Thầy trò lớp 12 đánh giá bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2019”

Thầy trò sĩ tử 2001 đã có nhiều đánh giá khen ngợi dành cho Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2019”. Hãy cùng xem họ nói gì về bộ sách này nhé.

>>> Làm thế nào để tập trung vào học

Thời gian này, ngoài việc học chính khóa, các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội còn tranh thủ ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với yêu cầu và bộ đề sát với đề thi thật 2019 luôn được các giáo viên hướng tới

Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPTQG 2019” được nhiều giáo viên lựa chọn cho học sinh ôn luyện.

Cô Trần Thị Kim Oanh – Giáo viên Tiếng Anh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Những quyển sách ôn luyện Tiếng Anh ở bộ sách Bứt phá có nhiều ưu điểm nhất định như trình bày rõ ràng, giải thích ngữ pháp, từ vựng, cách đọc hiểu rất rõ ràng. Các em có thể dựa vào đấy để tự học ở nhà”.

Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2019” gồm 13 cuốn với 7 môn học được viết bởi các chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam như: thầy Lương văn Huy, cô Vũ Mai Phương, thầy Cao Chí Bằng, thầy Phạm Quốc Toản, cô Nguyễn Thị Tuyết Mai,… Đây là bộ tài liệu với các dạng bài sẽ có trong đề thi THPT quốc gia 2019 được tổng hợp theo từng chuyên đề để các sĩ tử dễ dàng tra cứu và ôn luyện.

Bạn Minh Anh – Lớp 12, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Mình học thiên về môn Toán – Lý – Hóa hơn nên việc học Văn khá khó khăn đối với mình. Và mình nghĩ cuốn sách “Bứt phá điểm thi môn Ngữ Văn” là cuốn sách khá hữu ích với tất cả các bạn học sinh lớp 12. Cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức, kĩ năng về Tiếng Việt, các văn bản và Làm văn giúp các bạn tự tin bước vào kì thi, xử lý tốt tất cả các dạng đề. Đặc biệt, cuốn sách còn có hệ thống sơ đồ tư duy giúp mình nắm bắt kiến thức nhanh và ghi nhớ hiệu quả hơn.”

Theo đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đưa ra, kiến thức thi vẫn chủ yếu tập trung vào lớp 12 nhưng để xử lý được những câu hỏi ở mức độ vận dụng cao, thí sinh cần có sự tổng hợp, móc nối các kiến thức ở lớp 10 và lớp 11. Học sinh cần bám sát quy chế thi THPT quốc gia, tập trung ôn tập để nắm chắc các phần kiến thức lớp 12, đồng thời rà soát lại các phần kiến thức lớp 11 và một số phần có liên quan ở lớp 10 để gia tăng cơ hội tối đa điểm số.

Bạn Phan Thu Trà – học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho biết: “Bộ sách không chỉ tập trung vào kiến thức lớp 12 mà còn bao gồm kiến thức lớp 10 và lớp 11 ở mỗi môn học giúp mình nắm bắt toàn bộ nội dung đề thi THPT quốc gia sắp tới. Bên cạnh đó, bộ sách này còn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài và nắm bắt được những bí quyết tránh lỗi thường gặp và ứng dụng liên tục vào bài thi để mình có thể đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.”

Kim Chi cũng lựa chọn Bộ sách Bứt phá để chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi THPT quốc gia.

Nội dung bộ sách giúp hệ thống những lý thuyết cần thiết kèm các dạng bài tập để các sĩ tử nắm chắc kiến thức và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất. Trong đó, có những chuyên đề nâng cao được các chuyên gia luyện thi tổng hợp ngoài kiến thức sách giáo khoa. Các câu hỏi có tính phân loại rõ rệt, sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó giúp các bạn theo dõi và đặt ra mục tiêu chinh phục cao hơn cho số điểm của mình.

Nhờ bộ sách, Hoàng Anh tự tin chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi THPT sắp tới.

Thầy Đoàn Minh Châu – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Bộ sách “Bứt phá” đã xuất bản từ năm trước và năm nay thì nhóm tác giả TKBooks cũng tiếp tục hoàn thiện và có nội dung bao khắp chương trình THPT. Và đây cũng là bộ sách mà các em tham khảo rất tốt.”

Chỉ còn khoảng ít tháng nữa, các sĩ tử lớp 12 sẽ bước vào một trong những kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình. Nhiều thầy cô và các bạn học sinh đã lựa chọn Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia” là bạn đồng hành cùng ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia 2019 sắp tới. Còn bạn thì sao?

Còn chần chừ giừ nữa mà không đặt mua bộ sách ngay Tại đây

Xem thêm:

TkBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *