Top 3 Tài Liệu Ôn Thi Thích Hợp Nhất Với Cấu Trúc Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Năm 2019.

Ngày 06/12/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố Bộ đề thi thử của kì thi THPT Quốc Gia năm 2019. Cấu trúc bộ đề năm nay khác rất nhiều so với năm ngoái. Khi mà, 90% kiến thức hoàn toàn tập trung vào các kiến thức lớp 12, chỉ có 10% là của lớp 11 và hầu như không có của lớp 10.

Các câu hỏi dễ mang tính lý thuyết để ăn điểm cũng tăng lên đáng kể nếu so với 2018.

Trong hoàn cảnh này, các học sinh và giáo viên đều đang rất phân vân khi đối diện với bộ đề thi tham khảo này.

Dưới đây, là danh sách 3 bộ tài liệu ôn thi phù hợp nhất với cấu trúc đề thị năm nay của Bộ Giáo dục và Đào tạo.1.

  1. Bộ tài liệu Bứt Phá Điểm Thi 2019 – TKBooks.

Đây là bộ tài liệu đầy đủ nhất bây giờ, bao quát toàn bộ các kiến thức “chắc chắn” sẽ có trong cấu trúc Đề thi THPT QG. Combo tài liệu này bao gồm tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa.

 

Không chỉ vậy, hầu như các kiến thức trong đó chỉ thuộc lớp 12, chỉ một phần nhỏ là của lớp 11 và 10. Các tác giả đã nắm bắt được xu hướng ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo để cho ra đời bộ sách này.

Quan trọng hơn, có rất nhiều các tips và mẹo nhỏ bên trong để các em học sinh tự tin giải bài nhanh và chính xác.

  1. Bộ Ôn Luyện thi Trắc nghiệm THPT
    Đây là một bộ tài liệu bám sát các yêu cầu và định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ GD & ĐT. Ở mỗi chủ đề, các tác giả đều nêu rõ nội dung, phương pháp giải, phân dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao để các em có thể luyện tập tăng dần độ khó.

          Khối lượng bài tập được chọn lọc cũng rất đa dạng, phong phú để các em học sinh được ôn tập và rèn luyện tốt các kĩ năng và đạt thành tích cao trong kì thi sắp tới.

  1. Bộ Ôn luyện thi THPT Quốc Gia.

Tài liệu trình bày các chủ đề ôn tập, trong đó ngoài các chủ đề chính ở lớp 12 còn có một số chủ đề ở lớp 10, lớp 11. Mỗi chủ đề đều trình bày những kiến thức, kĩ năng đáp ứng sự phát triển năng lực của mỗi học sinh và một hệ thống các câu hỏi, bài tập ôn luyện nhằm bồi dưỡng cho học sinh ở cả 04 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Sách đưa ra khoảng 10 đề cho học sinh rèn luyện và thử sức trước kì thi này. Các bài tập và đề tự luyện đều có hướng dẫn giải cùng với những phân tích.

Đây là 3 bộ tài liệu ôn thi THPT vô cùng phổ biến, và được nhiều người tìm mua. Không chỉ vậy, chúng còn bao quát kiến thức và đưa ra những phương pháp học tập khoa học để học sinh có thể tiến bộ qua từng ngày luyện tập. Hy vọng có thể giúp mọi người có một cái nhìn tổng quát về nội dung các cuốn sách và lựa chọn được tài liệu ôn thi phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button