Top 5 sách tham khảo tiếng Anh lớp 2 nên mua nhất hiện nay

Top 5 sách tham khảo tiếng Anh lớp 2 nên mua nhất hiện nay

Trong bài viết này, TKbooks xin được giới thiệu đến quý phụ huynh “Top 5 sách tham khảo tiếng Anh lớp 2 nên mua nhất hiện nay”.

Những cuốn sách này không chỉ giúp các em học tốt môn tiếng Anh mà còn mang lại sự hứng thú và yêu thích trong quá trình học tập.

Hãy cùng khám phá những gợi ý hữu ích dưới đây để chọn cho con em mình những tài liệu học tập phù hợp nhất.

1. Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh lớp 2

Tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng trong chương trình giáo dục tiểu học. Tiếng Anh không chỉ giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn góp phần hình thành và phát triển các năng lực chung để sống và làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời tiếng Anh cũng là công cụ giao tiếp quốc tế cần thiết để học sinh tiếp cận tri thức mới trên toàn cầu, giúp các em có cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, qua đó góp phần vào việc phát triển phẩm chất và năng lực cá nhân, trở thành một công dân toàn cầu.

Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 2

Mục tiêu cơ bản của chương trình tiếng Anh tiểu học là nhằm giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp).

Hiểu rõ tầm quan trọng của môn tiếng Anh với mọi học sinh tiểu học, TKBooks cùng các thầy cô giáo xuất bản cuốn sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh Lớp 2 với mục đích cung cấp cho các em học sinh lớp 2 một bộ sách tham khảo để giúp các em có thể học và ôn luyện kiến thức, kỹ năng tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cuốn sách gồm 16 đơn vị bài học bám sát kiến thức trọng tâm trong sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success của Nhà xuất bản Giáo Dục. Trong mỗi bài học, các em sẽ được ôn lại kiến thức trọng tâm và được thực hành làm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hơn nữa, nội dung sách được thiết kế với nhiều màu sắc và hình ảnh sinh động, sẽ giúp học sinh học tập thú vị hơn.

Hi vọng rằng bộ sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh này sẽ là một tài liệu hữu ích giúp các em có thể học tốt tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1WpXWuInXSYOoArajRXfUFi26fWcH05i-/view

2. 50 đề tăng điểm nhanh tiếng Anh lớp 2

Cuốn sách 50 đề tăng điểm nhanh tiếng Anh lớp 2 sẽ là một giải pháp hợp lý dành cho các em học sinh lớp 2 đang muốn củng cố kiến thức quan trọng trong sách giáo khoa cũng như nâng cao điểm số môn tiếng Anh.

50 Đề Tăng Điểm Nhanh Tiếng Anh – Lớp 2

Ưu điểm của cuốn sách

 • 50 đề ôn luyện toàn bộ kiến thức trong chương trình học
 • Nội dung các đề luyện được biên soạn bám sát trình tự các bài học trong sách giáo khoa
 • Các bài kiểm tra luyện đầy đủ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh dễ dàng tăng điểm trong các bài kiểm tra

Mỗi đề kiểm tra được thiết kế theo trình độ từ dễ đến khó, kết hợp luyện tập về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, hội thoại, bài đọc, … tạo cơ hội cho các em học sinh ở mọi trình độ có thể củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Anh của mình.

Với 50 đề luyện, sẽ giúp học sinh:

 • Nắm chắc toàn bộ kiến thức trọng tâm
 • Dễ dàng làm tốt các bài tập và bài kiểm tra trên lớp
 • Củng cố và nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Tự ôn tập và đánh giá mức độ hiểu biết sau mỗi bài học

TKBooks và các tác giả hi vọng cuốn sách 50 đề tăng điểm nhanh tiếng Anh lớp 2 sẽ là một cuốn sách hữu ích, giúp các em biết cách lập mục tiêu và lên kế hoạch để đạt được mục tiêu đó.

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1uBuh28OhN6W4DXk3Edhm6v4mbnXkPPqQ/view

3. Ôn hè tiếng Anh lớp 2

Ôn hè tiếng Anh lớp 2 là cuốn sách dành cho học sinh lớp 2 đang chuẩn bị lên lớp 3 ôn luyện lại kiến thức tiếng Anh lớp 2 và làm quen với những kiến thức mới mà các em chuẩn bị học trong chương trình lớp 3.

Cuốn sách Ôn hè tiếng Anh lớp 2
Cuốn sách Ôn hè tiếng Anh lớp 2

Ưu điểm của cuốn sách

 • Khoa học và đa dạng nội dung

Nội dung kiến thức từ vựng và ngữ pháp được thiết kế theo dạng sơ đồ kèm hình ảnh minh họa.

Các bài luyện tập được phân chia thành nhiều dạng khác nhau theo các mức độ từ dễ đến khó.

 • Bám sát chương trình học

Các bài tập và đề ôn tập trong sách được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 2 – Global Success.

 • Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Audio luyện nghe và đáp án được tích hợp vào mã QR giúp học sinh, phụ huynh thuận tiện hơn trong việc luyện tập và tra cứu đáp án.

4. Phiếu bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 2

Các con thân mến!

Cuối tuần không chỉ để nghỉ ngơi mà còn là thời gian thích hợp để các con ôn tập lại kiến thức đã được học ở trường.

Với mong muốn giúp các con nắm vững kiến thức tiếng Anh trên lớp trong 35 tuần học, MegaBook đã biên soạn bộ sách Phiếu bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 2.

Cuốn sách gồm các bài luyện tập tiếng Anh chia theo tuần, ôn tập tổng quát kiến thức của 35 tuần học.

Phiếu bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 2
Phiếu bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 2

Ưu điểm của cuốn sách

 • Nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Hệ thống các bài tập phong phú, mang tính tổng hợp và ôn luyện toàn diện.
 • Dung lượng phù hợp với việc học cuối tuần để các con vẫn có thời gian thư giãn và vui chơi.
 • Sách được thiết kế với bố cục rõ ràng với nhiều hình họa sinh động, giúp các con hứng thú với việc học vào những ngày cuối tuần.

Cuốn sách Phiếu bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 2 chính là tâm huyết của các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, mong muốn các con rèn luyện và nắm vững vàng kiến thức, tự tin bước tiếp trên con đường học tập.

5. Tất tần tật mẫu câu và ngữ pháp tiếng Anh 2

Nhằm giúp các em học sinh lớp 2 có một tài liệu phù hợp để tự học, tự rèn luyện, xây dựng kiến thức nền tảng môn Tiếng Anh, Megabook đã cho ra đời cuốn sách Tất tần tật mẫu câu và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 2.

Tất tần tật mẫu câu và ngữ pháp tiếng Anh 2
Tất tần tật mẫu câu và ngữ pháp tiếng Anh 2

Nội dung cuốn sách

 • Bài mở đầu (Starter). Đầu mỗi cuốn là bài Starter, bài học sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất, hoặc ôn lại các kiến thức cũ mà các em đã học ở các cấp độ trước.
 • Bài học theo chủ đề (Unit) cấp độ 1 bao gồm 9 chủ đề, từ cấp độ 2 đến 5 bao gồm 12 chủ đề. Đây đều là các chủ đề gần gũi với cuộc sống, được lồng ghép để giới thiệu các mẫu câu, ngữ pháp nền tảng trong chương trình tiếng Anh lớp 2.

Mỗi bài học sẽ có:

 • Đầu tiên sẽ là các đoạn hội thoại hoặc hoạt cảnh để thể hiện hiện tượng ngữ pháp của bài.
 • Bên dưới đoạn hội thoại là phần tổng hợp ngữ pháp một cách ngắn gọn và đơn giản nhất, cùng các ví dụ cụ thể để học sinh có thể hiểu nhanh nhất.
 • Tiếp theo sẽ là một số bài tập thực hành trực tiếp ứng dụng các hiện tượng ngữ pháp được hướng dẫn ở trên.
 • Cuối cùng là phần đáp ỏn (Answer Key) sẽ giúp học sinh tự kiểm tra lại kết quả và đánh giá mức độ nắm bắt kiến thức của mình.

Cuốn sách Tất tần tật mẫu câu và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 2 được dày công biên soạn bởi tác giả có nhiều năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy, đã xuất bản thành công nhiều bộ sách với số lượng in lớn.

Mong rằng bộ sách sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng các em học sinh trên chuyến hành trinh chinh phục môn Tiếng Anh.

Hy vọng rằng “Top 5 sách tham khảo tiếng Anh lớp 2 nên mua nhất hiện nay” sẽ là nguồn tài liệu quý báu, hỗ trợ các em trên con đường học tập.

Quý phụ huynh hãy dành thời gian cùng con đọc và thực hành, giúp các em không chỉ học tốt tiếng Anh mà còn phát triển tình yêu với ngôn ngữ này.

Chúc các em học tập tốt và đạt được nhiều thành công trong học tập!

Đừng quên xem thêm những cuốn sách tham khảo cho học sinh lớp 3 cực chất lượng khác của Tkbooks để các em có thể học tốt và phát triển toàn diện tất cả các môn học nhé!

Chúc các em luôn học tập chăm chỉ và đạt được nhiều thành công!

Tkbooks.vn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *