Bí kíp giúp sĩ tử đạt điểm cao kỳ thi THPT quốc gia 2019

Bộ sách ‘Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2019’ sẽ giúp bạn nắm bắt tốt kiến thức và công thức giải nhanh, rút gọn 40% thời gian làm bài.

>>> Phân tích bài thơ ánh trăng của nguyễn duy

Ngày 4/12, Bộ Giáo dục và đào tạo công bố thông tin mới nhất về kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2019. Trong đó, thay đổi về nội dung thi được các học sinh và thầy cô chú ý. Cụ thể, đề thi có nội dung nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là lớp 12, đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở tuyển sinh.

Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp và 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh cùng điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Vì vậy, các em phải vừa đảm bảo kết quả học tập, vừa chú trọng ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Các sĩ tử sinh năm 2001 đã tìm được giải pháp trọn bộ cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Nhằm giúp các sĩ tử có cách ôn luyện phù hợp, các chuyên gia luyện thi nổi tiếng bắt tay cùng thực hiện bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2019” với phiên bản đặc biệt mang lại giải pháp trọn vẹn cho các môn Anh, Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa.

Trọn bộ sách gồm 13 cuốn giúp hệ thống những lý thuyết cần thiết kèm các dạng bài tập để sĩ tử nắm chắc kiến thức và tư duy nhanh, hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất. Các dạng bài sẽ có trong đề thi THPT quốc gia 2019 được tổng hợp theo từng chuyên đề để sĩ tử dễ dàng tra cứu và ôn luyện.

Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPTQG 2019” mang lại giải pháp trọn bộ cho các sĩ tử sinh năm 2001.

Trong đó, những chuyên đề nâng cao được các chuyên gia luyện thi tổng hợp ngoài kiến thức sách giáo khoa. Các câu hỏi có tính phân loại rõ rệt, sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó giúp các bạn theo dõi và đặt ra mục tiêu chinh phục cao hơn cho số điểm của mình.

Bộ sách còn giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao trong từng môn thi. Nắm bắt được những bí quyết tránh lỗi thường gặp và ứng dụng liên tục vào đề, bạn có thể có được 8 điểm cho mỗi môn thi của mình.

Phiên bản 2019 còn bổ sung thêm 2 môn học Lịch sử và Địa lý tổng hợp trọn bộ kiến thức trọng tâm, bám sát cấu trúc đề thi.

Phiên bản 2019 còn bổ sung thêm 2 môn học Lịch sử và Địa lý tổng hợp trọn bộ kiến thức trọng tâm, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và đào tạo theo sơ đồ tư duy, cách hệ thống kiến thức khoa học. Điều này giúp việc ghi nhớ dễ dàng và lâu hơn.

Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2019” cũng bao gồm thêm kiến thức lớp 10 và 11 sẽ có trong đề thi 2019 để các sĩ tử không để mất điểm bất cứ câu nào. Ngoài ra khi sở hữu bộ sách, bạn sẽ được hỗ trợ học tập 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi các môn. Đội ngũ tác giả là các chuyên gia luyện thi cũng sẽ mang đến những video bài giảng chất lượng cao, miễn phí, dành riêng cho những người sở hữu bộ sách.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.