Top 5 những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia 2018 hay nhất

Bứt phá – Thi là đỗ cùng với bộ sách luyện thi THPT Quốc gia 2018 hay nhất hiện nay: “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia”.Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia” gồm 5 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh được biên soạn dành riêng cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG 2018. Bộ sách rút gọn lượng kiến thức khổng lồ của 5 môn học một cách logic và có hệ thống, đồng thời tổng hợp các dạng bài tập và kho đề thi thử giúp bạn ôn luyện cho kỳ thi nhanh chóng và hiệu quả.

Sách bứt phá THPT cho các môn
Bộ sách luyện thi THPT Quốc gia hay nhất dành cho năm 2018

Sau khi đã nắm chắc kiến thức cơ bản và kỹ năng giải mọi loại đề, bạn tiếp tục được “đào tạo” để luôn tỉnh táo trước những câu hỏi bẫy, vận dụng linh hoạt các bí quyết làm bài tạo ấn tượng với người chấm để rinh về số điểm cao nhất. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này trong các hướng dẫn giải chi tiết, bài phân tích chuyên sâu về dạng đề của nhóm tác giả bộ sách.

Bộ sách có đội ngũ tác giả là 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại cho học sinh THPTQG bộ giải pháp toàn diện và không thể tuyệt vời hơn trong giai đoạn nước rút.

 

12 chuyên gia luyện thi THPT
Đội ngũ tác giả bộ sách luyện thi THPT Quốc gia hay nhất 2018

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Toán” với 3 cuốn nhằm ôn luyện lại kiến thức Toán lớp 11 và 12 đồng thời bổ sung những dạng bài tập nâng cao cho tham vọng Thủ khoa. Chủ biên cuốn sách là thầy Đỗ Đường Hiếu đã có 17 năm kinh nghiệm dạy học, luyện thi Đại học và bồi dưỡng các thế hệ học sinh giỏi Toán.

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia bằng Casio” là cánh cửa vạn năng không thể bỏ qua cho kỳ thi Toán năm nay. Sách gồm 2 chuyên đề Hình học và Đại số & Giải tích, với những chia sẻ từ thầy Thế Anh về các tuyệt kỹ sử dụng máy tính Casio trong giải quyết những bài toán từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Sách trình bày trực quan, dễ hiểu và dễ nhớ
Sách trình bày trực quan, dễ hiểu và dễ nhớ

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Vật Lý” là tuyệt phẩm đến từ những thầy cô xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy Vật Lý như thầy Phạm Quốc Toản, cô Nguyễn Bảo Yến. Sách gồm 2 tập: Tập 1 với 3 chuyên đề Dao động cơ, Sóng cơ và sóng âm, Dòng điện xoay chiều; Tập 2 bao quát 5 chuyên đề Dao động và sóng điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng, Hạt nhân nguyên tử, Thí nghiệm thực hành và Tổng ôn kiến thức Vật lý 11.

Đề thi thử được phân loại theo dạng bài trong cuốn “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Vật Lý”
Đề thi thử được phân loại theo dạng bài trong cuốn “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Vật Lý”

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Hóa” là những tinh túy chắt lọc từ hàng trăm bài luyện thi của nhóm tác giả: thầy Lương Văn Huy và thầy Nguyễn Đức Dũng đều là giáo viên dạy giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm với môn Hóa. Sách trình bày theo dạng tổng hợp 18 phương pháp giải nhanh trắc nghiệm Hóa học hiện đại, bao quát hết chương trình Hóa lớp 10, 11 và 12.

18 phương pháp giải nhanh trắc nghiệm của môn Hóa
18 phương pháp giải nhanh trắc nghiệm của môn Hóa

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn” chính là giải pháp tức thì cho những bạn đang phải đau đầu với những bài văn dài chục trang. Học Văn bằng sơ đồ tư duy là cách tiếp cận đổi mới được thầy Chí Bằng nghiên cứu trong nhiều năm. Học sinh sẽ có thể “chém” những bài văn về Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học theo các ý rõ ràng, hấp dẫn và thuyết phục mà không cần học thuộc quá nhiều.

Học sinh có thể ứng dụng cách học tư duy logic của khối A vào môn Văn theo cách học sơ đồ tư duy
Học sinh có thể ứng dụng cách học tư duy logic của khối A vào môn Văn theo cách học sơ đồ tư duy

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh” tổng hợp những bài giảng và mẹo hay để chọn đáp án mà không cần hiểu đề, đến từ tác giả Anh Văn nổi tiếng Vũ Thị Mai Phương. Sở hữu hai cuốn sách này là bạn đã dắt túi toàn bộ từ vựng, ngữ pháp, phương pháp giải đề thông minh và các kỹ năng bứt phá điểm thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPTQG 2018.

Hai cuốn của môn Tiếng Anh phân loại bài học theo các thang điểm 5 – 7 và 8 – 10 phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau

Hai cuốn của môn Tiếng Anh phân loại bài học theo các thang điểm 5 – 7 và 8 – 10 phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau

Đặc biệt đi kèm bộ sách là combo 3 lợi ích luyện thi hoàn toàn miễn phí. Khi sở hữu một trong các cuốn của bộ sách, người học được tham gia một nhóm kín học tập với sự hỗ trợ 24/7 của các thầy cô là tác giả bộ sách. Không chỉ thường xuyên hướng dẫn học tập trong nhóm, các thầy cô còn chia sẻ những video bài giảng chi tiết tương tự việc học trên lớp. Ngoài ra người học cũng được tham gia thi thử với hàng trăm đề thi miễn phí tại trang test.tkbooks.vn.

Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia” không chỉ giúp người học đỗ mà hơn hết là đỗ cao trong kỳ thi THPTQG 2018.

2. “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh THPT Quốc gia”- Nguyễn Anh Đức

Không cần giới thiệu nhiều về cuốn sách này vì hầu hết mọi người đều biết cuốn sách nổi tiếng với phương pháp luyện trí nhớ bằng phương pháp của người Do Thái. Mình học cuốn này khá lâu trước khi thi THPT QG và luôn dùng kỹ thuật trộn lẫn Anh – Việt để ghi nhớ từ vựng như trong cuốn sách chia sẻ.

Đây cũng là cuốn sách được Khánh Vy- cô nàng hotgirl 7 thứ tiếng đã học và chia sẻ lại.
Đây cũng là cuốn sách được Khánh Vy- cô nàng hotgirl 7 thứ tiếng đã học và chia sẻ lại.

Trước kỳ thi khoảng 2 tháng, mình tập trung “cày” từ vựng theo 9 chủ đề trong sách. Những chủ đề như Giáo dục, Lịch sử, Môi trường, Giao thông, Vấn đề xã hội… đều có khả năng xuất hiện rất cao trong bài thi.

Nhờ những phương pháp ghi nhớ hay ho từ cuốn sách này mình đã nhớ rất nhanh, có ngày mình học được đến 100 từ vựng. Đến bây giờ mình vẫn nhớ và sử dụng được những từ vựng mình đã học để áp dụng trong kỳ thi THPT QG 2017.

3. Bộ sách luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia- tác giả Vũ Mai Phương

Thấu hiểu nhu cầu của học sinh, tác giả Mai Phương đã cho ra mắt bộ sách gồm 3 cuốn nhằm rèn kỹ năng đọc hiểu, làm bài trắc nghiệm và giải đề thi. Bộ sách được nhiều người đánh giá là đã tập trung giải quyết các vấn đề cơ bản sẽ xuất hiện trong đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia.

Cuốn “Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh” hướng dẫn các kỹ năng đọc hiểu: Skimming – đọc lướt ý chính, Scanning – đọc nhanh lấy dữ liệu và Paraphrase – tìm cách diễn đạt khác nhau.

“Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh” sẽ giúp học sinh hệ thống phần ngữ pháp trong đề thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 gồm mạo từ, từ loại, các thì, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện,… để áp dụng vào các câu hỏi trắc nghiệm.

Còn “Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT môn tiếng Anh” gồm 20 đề thi dạng trắc nghiệm theo mẫu của Bộ GD-ĐT.

Bộ sách luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia sẽ giúp các học sinh tự học tại nhà dễ dàng.
Bộ sách luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia sẽ giúp các học sinh tự học tại nhà dễ dàng.

Ngoài phần lý thuyết, mỗi cuốn sách còn có lượng bài tập khá lớn kèm lời giải chi tiết, thuận lợi để tự ôn luyện tại nhà. Trong phần hướng dẫn giải, tác giả Mai Phương sẽ đưa ra lý do, phân tích các đáp án giúp bạn hiểu cách làm bài và học thêm mẹo giải bài nhanh chóng.

“Bộ sách luyện thi Tiếng Anh THPT” dịch nghĩa của toàn bộ đề thi từ bài đọc, câu hỏi đến các đáp án ra tiếng Việt. Vì vậy, theo đánh giá của nhiều học sinh không phải “dân chuyên ngữ”, bộ sách giúp các bạn tiết kiệm thời gian tra từ điển mà vẫn học được nhiều từ vựng và cấu trúc câu mới.

Đặc biệt, các đề thi mẫu trong bộ sách có độ khó tương đương đề thi THPT Quốc gia với đầy đủ các phần như chọn phương án đúng, điền từ vào chỗ trống, bài đọc hiểu… Điều đó giúp các học sinh nắm được trình độ, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để xây dựng phương pháp học phù hợp.

Xem thêm:

TkBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *