Review sách Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2

Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 là những cuốn bí kíp giúp bạn đọc chinh phục tiếng Nhật. Đây là bộ sách được rất nhiều người học tiếng Nhật yêu thích bởi độ hữu ích và thông dụng của nó.

Bộ sách rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Bộ sách được ra đời bởi nhà xuất bản Review sách 3A Corporation và chính thức phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi MCBOOKS. Ngay từ khi mới ra mắt, bộ sách đã thu hút được nhiều sự chú ý từ độc giả bởi sự độc đáo.

Sách rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Thật hiếm có cuốn sách nào có thể giúp người học rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nhưng bộ sách này hoàn toàn có thể. Người học không chỉ nắm vững ngữ pháp mà còn có thể thành thạo trong việc nghe – nói – đọc qua các giáo trình bổ trợ. Bên cạnh đó, bộ giáo trình này còn có sách giải thích văn phạm bằng tiếng Việt, giảm bớt khó khăn cho người mới bắt đầu học. Ngoài ra, các mẫu ngữ pháp trong giáo trình được chọn lọc, trình bày đẹp và logic, giúp cho ngược đọc có thể dễ dàng học.

Ứng dụng MCBOOKS

Hầu hết các dòng sách tham khảo đến từ MCBOOKS đều tạo được ấn tượng tốt với người đọc, không chỉ vì nội dung và hình thức tuyệt vời, mà do ứng dụng học thông minh MCBOOKS. Với app học ngoại ngữ, bạn có thể nghe và làm quen với từ vừng, ngữ âm. Đồng thời, sách giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 còn cung cấp những bài hội thoại theo chủ đề và bài luyện nói, giúp bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào. Vì vậy, chỉ với 2 tiếng mỗi ngày, bạn hoàn toàn đủ sức để chinh phục ngôn ngữ mới.

Học tiếng Nhật qua phần mềm MCBOOKS trên điện thoại thông minh

Cuốn sách giải quyết những hạn chế về việc học tiếng Nhật

Trên thị trường có rẩ nhiều sách học tiếng Nhật khác nhau, tuy nhiên, không phải sách nào cũng hay, cũng mang lại nhiều lợi ích. Nhưng bộ giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 thì hoàn toàn khác. Bộ sách giải quyết những vấn đề còn tồn tại như giá cả, chất lượng giấy, nội dung,…

Bộ sách giải quyết những vấn đề trong việc học tiếng Nhật

Thầy Nguyễn Hảo – nguyên trưởng khoa tiếng Nhật Đại học Ngoại Thương, Giám đốc Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô chia sẻ: “Hiện nay, nhiều nhà xuất bản như MCBooks đã mua được bản quyền và xuất bản những bộ giáo trình đẹp như này tôi coi đó là 1 điều vô cùng đáng mừng,…. Daichi Nihongo Shokyu là một bộ giáo trình tiếng nhật mới nhất hiện nay đã giải quyết được hết những hạn chế của giáo trình tiếng Nhật, thêm hình ảnh minh họa sẽ giúp người học tiếp thu nhanh và qua mỗi đoạn tình huống còn hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản. Nếu trước kia để học tiếng Nhật bạn phải mất vài năm, nhưng hiện nay thì với những cuốn giáo trình như này bạn chỉ mất vài tháng là giao tiếp khá ổn.”

Tham khảo bộ sách tại: https://giaotrinhdaichi.mcbooks.vn/

Giáo trình “Sách hay nhưng rẻ”

Cô Hoàng Liên – Trưởng khoa tiếng Nhật Đại học Hà Nội đã chia sẻ: “Nhật Bản là một môi trường làm việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên sinh viên Việt Nam trước đây lại vô cùng thiệt thòi bởi không được sử dụng giáo trình học bản quyền do giá thành sách giáo trình gốc mua từ Nhật gửi về vô cùng đắt đỏ. Chính vì thế sinh viên chỉ có thể học sách photo, chất lượng sách photo không đảm bảo đã gây ra nhiều cản trở trong quá trình học tập của các bạn. Nhưng hiện nay, rất may mắn cho người học, một số Nhà Xuất bản như MCBooks đã mua và phát hành nhiều sách tiếng Nhật bản quyền nên giá thành đã giảm đi rất nhiều so với sách gốc mua tại Nhật Bản.”

Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 “Sách hay nhưng rẻ”

Qủa đúng thật, bộ sách giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 chính là một ví dụ điển hình trong trường hợp này. Bộ sách được các chuyên giá đánh giá rất cao,bởi hiện nay sách bản quyền in màu đẹp, chất lượng từ bìa sách đến nội dung còn rất khan hiếm. Bên cạnh đó, giá cả vô cùng hợp lý, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể sở hữu bộ bí kíp tiếng Nhật này.

Mua sách ngay tại đây và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Nhật

Sách đã có, kiến thức đã sẵn sàng. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay chinh phục tiếng Nhật cùng bộ sách giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2!

Từ khóa tìm kiếm: giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2, giáo trình tiếng Nhật Daichi, Sách học tiếng Nhật, Tự học tiếng Nhật, review bộ sách giáo trình tiếng Nhật

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.