Độc giả review cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh” giúp bứt phá điểm thi

Vì yêu cầu đầu ra của trường là chứng chỉ Toeic 450 nên Thùy Nhung đã tìm hiểu rất nhiều cuốn sách để trau dổi vốn từ vựng chuẩn bị cho việc luyện thi Toeic. Và cô bạn đã tìm ra cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh” giúp Nhung đạt được chứng chỉ đầu ra của trường. Hãy cùng xem cô bạn review về cuốn sách này nhé!

Thùy Nhung chia sẻ: Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh” là cuốn mà em tâm đắc nhất với 13 chủ đề về văn phòng, thương mại,… Do có phương pháp học của người Do Thái nên em sẽ ghi nhớ sâu, lâu và dài hơn, đồng thời rút ngắn, tiết kiệm thời gian học.”

Thùy Nhung đạt chứng chỉ đầu ra của trường nhờ phương pháp học của “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh”

Độ “hot” của cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh” đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với phương pháp học từ vựng mới theo cụm từ, đặt từ vào ngữ cảnh người Do Thái thông minh giúp học viên nhớ nhanh và nhớ rất lâu

Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết học độc đáo các từ mới bằng cách lồng ghép từ tiếng Anh cần học vào đoạn văn tiếng mẹ đẻ, mà ở đây là tiếng Việt. Cách học này giúp bạn học tiếng Anh không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động muốn đọc tìm hiểu.

Hương Giang – sinh viên Đại học Thương Mại Hà Nội đã vượt qua nỗi sợ hãi môn Tiếng Anh với cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh”. Cô sinh viên năm cuối chia sẻ: TOEIC là chứng chỉ mà cô bạn phải đạt để bổ sung điều kiện ra trường. Tuy nhiên, việc loay hoay để học cho hiệu quả khiến cho Giang càng ngày càng rối mà khả năng tiếp thu vẫn không cao. Nhờ vào cuốn sách này, Giang đã đạt mức điểm TOEIC đáng mong ước.

Xuyên suốt là những câu chuyện nhẹ nhàng và lôi cuốn dẫn dắt người học bằng những bài học qua từng chủ đề hấp dẫn, nội dung thiết thực liên quan tới cuộc sống hàng ngày, công việc, các kĩ năng trong giao tiếp. Điều này giúp người học thấy tiếng Anh bỗng trở nên thật gần gũi với đời sống.

Thùy Nhung và nhiều bạn trẻ khác đã tìm được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đạt kết quả TOEIC đáng mong ước. Nếu bạn vẫn còn đang khó khăn trong việc học tiếng Anh thì hãy tham khảo ngay cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh” ở link này nhé: https://mcbooks.vn/san-pham/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *