2019

Bạn đang đi làm muốn tự học giao tiếp với các tình huống cơ bản tại văn phòng? Bạn đang là sinh viên đang ôn luyện TOEIC và muốn nâng cao điểm TOEIC để ra trường? Bạn vẫn đang loay hoay vì không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì đừng bỏ lỡ 5 cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay nhất năm 2019 dưới đây nhé.

1.Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Trước khi trở thành thạc sĩ tại Anh quốc, Hoàng Ngọc Quỳnh từng trải qua thời gian tự học tiếng Anh khá vất vả, phải tìm tòi nhiều phương pháp mới lạ để đạt được thành quả 8.5 IELTS Speaking. Trong cuốn “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” của mình, cô thạc sĩ đáng yêu, cá tính đã miêu tả kỹ lưỡng từng giải pháp từ đơn giản đến phức tạp để luyện tập thành thạo tiếng Anh. Trong đó,top những  bí quyết quan trọng nhất đã tạo nên thành công của cô.

Hacking your English Speaking - Luyện nói tiếng Anh đột phá
Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Cuốn sách Hacking your English Speaking sẽ trang bị cho các bạn nền tảng cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin bằng phương pháp mới đơn giản mà vô cùng hiệu quả:

– NGHE VÀ BẮT CHƯỚC: Nghe nhiều sẽ giúp bạn có phản xạ nói tố hơn bởi những từ và câu tiếng Anh ở sẵn trong đầu và có thể bật ra bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ nhiều.

– 500 TỪ VỰNG dùng được NGAY LẬP TỨC: Bạn cần học từ vựng đúng cách để có thể nói được thay vì học rất nhiều từ vựng “chết” và không sử dụng bao giờ. Nhờ đó bạn có thể trò chuyện 1 cách dễ dàng với người nước ngoài.

– CẤU TRÚC TIẾNG ANH LUYỆN NÓI HAY GẶP NHẤT: Cách đơn giản mà hiệu quả giúp bạn không cần học các quy tắc ngữ pháp mà vẫn trò chuyện dễ dàng nhất với người nước ngoài.

– THỰC HÀNH NÓI: Nguyên nhân khiến bạn chưa nói được tiếng Anh trôi chảy là do bạn không chịu thực hành nói. Vậy nên đừng chờ ai đó đến bắt chuyện với bạn mà hãy ý thức tự luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào!

2.Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo là cuốn sách thứ 2 trong top 5 cuốn sách luyện nói tiếng Anh cực hay. Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo sẽ giúp bạn học có được kỹ năng phát âm chuẩn nhất, nhanh nhất và hiệu quả. Nhờ đó, khả năng giao tiếp sẽ được cải thiện lên trông thấy. Luyện phát âm cụ thể, chi tiết  và trực quan từng bước một với chuyên gia ngôn ngữ số 1 thế giới.Cuốn sách dựa trên chính kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho hàng triệu người trên thế giới của tác giả.

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo - Paul S Gruber
Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber

Nội dung cuốn sách bao gồm:

– Hướng dẫn cách luyện phát âm chi tiết nhất từ việc luyện nói nguyên âm, phụ âm và kết hợp phụ âm, nối âm, âm cuối, âm giản lược nhất định.

– Bài giảng chi tiết, Audio chuẩn quốc tế dễ dàng học theo và luyện tập không lỡ nói sai, nói ngọng.

– Đưa ra 10 lời khuyên giúp học viên nâng cao vốn từ vựng nhanh chóng.

– Khóa huấn luyện phát âm tiếng Anh hoàn hảo sẽ trang bị cho các bạn nền tảng cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin bằng phương pháp mới đơn giản mà vô cùng hiệu quả:

  • Thực hành nói: Nguyên nhân khiến bạn chưa nói được tiếng Anh trôi chảy là do bạn không chịu thực hành nói. Vậy nên đừng chờ ai đó đến bắt chuyện với bạn mà hãy ý thức tự luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào!
  • Nghe và bắt chước: Nghe nhiều sẽ giúp bạn có phản xạ nói tốt hơn bởi những từ và câu tiếng Anh ở sẵn trong đầu và có thể bật ra bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ nhiều.

3.Effortless Tự tin phát âm chuẩn – Trị mất gốc tiếng Anh

Cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn” là cuốn thứ 3 nằm trong bộ Effortless English cũng là một cuốn sách luyện nói cực hay. Cuốn sách xóa bỏ hoàn toàn cách học thông thường nhàm chán, tăng khả năng nhớ từ vựng và phản xạ tiếng anh tự nhiên. Giúp bạn đọc khắc sâu và nhớ lâu dễ dàng bằng tiềm thức.

Effortless Tự tin phát âm chuẩn – Trị mất gốc tiếng Anh
Effortless Tự tin phát âm chuẩn – Trị mất gốc tiếng Anh

Sở hữu cuốn sách này các bạn còn nhận được rất nhiều quà tặng hỗ trợ quá trình học tập một cách tối đa:
– Học cùng ứng dụng Mcplatform: Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi vô cùng thuận tiện đối với tất cả mọi người. Chỉ cần quét mã QR phía sau sách là bạn đã có thể tham gia vào bài học nhanh chóng.

– Voucher trị giá 300.000 đồng khóa học tiếng Anh giao tiếp độc quyền tại Pasal, học cùng phương pháp Effortless English.

Với tất cả những gì mà cuốn sách mang lại, còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay cuốn sách bổ ích này.

4.Speaking Out – Nói tiếng anh dễ dàng cho người mới học

Cuốn sách “Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học – Speaking out” nhằm cung cấp và hướng dẫn khá đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh bằng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống hằng ngày như: cách xưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, xin phép, tạm biệt, lời khuyên …

Hơn thế nữa cuốn sách còn giải thích cách sử dụng các mẫu câu rất cặn kẽ, giúp bạn học dễ hiểu hơn và tự tin thỏa sức luyện tập, đóng vai các nhân vật trong quá trình học, từ đó giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng cũng như sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

Speaking Out – Nói tiếng anh dễ dàng cho người mới học
Speaking Out – Nói tiếng anh dễ dàng cho người mới học

Ngoài ra một điểm đặc biệt giữa “Speaking Out – Nói tiếng anh dễ dàng cho người mới học” và các tài liệu khác trên thị trường chính là ngôn từ. Ngôn từ được sử dụng trong các tình huống trong sách đều được chọn lọc, phù hợp với văn phong, ngữ cảnh mà người Việt chúng ta thường sử dụng. Điều này giúp các bạn cảm thấy tiếng Anh gần gũi và quen thuộc hơn. Tiếng Anh không nhất thiết phải có năng khiếu mới giỏi mà chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và sự tự tin vào bản thân.

5.Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – phiên bản mới của tác giả A.J. Hoge sẽ đưa bạn đến với con đường mới này, bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Cuốn sách gồm 23 chương trong đó có tới 8 chương cung cấp cho người học những quy tắc và bí quyết giúp các bạn có thể nói tiếng Anh thành thạo. Những quy tắc được trình bày dễ hiểu, dễ ghi nhớ và phù hợp với người Việt chúng ta.

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ
Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Cuốn sách đi từ đơn giản đến nâng cao, các bài học phù hợp với trình độ của những bạn đang mất gốc tiếng Anh. Với các phần được giải thích chi tiết, người học dễ hiểu và tiếp thu được bài học một cách nhanh chóng. Sách được in màu giúp các bạn dễ quan sát, đi kèm là những hình ảnh minh họa vui nhộn, kích thích được người học.

Bên cạnh đó, tính năng tiện lợi qua ứng dụng di động MCBooks trên smartphone giúp bạn có thể học và nghe Effortless English tiếng anh mọi lúc mọi nơi với các tính năng ưu việt như: sắp xếp lịch học, nhắc nhở, nghe việt sub… Giờ đây việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị biết bao.

Trên đây là 5 cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay nhất giúp bạn tự tin với trình độ tiếng Anh của mình.Hi vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã có thể chọn cho mình cuốn sách phù hợp nhất.

Từ khóa bài viết: sách luyện nói tiếng Anh hay nhất, top sách luyện nói tiếng Anh hay, Hacking Your English Grammar, Phát âm tiếng Anh hoàn hảo, tự tin phát âm chuẩn, nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học, luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ,…..

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.