Độc giả đánh giá rất cao bộ sách luyện thi IELTS MIKE

Ielts Mike – Bộ sách luyện thi Ielts hot nhất hiện nay được viết bởi giám khảo IELTS hàng đầu thế giới Mike Wattie. Cùng nghe độc giả review bộ sách này như thế nào nhé.

Bằng IELTS, chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Bộ sách Ielts Mike ra đời đã mang lại rất nhiều điều thú vị. Bộ sách ôn thi Ielts trọn vẹn 4 kĩ năng được tác giả viết riêng cho người Châu Á giúp việc tự học dễ dàng hơn.

Người học được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một theo hướng cầm tay chỉ việc. Tự học hiệu quả mà không cần đến trung tâm tốn kém

Anh Phùng Hải – Chuyên viên Marketing review bộ sách

Anh cho biết: “ Mình là con người của công việc, hầu như không có thời gian nên mình đã tìm những bộ sách Ielts hỗ trợ cho việc tự học. Và Ielts Mike là bộ sách mình rất ưng ý. Bộ sách có đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt còn có thể học trực tuyến với giáo viên nước ngoài. Nói là tự học nhưng thực ra bạn sẽ được cầm tay chỉ việc. Rất hữu ích dành cho những bạn bắt đầu học Ielts”

Điểm hay và đặc biệt của bộ sách so với những bộ sách luyện thi IELTS thông thường khác là: Sách nêu bản chất vấn đề – cách xử lí – từng bước xử lí để ghi điểm tốt nhất. Hướng dẫn chi tiết: từng bước từng bước, cực ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Các thủ thuật với từng dạng bài thi (Academic reports, letters, essays…) giúp người học học đc cách sử dụng đúng từ vựng, cách diễn đạt, bản chất vấn đề chính xác theo văn cảnh để lấy điểm tối đa mà không quyển sách nào có được.

Bộ sách nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ những độc giả cũng như các chuyên gia.

Cùng tham khảo thêm về bộ sách tại đây nhé : http://ieltsmike.mcbooks.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *