Đánh giá sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh từ độc giả

Tác giả Nguyễn Hiệp - Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh là quyển sách phù hợp cho những ai bước đầu học tiếng anh, đặc biệt học phát âm. Đây là 1 cuốn sách dành cho những người bận rộn, ngại ngồi vào bàn học sẽ khiến bạn nghĩ khác đi về khả năng của mình đó. Hiện nay, cuốn sách nhận được rất nhiều lời đánh giá tốt từ độc giả.

Một cuốn sách dành cho những người bận rộn vẫn muốn giỏi tiếng Anh

Đã lười lại còn bận thì sao làm nổi việc gì, nói gì đến học tiếng Anh? Về quan điểm này tôi không dám nói bạn sai nhưng tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách: “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” – 1 cuốn sách dành cho những người bận rộn, ngại ngồi vào bàn học đã được độc giả đánh giá rất cao sẽ khiến bạn nghĩ khác đi về khả năng của mình đó.

Sách là tài liệu học phát âm – ngữ pháp – giao tiếp cho người bận rộn và ngại ngồi vào bàn học. Cuốn sách đầu tiên trong thể loại luyện nghe được làm riêng cho người Việt. Người không biết chút gì tiếng Anh cũng học được và lượng kiến thức tương đương 3 khoá học.

Tác giả Nguyễn Hiệp - Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương
Tác giả Nguyễn Hiệp – Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương

Thầy Hiệp được biết đến là một thầy giáo rất trẻ (sinh năm 1989) nhiều tài lẻ, sở hữu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy môn tiếng Anh cho các học viên. Hiện Thầy là giám đốc Trung tâm tiếng Anh Step Up tại Hà Nội.

Hơn cả một sản phẩm học bằng âm thanh

Điểm đột phá của cuốn sách là một “sản phẩm học bằng âm thanh”. Người học sẽ được trải nghiệm phương pháp học công nghệ trên nền tảng di động MCPlatform. Chỉ cần một chiếc tai nghe và điện thoại, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Để thực hiện điều đó, 150 bài nghe tiếng Anh chọn lọc đã được tích hợp vào ứng dụng học trên di động. Đây là những bài có độ khó từ cơ bản đến nâng cao, đưa ra nhiều tình huống cần thiết trong giao tiếp và công việc. Một hệ thống video đi kèm phụ đề cũng được bổ sung để bài nghe trở nên sinh động, dễ nhớ, dễ thuộc.

Hơn cả một sản phẩm học bằng âm thanh
Hơn cả một sản phẩm học bằng âm thanh

Nhờ chế độ tua thông minh, nghe lặp đi lặp lại, người đọc có thể nghe nhiều lần đến khi hoàn toàn hiểu nội dung toàn bài. Đó là cách luyện nghe sâu, giúp bộ não từ từ thẩm thấu kiến thức và không bao giờ quên những gì đã học.

Với những phần khó, bạn hãy quay lại xem phần giải thích chi tiết trong sách. Bạn hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh chỉ trong 4 tháng nếu bỏ ra 45 phút mỗi ngày theo phương pháp này.

Về kiến thức trong sách, tác giả chia thành 5 phần rất logic và có hệ thống: Phần 1 – Phát âm cơ bản, Phần 2 – Những khái niệm căn bản cho người mới học tiếng Anh, Phần 3 – Giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, Phần 4 – Giao tiếp trong công việc, Phần 5 – Cụm động từ và các thành ngữ.

Xem thêm về cuốn sách tại: https://tkbooks.vn/vua-luoi-vua-ban-van-gioi-tieng-anh/

Cuốn sách sử dụng phương pháp liên tưởng siêu gần gũi và thú vị

Đặc biệt, cuốn sách sử dụng phương pháp liên tưởng siêu gần gũi và thú vị: “Chữ C đọc là /si:/, có thể nghĩ đến đèn xi nhan khi đọc chữ cái này”, “Chữ I ngắn đọc là /ai/, giống như khi bạn hỏi ai đó, ai vậy”, “Chữ K đọc là /kei/, chúng ta có thể nghĩ đến cái cây”.

Chỉ với vài thủ thuật đơn giản đó, tiếng Anh đã trở nên đơn giản như chính những sự vật bạn đã quen thuộc hàng ngày. Các phần giảng giải đều rất chi tiết, dễ hiểu sao cho ai cũng có thể học được. Hơn hết, bạn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày nhờ ứng dụng các tình huống hữu ích trong sách.

Cuốn sách sử dụng phương pháp liên tưởng siêu gần gũi và thú vị
Cuốn sách sử dụng phương pháp liên tưởng siêu gần gũi và thú vị

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ nghe, việc học đã không còn bị giới hạn và thu hẹp ở việc đọc sách hay ghi chép. Người học có thể nghe và luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, song song với thời gian làm những việc khác như nấu ăn, tập thể dục… Hơn nữa, kết quả được ghi nhận nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần cách học thông thường nhờ sự ôn luyện liên tục và bền bỉ. Đây được coi là giải pháp đột phá dành cho những người ít thời gian mà vẫn muốn học nhanh, nhớ lâu, hiểu sâu.

Từ nhà sách tới kênh bán sách online uy tín như Tiki cuốn sách nhận được “bão” phản hồi là cuốn sách hay và hữu ích. Không chỉ là cuốn sách, đó còn là người thầy ngôn ngữ, là chìa khóa thành công trong cuộc sống và trong công việc. Giắt túi ngay bí kíp “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” và bắt đầu lộ trình chinh phục tiếng Anh ngay thôi.

Trên đây là tổng hợp những review sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh từ độc giả. Hi vọng rằng cuốn sách sẽ giúp ích bạn có thể tiếp cận với phương pháp học giao tiếp Tiếng Anh nhẹ nhàng, hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: 

TKBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *