Top 3 cuốn sách tham khảo môn tiếng việt cho học sinh tiểu học bán chạy nhất

Tiếng Việt là một môn học cần thiết và quan trọng ở bậc tiểu học. Bên cạnh việc học toán để phát triển tư duy logic thì việc học tiếng việt sẽ giúp bé hình và phát triển về mặt ngôn ngữ. Tiếng Việt sẽ giúp các con học được cách giao tiếp, cách biểu cảm về mặt cảm xúc 1 cách tốt nhất

Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay Tkbooks sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 5 Top sách tham khảo tiếng việt tốt nhất.

Top sách tham khảo tiếng việt gồm những cuốn sách nào

Đối với học sinh tiểu học, tiếng việt tập trung hình thành cho các bé cơ bản về việc học đọc, học viết những chữ cái đầu tiên.  Về nội dung môn học, môn tiếng việt cung cấp những khái niệm cơ bản về một số đơn vị ngôn ngữ và quy tắc sử dụng Tiếng Việt làm nền móng cho việc phát triển kỹ năng.

Chính vì vậy việc lựa chọn cuốn sách tham khảo tiếng việt tốt nhất cho bé cũng là điều vô cùng khó khăn với các mẹ. Dưới đây sẽ là Top sách tham khảo tiếng việt tốt nhất cho học sinh lớp 3 đến lớp 5.

        99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 3

        99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 4

        99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 4

Đây đều là 3 cuốn sách được cả phụ huynh và học sinh sánh giá là top sách tham khảo cho môn Toán tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi:

        Nhớ ngay kiến thức trọng tâm với hệ thống kiến thức từng lớp

        Đánh giá lại được kết quả học ngay sau mỗi bài tập

        Chinh phục mọi dạng bài tập với lộ trình học chỉ 99 ngày

        Cho các em niềm yêu thích học tập, không nhàm chán

Top sách tham khảo tiếng việt gồm những cuốn sách nào

 

 • 99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 3

Cuốn sách 99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 3 nằm trong top sách tham khảo tiếng việt lớp 3 bán chạy nhất hiện nay. Bởi đây là cuốn sách tham khảo bám sát chương trình sách tiếng Việt lớp 3 của Bộ giáo dục và Đào tạo theo từng ngày, từng tuần.

Lấy tiêu chí học vui – vui học, các nhà biên tập đã đưa ra yêu cầu một cách sinh động, dễ hiểu, lồng ghép trong các trò chơi; nội dung các câu hỏi đều mang tính ứng dụng, liên hệ thực tế khiến việc học trở nên hấp dẫn thú vị, không áp lực mà hiệu quả cao.

Sau khi đọc xong cuốn sách này các bé sẽ:

Có kỹ năng đọc – hiểu tốt: với 33 câu truyện ngắn với các thể loại truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích, truyện cười,… được sử dụng trong phần 33 bài tập đọc – hiểu của 33 tuần có ý nghĩa sâu sắc đối với các em nhỏ như tấm gương học tốt, người gương mẫu, người hiếu học, người siêng năng chăm chỉ,…các em sẽ được thực hành qua đọc bài, làm bài tập qua các câu trả lời trắc nghiệm. Qua đó, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng đọc, hiểu tốt hơn.

Nắm chắc các quy tắc chính tả tiếng Việt: Với những bài tập về phần chính tả ở mỗi bài học các em phải điền các từ thích hợp đúng vào chỗ chấm để từ có nghĩa, hoặc câu hoàn chỉnh.

 • 99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 4

Cuốn sách 99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 4 nằm trong top sách tham khảo tiếng việt lớp 4 bán chạy nhất hiện nay. Cuốn sách cung cấp 35 bài học mỗi bài tương ứng với các nội dung kiến thức mỗi tuần các em được học trên lớp và luôn cập nhật kịp thời những kiến thức đổi mới. Mỗi tuần các em sẽ được học đầy đủ các phân môn về tập đọc, chính tả, kể chuyện, luyện từ và câu và tập làm văn.

Mỗi tuần các bé sẽ được học tương ứng với những chủ đề khác nhau như:

 1.       Thương người như thể thương thân, Măng mọc thẳng
 2.       Trên đôi cánh ước mơ
 3.       Có chí thì nên
 4.       Tiếng sáo diều
 5.       Người ta là hoa đất
 6.       Vẻ đẹp muôn màu
 7.       Những người quả cảm
 8.       Khám phá thế giới
 9.       Tình yêu cuộc sống

 • 99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 5

Cuốn sách 99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 5 nằm trong top sách tham khảo tiếng việt lớp 5 bán chạy nhất hiện nay. Đây thực sự là một cuốn sách tuyệt vời giúp các em vượt qua một năm lớp 5 nhiều kiến thức hơn so với 4 năm trước. Việc học Tiếng Việt sẽ nhẹ nhàng, dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Hãy giúp con yêu Tiếng Việt mỗi ngày với 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Việt Lớp 5 nhé! 

Và mục tiêu cuốn sách sẽ giúp các em:

 •       Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu.
 •       Nắm chắc các quy tắc chính tả Tiếng Việt.
 •       Mở rộng vốn từ, biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, linh hoạt và hiệu quả trong việc giao tiếp.
 •       Bước đầu biết viết các đoạn văn, bài văn nhỏ theo các kiểu bài, các chủ đề khác nhau.
 •       Có phần đáp án và bảng đánh giá thành tích học tập theo ngày, điểm tốt và không tốt để học sinh theo dõi và thay đổi những điểm mà bản thân chưa được tốt.

Tiếng Việt là môn học không thể thiếu trong hệ thống giáo dục của đất nước, đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh ở bậc tiểu học –bởi đây là giao đoạn các bé đang phát triển và hình thành về cả nhân cách lẫn tư duy. Chính vì vậy tiếng việt có 1 vị trí rất quan trọng, nó không chỉ hình thành hệ thống tư duy cho bé mà còn hình thành, phát triển nhân cách cho bé.

Xem chi tiết bộ sách tại: 99 Ngày em giỏi tiếng Tiếng Việt – TKBooks

Xem thêm:

TKBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *