TOP sách tham khảo cho học sinh tiểu học

Năm học mới bắt đầu cũng là thời gian các bậc làm cha mẹ có con học từ lớp 1 đến lớp 5 quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của trẻ. Đáp ứng nhu cầu cầu của các bậc phụ huynh, TKbooks giới thiệu TOP sách tham khảo cho học sinh tiểu học chất lượng nhất.

Top sách tham khảo cho học sinh tiểu học bán chạy nhất

 • Bộ 99 ngày em giỏi

Đây là một trong những bộ sách HOT nhất tại Tkbooks mà bạn không nên bỏ qua để giúp con trẻ có những bước nền căn bản vững chắc, phát huy khả năng ngôn ngữ và nhạy biến đối với các con số của bản thân.

Bộ sách gồm 9 cuốn và chia là 3 mảng gồm:

 •       99 ngày em giỏi tiếng Anh – lớp 3
 •       99 ngày em giỏi tiếng Anh lớp 4
 •       99 ngày em giỏi tiếng Anh lớp 5
 •       99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3
 •       99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 4
 •       99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 5
 •       99 ngày em giỏi Toán lớp 3
 •       99 ngày em giỏi Toán lớp 4
 •       99 ngày em giỏi Toán lớp 5

Đối với 99 ngày em giỏi tiếng Anh Lớp 3, 4, 5

Cuốn sách được biên soạn một cách tỉ mỉ, phù hợp với tư duy của các bạn nhỏ . Với những bài học thực tế theo lộ trình, các cha mẹ đã góp phần giúp trẻ rèn luyện được những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Bộ sách được xây dụng mộ cách khoa học, rõ ràng tương ứng với thời gian các em học tập 1 năm trên lớp.

99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh có phần đáp án và bảng đánh giá thành tích học tập theo ngày, điểm tốt và không tốt để học sinh tự theo dõi và thay đổi những điểm mà bản thân chưa được tốt. Đây thật sự là một giải pháp hợp lý dành cho các em học sinh tiểu học.

Đối với 99 ngày em giỏi Tiếng Việt Lớp 3, 4, 5

Đây được xem là cuốn sách phá bỏ mọi giới hạn để học giỏi Tiếng Việt. Bộ sách cung cấp lộ trình học tập cũng như kèm cặp bảng tổng hợp kiến thức Tiếng Việt của lớp 3,4,5 giúp các con trẻ dễ dàng tra cứu kiến thức. Nhờ có 99 ngày em giỏi Tiếng Việt mà học sinh tiểu học không chỉ có được kỹ năng đọc – hiểu tốt, đúng quy tắc chính tả mà còn mở rộng vốn ngôn ngữ trong giao tiếp.

Đối với 99 Ngày Em Giỏi Toán Lớp 3, 4, 5

Cuốn sách biên soạn khoa học, chỉ cần 15 phút đến 30 phút cho một bài tự luyện. Các bài tự luyện được thiết kế từ cơ bản tới nâng cao, các bài toán vừa mới mẻ vừa gần gũi với thực tế giúp trẻ dễ dàng thích nghi và phát huy khả năng tuy duy sáng tạo.

Với một lộ trình học tập 99 ngày rõ ràng sẽ giúp trẻ cũng như các bậc phụ huynh dễ dàng tự đánh giá và theo dõi được kết quả học tập từng ngày, từng tuần, từng tháng.

⇒ Xem chi tiết bộ sách tại: 99 ngày em giỏi Toán, Văn, Anh lớp 3,4,5

 • POMath-Toán tư duy cho trẻ em

Bộ sách POMath-Toán tư duy cho trẻ em là bộ sách dành cho các bé từ độ tuổi 4 đến 6 tuổi, được chia làm 6 tập. Các bài học được chia làm 3 phần gồm: khởi động, thực hành và phát triển sáng tạo kết hợp thiết kế hình ảnh đẹp mắt làm tăng trí tưởng tưởng cho trẻ, tạo cảm giác vừa chơi vừa học Toán.

Với mỗi bài học như vậy không chỉ giúp trẻ hứng thú hơn với các con số, rèn luyện cách tự học mà còn dễ dàng tìm thấy phương pháp học phù hợp cho chính bản thân mình. Chia sẻ sau khi cho con dùng bộ sách POMath-Toán tư duy cho trẻ em, không ít phụ huynh có chung quan điểm là làm cho các bé được tưởng tượng nhiều hơn với các dạng bài tập vẽ hình tương ứng với mỗi số từ 1 – 10. Bên cạnh đó, mặc dù đây là bộ sách học Toán nhưng vẫn giúp các bé hiểu hơn về cuộc sống với những bài học gần gũi với đời sống hàng ngày.

Tùy vào độ tuổi của trẻ mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tập sách phù hợp. Tuy nhiên việc mua cả bộ vẫn là lựa chọn hay để trẻ được học theo một trình tự nhất định. Bộ sách POMath-Toán tư duy cho trẻ em gồm:

 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 1
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 2
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 3
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 4
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 5
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 6

Đây là một trong những bộ sách sử dụng khá nhiều kĩ thuật dạy học hiện đại nhất hiện nay như: sử dụng bản đồ tư duy, trải nghiệm, tập kích não, kiến tạo,… từng bước bồi đắp kỹ năng toàn diện cho trẻ.

⇒ Xem chi tiết bộ sách tại: POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập

Theo đó, thay vì cho trẻ học những bộ sách photo tẻ nhạt chỉ với 2 màu đen trắng có thể ảnh hưởng đến mắt của trẻ do hình ảnh kém thì việc lựa chọn Bộ sách POMath-Toán tư duy cho trẻ em xuất bản tại một trong những nhà sách uy tín hàng đầu tại Việt Nam – MCbooks với hình ảnh bắt mắt, sắc, nét, nội dung truyền tải phong phú sẽ giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện.

Với 2 bộ sách đình đám đến từ MCbooks đảm bảo là loại sách tham khảo cho học sinh tiểu học hàng đầu về chất lượng. Nội dung truyền tải rõ ràng, gần gũi thực tế, thiết kế bắt mắt với những hình ảnh sinh động giúp trẻ phát huy khả năng tiếp cận, hình thành tư duy logic, ngôn ngữ mạch lạc và tăng hứng thú đối với việc học.

Xem thêm:

TkBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *