Những ưu điểm vượt trội đến từ cuốn Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bài tập tổng hợp

Tiếng Nhật làm một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp… tất cả đều khá “khó nhằn”. Vậy phải làm thế nào để chinh phục. Bí quyết nằm trong bộ Daichi Nihongo Shokyu và Giáo trình tiếng Nhật Sơ cấp tập 2 – Bài tập tổng hợp.

Sách củng cố kiến thức, là cơ sở đánh giá trình độ tiếng Nhật

Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bài tập tổng hợp

Có thể nói cuốn “Giáo trình Bài tập tổng hợp tiếng nhật sơ cấp” là người bạn đồng hành, giúp bạn chinh phục tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất. Sách gồm 22 bài, mỗi bài bao hồm các mẫu câu đã có tại sách Giáo trı̀nh tiếng Nhật sơ cấp tập 2. Các bài học sẽ được tóm tắt ở mức độ nâng cao, kèm theo đó là cách phân biệt được các mẫu câu tương tự. Người học sau khi luyện tập giao tiếp trong cuốn “Giáo trı̀nh tiếng Nhật Sơ cấp tập 2” sẽ có thể kiểm tra và ghi lại các nội dung đã học. Bên cạnh đó, sách cung cấp các dạng bài tập tương giúp bạn có thể nhanh chóng nắm chắc kiến thức đã được học.

Các dạng bài tập phong phú

Cung cấp cho người học những dạng bài tập thường gặp nhất

Đồng hành cùng với các bài học trong cuốn giáo trình, cuốn sách này cung cấp hệ thống bài tập vô cùng phong phú. Tại sao ư? Bởi vì mỗi kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phù hợp với một dạng bài tập khác nhau. Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc sống xung quanh có đáp án mở. Mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học có thể thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và đạt được hiệu quả tốt nhất. Các em có thể tham khảo ngay các dạng bài tập thường gặp nhất tại: https://giaotrinhdaichi.mcbooks.vn/

Cung cấp hệ thống bài giải chi tiết

Chắc hẳn không ít lần trong quá trình học, bạn thắc mắc tại sao đáp án lại thế này. Nếu còn đang băn khoăn suy nghĩ, chắc là bạn vẫn chưa hiểu rõ bài. Chính vì vậy, tác giả đã đưa vào trong cuốn “Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bài tập tổng hợp” hệ thống bài giả, đáp án chi tiết. Thông qua phần này người học có thể dễ dàng kiểm tra được khả năng tiếng Nhật của mình. Bạn biết được phần kiến thức của mình đang yếu từ đó lên kế hoạch học tập phù hợp với bản thân.

Đồng hành cùng bạn làm chủ tiếng Nhật trong 3 tháng

Cuốn sách thuộc bộ DAICHI NIHONGO SHOKYUU – bộ sách học tiếng Nhật hot nhất hiện nay. Với hơn 40 bài học, nội dng gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Với thời lượng 5 tiếng/bài, nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, lúc đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng, nâng cao vốn từ và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giống như khi đẩy một chiếc xe, khi bạn đã thắng được sức ỳ thì nó sẽ đi rất nhanh mà không cần nhiều nỗ lực.

Cuốn sách – người bạn đồng hành giúp bạn chinh phục tiếng Nhật trong vòng 3 tháng

Nỗ lực làm nên tất cả. Sự vất vả hiện nay chính là hào quang của bạn trong tương lai. Nếu đang có đam mê tiếng Nhật, muốn tìm một cánh cửa tương lai mới thì đừng ngại ngần. Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bài tập tổng hợp sẽ là chìa khóa thích hợp nhất giúp bạn thực hiện ước mơ.

Nhanh tay sở hữu cuốn sách này ngay tại đây

Từ khóa tìm kiếm: Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bài tập tổng hợp, review sách bài tập tổng hợp tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2, Sách học tiếng Nhật, Sách bài tập tiếng Nhật, eco – green sài gòn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.