“Bộ ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” được nhiều độc giả review

Ngữ pháp tiếng Hàn chính là phương tiện giúp người học có thể chủ động nói và viết thông quan việc áp dụng các quy tắc ngữ pháp phù hợp với tình huống giao tiếp. Với “Bộ ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” nhiều bạn trẻ Việt đã thành công trong việc học tiếng Hàn. Hãy cùng xem họ đánh giá như thế nào về bộ sách này nhé.

Thảo Ngọc – Nhân viên cao cấp công ty Samsung chia sẻ: “Mình đã tham gia một khóa học tiếng Hàn trong 2 tháng và sau đó tự học ở nhà. Cuốn sách mà mình mình lựa chọn là bộ “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng”.

Thảo Ngọc cho biết lí do cô bạn chọn cuốn sách này đó là vì cuốn sách này được biên soạn bởi các tiến sĩ ngôn ngữ học của Hàn thì học sẽ bài bản và nâng cao được trình độ của mình hơn. Điểm nổi bật của bộ sách đó là mỗi chủ đề thì có nhiều ngữ pháp có điểm tương đồng và để sử dụng từng ngữ pháp hiệu quả thì mình phải so sánh và đưa ra điểm khác biệt trong mỗi loại ngữ pháp. Bên cạnh đó, mỗi loại ngữ pháp còn đưa ra nhiều ví dụ gần gũi, quen thuộc giúp người tự học như Thảo rất dễ hiểu.

Một độc giả khác chia sẻ tự học với bộ sách này không hề khó, bởi cách tác giả trình bày rất dễ hiểu, không chỉ vậy còn có app học trên điện thoại, có những bài nghe giúp mình có thể luyện nghe ở bất cứ đâu . Tiện lợi và bổ ích là điều bộ sách mang lại cho người đọc.

Sau nhiều lần tìm kiếm tài liệu để học tiếng Hàn, Hương đã được bạn bè giới thiệu những cuốn sách tự học tiếng Hàn hay nhất gồm 2 cuốn : Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và Ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp. Nhờ có 2 cuốn sách này mà cô bạn bây giờ rất tự tin về ngữ pháp của mình.

Nếu bạn yêu thích xứ sở kim chi hay mong muốn có cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc thì tại sao không thử đọc ngay “Bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” nhỉ. Việc học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu như bạn sẽ không còn là điều quá khó khăn.

Tham khảo ngay “Bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng”

https://mcbooks.vn/ngu-phap-tieng-han-thong-dung/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *