Các em học sinh nói gì về cuốn “Hành trình từ 0 -9+ môn hóa phần hữu cơ”?

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về lý thuyết lẫn bài tập. Để học tốt môn này đòi hỏi phải có sự nắm vững kiến thức, tư duy logic và chăm chỉ thực hiện các dạng bài tập. Và cuốn sách “Hành trình từ 0 -9+ môn hóa phần hữu cơ” là một món quà đặc biệt giúp em chinh phục môn học khó nhằn này.

1. Sách hệ thống đầy đủ lý thuyết với sơ đồ tư duy thông minh

“Nhờ có cuốn sách “Hành trình từ 0 -9+ môn hóa phần hữu cơ” mà em không còn sợ việc hổng kiến thức nữa. Trong cuốn sách này có sơ đồ tư duy, nên chỉ cần nhìn vào là có thể nhớ ngay ra tên, tính chất,… của các chất hữu cơ” – Một bạn học sinh hào hứng chia sẻ. Ai cũng biết là hóa học là môn rất khó, đặc biệt là phần hóa hữu cơ. Để học tốt, đòi hỏi phải có sự tư duy logic, liên kết các phần kiến thức. Tại đây, tác giả đã hệ thống toàn bộ kiến thức hữu cơ: danh pháp, đồng phân, phương trình phản ứng,… dưới dạng sơ đồ tư duy.

Sơ đồ tư duy thông minh hệ thống đầy đủ kiến thức hóa học hữu cơ

Sơ đồ tư duy thông minh hệ thống đầy đủ kiến thức hóa học hữu cơ

Vậy làm thế nào để sử dụng sơ đồ tư duy hiệu quả nhất? Thầy Lê Đăng Khương khuyên các bạn nên đọc và xem lại mindmap mỗi ngày. Vừa xem vừa nên tư duy tại sao lại có phương trình này, tại sao lại có phản ứng lại sinh ra chất kia,… Liên tục như thế, sẽ giúp bạn học hiểu kiến thức chứ không phải học vẹt. Và theo từng chủ đề, bạn nên tự vẽ lại và học thuộc theo cách của mình. Ngoài ra, hãy treo và dán nó lên tường để quan sát và học hỏi mỗi ngày. Đây là cách học vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

2. Nội dung bám sát sàn sạt với đề thi THPT Quốc Gia

Một trong những lý do khiến cuốn sách “Hành trình từ 0 -9+ môn hóa phần hữu cơ” trở nên hot đến như thế là do có nội dung bám sát với đề thi THPT Quốc Gia. Tất cả những kiến thức về lý thuyết, các dạng bài tập đều được thầy Khương và ban biên tập cân nhắc thật kỹ lưỡng, dựa theo cấu trúc đề thi của Bộ GD và các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi các năm gần đây. Toàn bộ các dạng bài tập có tỷ lệ thi cao từ 50 – 80%. Tức là chỉ cần bạn làm nhuần nhuyễn các dạng bài trong sách, điểm 8 môn hóa trong kỳ thi sắp tới sẽ không còn là ước mơ.

Nội dung cuốn sách bám sát với đề thi THPT Quốc Gia

Nội dung cuốn sách bám sát với đề thi THPT Quốc Gia

3. Bài tập trong sách được phân loại từ dễ đến khó

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đi dạy cho học sinh từ mất gốc cho tới học sinh thi đỗ vào trường chuyên, hau vào những trường đại học hàng đầu Việt Nam, thầy Khương đã có cách sắp xếp kiến thức logic sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trước hết là phần lý thuyết. Đừng tưởng lý thuyết chỉ học cho có. Đây là nền tảng để làm bài tập nhanh và tốt nhất. Các câu hỏi được phân loại theo từng phần lý thuyết, theo logic từ dễ đến khó. Do vậy, hãy bình tĩnh làm thật kỹ các câu hỏi dễ trước, dần dần đến các câu nâng cao. Đồng thời, tất cả các bài tập đều có lời giải chi tiết giúp các bạn học và ôn tập dễ dàng hơn.

Các dạng bài tập trong sách được hệ thống đầy đủ theo logic từ dễ đến khó

Các dạng bài tập trong sách được hệ thống đầy đủ theo logic từ dễ đến khó

4. Sách được tặng kèm Audio

“Lý do em ưu tiên lựa chọn cuốn Hành trình từ 0 -9+ môn hóa phần hữu cơ bởi vì sách có phần audio tặng kèm” – một bạn học sinh lớp 12 chia sẻ. Quả thật, đây chính là điều tạo nên sự khác biệt cho cuốn sách. Audio là lời giải đáp các câu hỏi thường gặp, các thắc mắc trong quá trình học.

Để học hiệu quả nhất, các bạn nên nghe vào các khoảng thời gian: 30 phút buổi sáng, 30 phút buôi trưa, 30 phút buổi tối và 30 phút trước khi đi ngủ. Hãy nghe và trả lời liên tục những câu hỏi này, bạn sẽ ghi nhớ kiến thức một cách tự động. Kết hợp audio cùng với việc ôn tập, hãy rèn luyện cho đến khi tốc độ giải bài tập trung bình 30s/câu. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với khả năng của mình.

Sách được tặng kèm phần audio để nghe lý thuyết một cách đơn giản và dễ thuộc

Sách được tặng kèm phần audio để nghe lý thuyết một cách đơn giản và dễ thuộc

5. Tham gia nhóm facebook trao đổi, hỗ trợ học 24/24

Sẽ thật tuyệt vời hơn khi có người đồng hành trong quá trình ôn thi. Khi sở hữu cuốn sách này, bạn sẽ có mật mã để tham gia vào group trên Facebook. Có rất nhiều dạng bài tập, các mẹo làm bài nhanh được thầy cô và bạn học sinh chia sẻ tại đây. Việc này nhằm tăng tương tác giữa học sinh và thầy. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về những kiến thức trong cuốn sức này, hãy tham gia vào nhóm bí mật trên facebook này nhé!

Tham gia nhóm facebook trao đỏi, hỗ trợ học

Tham gia nhóm facebook trao đỏi, hỗ trợ học 24/24

Các em nhanh tay sở hữu cuốn bí kíp này ngay tại đây

Hãy tập trung vào mục tiêu của sắp tới và nỗi lực cố gắng. Cuốn sách “Hành trình từ 0 -9+ môn hóa phần hữu cơ” sẽ là người thầy, người bạn đồng hành tuyệt vời nhất, giúp bạn vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia và chinh phục cánh cổng đại học.

Xem thêm:

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *