Review sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng Sơ Trung Cấp

Hàng ngàn độc giả đã nói rằng cuốn “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng Sơ Trung Cấp” đã giúp họ học thêm ngôn ngữ mới, mở rộng cánh cửa tương lai chỉ sau 3 tháng. Liệu điều này có phải là sự thật? Cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Sách thiết kế cho nhiều đối tượng khác nhau

Cuốn sách được thiết kế dành cho nhiều đối tượng người học khác nhau

Đây là một trong những đánh giá tích cực nhất được độc giả gửi phản hồi. Theo nghiên cứu và tìm hiểu thì hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại sách tiếng Hàn khác nhau, nhưng chỉ tập trung vào khả năng học thuộc lòng từ vựng đơn thuần, ít chủ đề và ngữ cảnh sử dụng không phù hợp. Do vậy, những sách này thông thường chỉ dành cho người học vỡ lòng. Trái ngược hoàn toàn, “Học tiếng Hàn thật đơn giản – từ vựng sơ trung cấp” là bộ sách được viết với mục đích hướng vào nhiều đối tượng: người mới bắt đầu, người học giao tiếp, người tự học tiếng Hàn,… Cuốn sách sẽ là người thầy, giúp bạn mở rộng và liên kết các từ vựng đã học trong ngữ cảnh cụ thể, cách tổng hợp và phân loại từ vựng khó nhớ, khó học,… Từ đó, giúp bạn có thể thành thạo ngôn ngữ xứ sở Kim Chi chỉ trong 3 tháng.

Đọc thử cuốn sách ngay tại: https://mcbooks.vn/hoc-tieng-han-that-la-don-gian/

Cung cấp 2500 từ vựng quan 100 bài học

Học giỏi tiếng Hàn đòi hỏi sự kiên trì, không phải ngày một ngày hai mà có thể giỏi được. Và đối với bộ sách này, sự cố gắng và nỗ lực sẽ được thể hiện qua việc vượt qua 100 bài học. “Học tiếng Hàn thật đơn giản – từ vựng sơ trung cấp” được chia thành 3 phần, cung cấp gần 2500 từ vựng quen thuộc được sử dụng trong những ngữ cảnh quen thuộc: ở trường, ở nhà, bạn bè,… Mỗi phần có cấu trúc khác nhau, giúp người đọc có thể học học nói, học viết có hệ thống thông qua hình ảnh minh họa dễ hiểu.

2500 từ vựng cùng 100 bài học giúp bạn học tốt tiếng Hàn

Đặc biệt hơn, học không chỉ là học nói, học viết, mà còn là học những văn hóa Hàn Quốc. Các hình ảnh trong cuốn sách được chọn lọc kỹ lưỡng, liên quan đến nguồn gốc, hoạt động đặc trưng vào ngày lễ tết. Qua đó, độc giả có thể biết thêm và đất nước, con người và gần gũi hơn với ngôn ngữ của xứ sở kim chi.

Sử dụng app MCBOOKS ngay trên điện thoại di động

Song song với hình ảnh và âm thanh, “Học tiếng Hàn thật đơn giản – từ vựng sơ trung cấp” còn cung cấp cho người học ứng dụng học trực tuyến MCBOOKS ngay trên điện thoại di động. Các bài phát âm, luyện nghe được tích hợp trong đây, giúp bạn có thể học bất cứ lúc nào: tập thể dục, nấu ăn, đi bộ trên đường,… Kết hợp đọc – nghe – viết – nói, thì việc giỏi tiếng Hàn chỉ với 30 phút mỗi ngày không còn là điều quá khó khăn nữa. Đây chắc chắn là một người bạn đồng hành không thể thiếu với những ai có trình độ sơ trung cấp muốn nâng cao vốn từ vựng và chinh phục tiếng Hàn nhanh nhất.

Học tiếng Hàn thông qua ứng dụng MCBOOKS

Jin Ju “Ca sĩ giấu mặt” đã review về bộ sách này

Đôi khi người Việt sẽ không biết cuốn sách này cung cấp kiến thức có chính xác không, thực tế và hữu dụng không. Nhưng nếu lời khẳng định này đến từ một người Hàn quốc thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Jin Ju “Ca sĩ giấu mặt” đã có những lời review rất chân thành về “Học tiếng Hàn thật đơn giản – từ vựng sơ trung cấp”. Cô khẳng định rằng đây là cuốn sách cực hữu ích cho những người mong muốn học giỏi thêm một ngôn ngữ mới.

“Sách bắt đầu đi vào các đoạn hội thoại đơn giản để người học có thể sử dụng tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Mỗi chương sách là một chủ đề như giới thiệu bản thân, kể về lịch trình của mình, cách nói xin lỗi, cách chỉ đường,… Trong đó lồng ghép từ mới và giải thích các cấu trúc tiếng Hàn bằng tiếng Việt rất dễ hiểu.”

Ca sĩ Jin Ju khẳng định rằng đây là cuốn sách cực hữu ích cho người mới học tiếng Hàn

Bên cạnh đó, cô nàng Jin Ju đánh giá rằng sách này thú vị ở phần tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc vì giúp người học tiếp nhận ngôn ngữ dễ dàng hơn. Jin Ju lấy ví dụ về câu chuyện “Tại sao người Hàn lại hỏi tuổi khi mới gặp lần đầu?” và giải thích lý do rằng Hàn Quốc có cách xưng hô khác nhau cho người kém, bằng hoặc hơn tuổi để giữ phép lịch sự.

Với tất cả kinh nghiệm, nhiệt huyết, tác giả Seung-eun Oh – giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn đã mang đến cho người đọc cuốn sách “Học tiếng Hàn thật đơn giản – từ vựng sơ trung cấp” vô cùng hiệu quả. Hàng ngàn người đã học và thành công. Còn bạn thì sao? Nhanh tay mua sách ngay tại đây để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Từ khóa tìm kiếm: Học tiếng Hàn thật đơn giản – từ vựng sơ trung cấp, Học tiếng Hàn trình độ sơ trung cấp, Tự học tiếng Hàn, Học tiếng Hàn thật đơn giản, Sách học tiếng Hàn

 

 

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.