Toàn tập về quy đổi Hóa học cập nhật mới nhất 2019

Hóa học là môn học nằm 2 khối thi cơ bản được nhiều bạn học sinh lựa chọn nhất đó là khối A và B. Chính vì vậy, để có thể tự tin chinh phục điểm thi môn hóa học trong các kì thi các bạn cần có những cuốn sách tham khảo nằm giúp nắm chắc trọng tâm kiến thức và nâng cao khả năng làm bài tập 1 cách nhanh nhất. Và cuốn sách Toàn tập về quy đổi Hóa học sẽ là cuốn sách giúp các bạn làm được điều đó.

Nội dung cuốn sách toàn tập về quy đổi có gì?

Cuốn sách toàn tập về quy đổi hóa học được trình bày khoa học và logic dưới cả 2 dạng lý thuyết và bài tập nhằm giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức

Nội dung kiến thức được triển khai theo trình tự: Cơ sở lý thuyết, sau đó đến các vị dụ minh họa cho nội dung lý thuyết, cuối cùng là bài tập giúp học sinh tự rèn luyện, ngay sau đó cũng có lời giải giúp học sinh so sánh kết quả và đánh giá năng lực của mình sau mỗi lần tự ôn luyện.

Ngoài ra những phép quy đổi thông dụng cũng được giới thiệu đầy đủ và cố gắng phát triển, nhiều phép quy đổi mới cũng được đưa ra trong cuốn sách giúp học sinh có thể đạt kết quả học tập một cách tốt nhất.

Các câu hỏi được đặt theo một trật tự nhất định, có thể phát triển theo nội dung trong khung của bài tương ứng hoặc được sắp xếp theo các câu hỏi liên quan đến nhau và có tính kế thừa. Bên cạnh đó các bài tập đều có lời giải chi tiết giúp người học dễ dàng hiểu được bài tập.

Toàn tập về quy đổi cung cấp tới cho các bạn học sinh những phương pháp giải toán hóa học thông minh và khoa học.

Cuốn sách gồm những các phần/ nội dung cơ bản đó là:

Lời nói đầu

Hướng dẫn sử dụng sách

Những điều học sinh cần thay đổi

Chương I: Bản nguyên của quy đổi

Bài 1: Lược sử về quy đổi

Bài 2: Ba vấn đề lớn của quy đổi

Chương II: Quy đổi từ nhiều chất về ít chất hơn

Bài 3: Đưa hỗn hợp về các nguyên tố hoặc cụm nguyên tố

Bài 4: Gộp các chất có chung điểm tương đồng

Bài đọc thêm: phương pháp “số đếm”

Bài 5: Quy đổi peptit và các vấn đề liên quan (phần 1)

Bài 6: Quy đổi peptit và các vấn đề liên quan (phần 2)

Bài 7: Phép quy đổi tổng quát cho mọi hợp chất hữu cơ

Chương III: Giữ nguyên hoặc tăng số lượng chất

Bài 8: Quy đổi tác nhân oxi hóa – khử

Bài 9: Thêm nước để quy đổi este thành axit và ancol

Những định hướng về sự phát triển của quy đổi trong tương lai

Cuốn sách toàn tập về quy đổi dành cho những ai?

Cuốn sách toàn tập về quy đổi dành cho các bạn học sinh lớ 10, 11 và 12 đang muốn trau rồi kiến thức, ôn luyện để bứt phá điểm thi môn hóa.

Bên cạnh đó bộ sách cũng là một trong những cuốn tài liệu hóa học để giảng dạy của các thầy cô. Bởi cuốn sách tổng hợp kiến thức một cách cô đọng và trọng tâm nhất.

Bạn có thể mua cuốn sách này ở đâu?

Toàn tập về quê đổi là một cuốn sách về hóa học với hệ thống kiến thức và bài tập vô cùng trọng tâm. Điều này khiến học sinh và giáo viên dễ dàng tương tác với cuốn sách và nắm được những kiến thức cốt lõi nhất. Và nếu muốn đạt điểm cao môn Hóa thì các bạn học sinh nên sử dụng cuốn sách này

Chính vì vậy để không bị mua phải sách kém chất lượng, sách giả thì bạn đọc có thể tìm mua sách này tại những gian hàng chính thống của Tkbooks tại tiki. Nếu không các bạn cũng có thể mua hàng trực

tiếp tại website cũng như fanpage của Tkbooks 

Xem thêm:

TkBooks

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *