Review cuốn sách Tiêu Điểm Kiến Thức Hóa Học – Tập 1

Bạn là học sinh và đang tìm kiếm cuốn sách hay nhất về kiến thức hóa học để củng cố kiến thức môn hóa cho mình. Vậy hôm nay Tkbooks sẽ review cuốn sách tiêu điểm kiến thức hóa học tập 1 cho các bạn. Bởi đây là cuốn sách được nhiều giáo viên và học sinh lựa chọn làm tài liệu tham khảo và ôn luyện nhiều nhất trong thời gian qua. 

 

  • Cuốn sách được phát hành bởi đơn vị nào 

 

Để không bị nhầm lẫn khi mua cuốn sách tiêu điểm kiến thức hóa học tập1, các bạn học sinh cần chú ý đến đơn vị phát hành của cuốn sách này. Cuốn sách được  xuất bản từ một trong những đơn vị phát hành sách tham khảo TOP 1 Việt Nam mang tên TKBooks.

Chính vì vậy, khi mua sách ở bất cứ đâu, để không bị mua phải sách giả, sách kém chất lượng các bạn học sinh cần chú ý đến đơn vị phát hành để có thể đảm bảo chất lượng sách mình mua.

 

  • Nội dung cuốn sách Tiêu Điểm Kiến Thức Hóa Học – Tập 1 có gì? 

 

Nội dung cuốn tiêu điểm kiến thức hóa học tập 1 là cuốn sách tổng hợp kiến thức của cả 3 lớp 10 – 11 – 12 cấp THPT, nội dung cuốn sách được chia làm 2 phần đó là phần lý thuyết và phần bài tập để học sinh dễ dàng học. 

Thứ 1 phần lí thuyết: Cuốn sách đề cập đến những nội dung liên quan đến kiến thức đại cương vô cơ. Đây là nội dung kiến thức vô cùng quan trọng bởi chúng ta bắt buộc phải ghi nhớ các lý thuyết về các phần như: nguyên tử, bảng tuần hoàn, điện ly…

Bên cạnh đó thì phần lý thuyết về các phản ứng hóa học,  tính chất vật lý và ứng dụng là bài phi kim và hợp chất cũng được tổng hợp một cách ngắn gọn đầy đủ trong cuốn sách này.
Phần thứ 2 là phần bài tập: nội dung phần bài tập là “các bài toán vô cơ kinh điển” có đưa ra nhiều hệ quả. Và nhiệm vụ của người học là hiểu hệ quả được tạo ra như thế nào thay vì học thuốc chúng như cái máy.

Đặc biệt đối với dạng bài “các định luật bảo toàn trong hóa học” thì đây sẽ là phần nội dung bài tập vô cùng quan trọng, chính vì vậy bạn cần phải quan tâm hơn đối với nội dung này trong sách.

 

  • Mua cuốn sách này ở đâu? 

 

Tiêu điểm kiến thức Hóa học hiện đang là một trong số ít cuốn sách lọt top sách ôn thi thpt quốc gia môn hóa hay nhất. Nếu muốn theo học nghiêm túc môn hóa để có thể đạt điểm cao trong kì thi quan trọng sắp tới, bạn nên dung nạp ngay Tiêu điểm kiến thức Hóa học.

Chính vì vậy để không bị mua phải sách kém chất lượng, sách giả thì bạn đọc có thể tìm mua sách này tại những gian hàng chính thống của Tkbooks tại tiki. Nếu không các bạn cũng có thể mua hàng trực tiếp tại website cũng như fanpage của Tkbooks tại Facebooks.

Xem thêm:

TKBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *