Review cuốn sách Tiêu Điểm Kiến Thức Hóa Học – Tập 2

Tiêu điểm kiến thức hóa học là một trong những cuốn sách được nhiều bán học sinh lựa chọn nhất. Và nếu như các bạn học sinh đã có trong tay cuốn Tiêu điểm kiến thức hóa học tập 1 rồi thì chắc chắn sẽ không bỏ qua cuốn tiêu điểm kiến thức hóa học tập 2. Bởi đây là một trong những cuốn sách luyện thi Đại Học, Cao Đẳng môn hóa được nhiều thầy cô và các bạn học sinh tin dùng nhất.

 

Những ai nên dùng tiêu điểm kiến thức hóa học tập 2

 

Tiêu điểm kiến thức hóa học tập 2 là cuốn sách dành cho các bạn học sinh đang có nhu cầu ôn luyện môn hóa kì thi THPT Quốc Gia, kì thi Đại học, cao đẳng sắp tới. Bên cạnh đó cuốn sách còn dành cho những bạn học sinh chưa biết hệ thống kiến thức môn hóa sao cho hợp lý, chưa tự tin với kiến thức hóa học của mình và đặc biệt đối với những bạn không xác định được đâu là trọng tâm kiến thức mà mình phải học.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên và giúp các bạn bứt phá điểm thi một cách tối đa với hệ thống kiến thức trong cuốn sách 1 cách nhanh nhất.

 

Nội dung cuốn sách tiêu điểm kiến thức hóa học tập 2

 

Nội dung cuốn sách được chia ra làm 2 phần, trong đó có phần lý thuyết và phần bài tập. 

Thứ nhất là phần lý thuyết: ở phần này nội dung chủ yếu nói về đại cương hữu cơ và sách cũng tập trung chủ yếu vào bài “đếm đồng phân”. Cùng với đó cũng có nội dung của 2 bài mang tính chất tương tự như bài phi kim và hợp chất của cuốn tiêu điểm kiến thức hóa học tập 1.

Ngoài ra nội dung lý thuyết còn là những nội dung về các “chuỗi phản ứng”, đây cũng là phần nội dung được sử dụng trong các kì thi nhiều nhất, với các dạng câu hỏi và bài tập chiến phần trăm cao nhất trong các bài thi.

Chúng ta có thể thấy phần lý thuyết có thể xem là phần dễ lấy điểm nhất nếu chúng ta chăm chỉ và biết nắm vững trọng tâm kiến thức để học, nhưng đây là phần mất điểm vô cùng dễ nếu chúng ta không biết trọng tâm kiến thức.Chính vì vậy các bạn cần tự mình trau dồi nhiều hơn và hãy sở hữu ngay cuốn tiêu điểm kiến thức hóa học này để tự tin bứt phá điểm số của mình.

Thứ 2 là phần bài tập:  Ở phần bài tập, nội dung quan trọng nhất là “phản ứng đốt cháy các hợp chất hữu cơ”. Dạng bài tập này được viết theo lối tổng hợp nhìn bao quát toàn bộ chứ không đi theo từng dãy đồng đẳng nên sẽ không dễ học với người mới bắt đầu. 

Các bài tập cũng được tập trung vào phần thủy phân peptit, bởi đây là phần được xuất hiện khá nhiều trong các đề thi của những năm gần đây. Mặc dù như vậy, nhưng phần bài tập và lý thuyết của phần này đều được trình bày khá đơn giản, nội dung kiến thức tổng hợp 1 cách cô đọng nhất giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm vững kiến thức trọng tâm.

 

  • Mua sách tiêu điểm kiến thức hóa học tập 2 ở đâu?

 

Cuốn sách tiêu điểm kiến thức là dòng sách Tkbooks độc quyền của nhà xuất bản Mcbooks. Chính vì vậy để mua cuốn sách này các bạn có thể tìm mua trên tiki hoặc trực tiếp tại website/ page Tkbooks.

Xem thêm:

TkBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *