TKBooks đồng hành cùng chương trình “Trung thu Biên Cương 2019” tại Bát Mọt

Với MCBooks, Trung Thu chính là những chuyến đi, là hành trình mang đến những miền cao Tây Bắc hay vùng biên cương xa xôi một mùa đêm trăng rằm trọn vẹn ý nghĩa. Những ngày qua, cán bộ nhân viên trong công ty đã cùng nhau tất bật chuẩn bị cho chương trình “Trung Thu Biên Cương”.

Chương trình được tổ chức vào ngày 13 – 14/09 vừa qua là một trong những hoạt động thiện nguyện nổi bật trong tháng. Chương trình được diễn ra tại 2 điểm trường của Thôn Chiềng và Thôn Phống, xã Bát Mọt, tỉnh Thanh Hóa với:

. • 3000 đầu sách truyện ,sách được gửi đến cho thư viện nhà trường

• 300 suất quà dành cho cho các em học sinh, em nhỏ trong khu vực hai thôn

• 6 tủ sách được xây dựng tại 2 điểm trường

• 400 cặp bánh Trung thu dành tặng các em bé 2 thôn

Năm nay, các em nhỏ nơi Bát Mọt có thêm những người bạn mới đến từ MCBooks. Thôn Chiềng, Thôn Phống rộn rã tiếng trống múa lân, tiếng hát ca hân hoan và ngọt ngọt đậm tình thương từ những chiếc bánh Trung thu tự làm còn chút vụng về. Ước mơ về một Trung Thu trọn vẹn đã được MCBooks thực hiện giúp các em. Để mùa trăng rằm tháng 8 nơi biên cương năm nay là một mùa Tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc nhất.

Cũng trong chuỗi hoạt động thiện nguyên, ngày 15/9 vừa qua, MCBooks cũng đã quyên góp tới chương trình thiện nguyện tại giáo họ Hồng Lâu, Yên Bái với 70 bộ sách giáo khoa và 1500 quyển vở.

Một lần nữa, thay mặt Ban Từ Thiện xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của cán bộ nhân viên MCBooks.

Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các cô, các bác, các anh, các chị ngoài công ty.

Cùng xem lại những hình ảnh trong chuyến từ thiện vừa qua nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.