Daichi Nihongo Shokyu – Bộ sách tiếng Nhật nhận được cơn mưa khen ngợi từ độc giả

Tiếng Nhật từ lâu đã trở thành ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học. Tuy nhiên đây lại là một ngôn ngữ khó nhất trên thế giới khiến cho việc học ngôn ngữ này trở nên khó khăn. Daichi Nihongo Shokyu ra đời đã giải quyết được rất nhiều nhược điểm của tiếng Nhật khiến độc giả dành rất nhiều lời khen ngợi cho bộ sách. Cùng lắng nghe những đánh giá của độc giả về bộ sách nhé.

Bạn là lính mới? Không biết bắt đầu từ đâu hay bạn quá bận rộn không có thời gian để học tiếng Nhật? Hay 3 bảng chữ cái, toàn chữ, giáo trình xuất bản đã lâu, không còn tính thời sự, khô khan khó học khó nhớ, học trước quên sau học mãi không thấy tín bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi. Hãy cùng nghe những review của độc giả về bộ sách giáo trình tiếng Nhật Daichi Nihongo để thấy được vì sao những nhân viên văn phòng bận rộn hay các bạn sinh viên đều có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 3 tháng nhé

Nhân viên Marketing bận rộn vẫn tự học tiếng Nhật thành công

Chỉ tự học chưa đầy 2 tháng, Anh Ngọc Quang đã thi đỗ N5. Anh Quang chia sẻ: “ Trước khi học tiếng Nhật, mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều về những cuốn sách dạy tiếng Nhật. Và anh thấy rằng Daichi Nihongo Shokyu là bộ giáo trình phù hợp nhất với mình và những người bắt đầu học vì nó rất đơn giản. Nội dung mỗi bài học ngắn, thường 5 tiếng/ bài, bạn chỉ cần dành 2 tiếng/ ngày là sau 3 tháng bạn có thể hoàn thành nội dung của chương trình cơ bản.”

Cuốn sách còn cung cấp nhiều dạng bài tập , mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và và đạt được hiệu quả tốt nhất

Bạn Phương Ly – Nhân viên Công nghệ cũng cho biết bộ sách rất hay : “  Nội dung sách cực kì thú vị với chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học. Hình ảnh thì sinh động, như một cuốn truyện tranh khiến mình không còn buồn ngủ mỗi lần mở sách hay chán nản vì học không vào nữa. Bộ sách còn có app học nghe mọi lúc mọi nơi, giúp mình luyện nghe, luyện nói hàng ngày. Điều này giúp tăng level rất nhanh”

Phương Ly và bộ sách giáo trình Daichi Nohongo Shokyu

Rất nhiều độc giả cũng chia sẻ rằng bộ sách giúp họ tiết kiệm được tiền bạc rất nhiều vì không phải mua thêm bất kì bộ sách tham khảo nào khác.

Minh Đăng – Sinh viên Đại Học Kiến Trúc tự tin nói tiếng Nhật với bộ giáo trình

Đặng Chanh nhân viên văn phòng cũng đã tự học thành công tiếng Nhật nhờ bộ sách Daichi Nihongo shokyu

Bộ giáo trình đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ độc giả bởi nội dung mà cuốn sách mang lại.

Cùng tìm hiểu thêm về bộ sách nhé : http://giaotrinhdaichi.mcbooks.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *