Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học giúp bạn đạt kết quả cao trong kì thi THPT

Các bạn đang là học sinh và đang trong quá trình ôn luyện để có thể bứt phá điểm thi môn hóa. Thế nhưng các bạn chỉ biết ôn sách giáo khoa và những bài tập thầy cô giao cho, trong khi đó kiến thức môn hóa đòi hỏi các bạn phải biết nhiều hơn thế. Chính vì vậy để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia cùng với các kì thi ĐH, CĐ các bạn học sinh cần lựa chọn cho mình phương pháp ôn luyện phù hợp để bứt phá điểm thi và đạt kết quả tốt nhất. Và bộ sách hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học sẽ giúp các bạn làm điều này.

 

  1.     Bộ sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phù hợp với những đối tượng nào

Bộ sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học là cuốn sách tổng hợp kiến thức hóa học được chia là 2 tập hữu cơ và vô cơ. Cuốn sách phù hợp cho những bạn học sinh đang cần bổ sung cấp tốc kiến thức môn hóa cho các kì thi quan trọng sắp tới.

Cuốn sách cũng dành cho các bạn học sinh bị mất gốc môn hóa. Bởi đây là cuốn sách hành trình, tổng hợp lại toàn bộ những kiến thức trọng tâm nhất môn hóa cần phải lưu ý của môn hóa học. Đồng thời cuốn sách cũng giúp các có những mẹo và cách học hóa mới nhất, nhớ nhanh và lâu nhất.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn là tài liệu giảng dạy cho các thầy cô bộ môn hóa học. Bởi như đã nói cuốn sách tổng hợp toàn bộ kiến thức trọng tâm nhất của môn hóa, giúp các thầy cô dễ dàng bổ sung thêm kiến thức mới vào giáo án. Đồng thời cuốn sách cũng có bộ đề sau mỗi phần lý thuyết các thầy cổ chỉ cần cho học sinh ôn luyện theo bộ đề này để đỡ mất công tìm kiếm.

  1.     Nội dung cuốn sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học có gì?

Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học gồm 2 cuốn được chia thành 1 phần rõ rệt đó là hóa hữu cơ và hóa vô cơ. Các kiến thức trong cuốn sách được sắp xếp vô cùng khoa học và được phân bổ theo cấp độ từ dễ đến khó khiến người học cảm giác được chinh phục và học dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó cuốn sách còn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành bài tập cũng như phần hướng dẫn và lời giải một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Đặc biệt, đi kèm với cuốn sách còn là một bản tổng hợp kiến thức được thiết kế theo dạng sơ đồ tư duy cùng những hình ảnh minh họa giúp bạn dễ nhớ kiến thức nhất. 

Ngoài ra, bộ sách còn tích hợp cả phần nghe và đọc thông qua ứng dụng app tkbooks trên điện thoại, điều này giúp các bạn học sinh dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu. Và đây cũng là một cách học hoàn toàn mới theo đúng phương pháp STEM, phù hợp với định hướng của Bộ Giáo dục. 

  1.     Mua sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học ở đâu

Bộ sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học là dòng sách Tkbooks độc quyền của nhà xuất bản TKbooks. Chính vì vậy để mua cuốn sách này các bạn có thể tìm mua trên tiki hoặc trực tiếp tại website/ page Tkbooks.

Xem thêm:

TKBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *