VỪA LƯỜI VỪA BẬN VẪN GIỎI TIẾNG ANH

KÉO XUỐNG ĐỂ TÌM HIỂU NGAY

Đã đến lúc để bạn giỏi Tiếng Anh?

TUY NHIÊN, CÓ QUÁ NHIỀU RÀO CẢN KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ YÊU NỔI TIẾNG ANH

Từ cái “Bận” và cái “Lười” đó, bạn thấy việc học tiếng anh là vô cùng mệt mỏi! Nhìn từ “học” thôi đã thấy chán nản và vô vọng rồi… cứ thế, việc giao tiếp Tiếng Anh cùng với những cơ hội đầy mới mẻ ngày càng trở nên xa vời với bạn

GIỚI THIỆU VỀ BỘ SÁCH

‘Đừng quá lo lắng! “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh” là cuốn sách dành riêng cho bạn giúp cuộc đời bạn sang một trang mới với nội dung hết sức hữu ích:

MỤC LỤC SÁCH

TRẢI NGHIỆM SÁCH

Ý kiến độc giả

Lương Cường

Đây là cuốn sách đầu tiên khiến tôi phải bỏ ra chút thời gian để viết nhận xét, bởi cuốn sách có giá trị đặc biệt với bản thân tôi, và thiết nghĩ sẽ rất nhiều người cần có mà không chia sẻ sẽ là một sự ích kỉ quá đáng.

Sở hữu một doanh nghiệp không phải là quá lớn song như vậy cũng đủ bận rộn cho mong muốn trau dồi thêm ngoại ngữ của mình. Rồi mục tiêu học tiếng anh cứ bị lần lữa qua nhiều năm liền, công việc vẫn phát triển nhưng vẫn là không đủ cho tham vọng mở rộng sản phẩm sang thị trường mới của công ty.

Thế rồi đến một ngày, tình cờ đọc được cái tên “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh”, một phần là tò mò, một phần là nghi ngờ một phần như có gì thôi thúc mà tôi đã click vào đường link giới thiệu. Và một khi đã hiểu được nguyên lí học của cuốn sách: học bằng âm thanh, mọi nghi ngại trong tôi đều tan biến thay vào đó là cảm giác vui mừng thực sự.

Nếu bạn là 1 người mà tiếng anh cũng đang lâm vào bế tắc như tôi và đang kiếm tìm 1 lối đi mới, thì chắc chắn sẽ hiểu được cảm xúc ấy. Sự thật là, nếu chúng ta vẫn tiếp tục khao khát, tiếp tục tìm kiếm câu trả lời thì đến một ngày cánh cửa sẽ mở ra cho bạn. Tôi đã tìm thấy con đường cho mình. Còn bạn thì sao?

Hải Phong

Mình là 1 fan của Effortless English, nhưng nhiều khi nghe bị vướng nhiều chỗ mà mình không phải người bản ngữ phỉa mở xem lại file text để biết đoạn nghe nói gì cũng hơi bất tiện. Và cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh” gần như khắc phục điều đó một cách hoàn hảo.

Cuốn sách sẽ uốn nắn lại cho bạn từ những bước cơ bản nhất như phát âm chuẩn,.. nhưng quan trọng nhất là cách dẫn dắt thật sự sinh động và dễ hiểu, đưa ra những mẹo nhỏ để phát âm từ âm tiếng việt sao cho dễ dàng mà chuẩn xác nhất. Sản phẩm học bằng âm thanh nhưng không đều đều hay chung chung, mà giọng đọc rất giàu cảm hứng và lộ trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. File nghe trên app di động nên cực kì thuận tiện, chỉ cần

1 chiếc tai nghe và 1 điện thoại di động là cứ thế chiến thôi. Thế mới thấy cái tên cuốn sách quả thật là không nói quá. Ngàn sao cho sách luôn!!

Ánh Hồng

Sản phẩm này thích hợp cho những bạn mất gốc và những bạn muốn tìm hiểu thêm.

Cách học thì sáng tạo, gần gũi nhưng chưa thật sự tuyệt vời như mình nghĩ. Đặc biệt là trong sách hướng dẫn để giúp mình down file nghe về nhưng thật sự trên trang đấy không có file nghe của sách, nên mình rất thất vọng về phần này.

Còn các nhận xét tích cực ở trên là do có sự sắp đặt không nhưng mình đi các trang giới thiệu sách này đều có nhận xét như thế.

Tiên Phạm

Omg, ơn giời cứu sinh cho người lười đây rồi ^^ Thật ra mình không phải là …lười, các môn học khác vẫn học rất Ok vậy mà cứ nhắc đến tiếng anh là chán thôi rồi, chắc tại vì không có động lực >.<. Thấy các bạn ấy “chém gió” tiếng anh vèo vèo cũng chạnh lòng 1 chút, cơ mà ngồi vào bàn học được vài hôm là đâu lại vào đấy @@ Thế rồi cuốn sách này tình cờ đến khi thằng bạn thân giới thiệu, bảo đây là “thuốc” cho bên lười kinh niên của mình. Thế mà cũng đúng thật! Mình về đọc qua sách, rồi học qua app là chủ yếu, học mọi lúc mọi nơi được. Chỉ khi có đoạn nào quên quên hay khó hiểu 1 chút thì mở sách ra coi lại, rồi cứ thế nghe và làm theo chỉ dẫn. Không phải ngồi vào bàn học, hạn chế sách vở, bài học lại mang tính di động cao, lại thêm cách viết sách như 1 người thầy, người ban đang hướng dẫn trực tiếp bên tai, khiến mình kiên trì hơn, và quan trọng là kết quả khá hơn rất nhiều. Chu choa, hôm nay phải về mời thằng bạn 1 bữa mới được :) .

Thanh Sehun

Đầu tiên phải nói về lượng thông tin mà sách mang lại, thật sự là quá nhiều so với giá tiền.

Về chất lượng giấy được in màu tất cả các trang, ứng dụng tích hợp trên điện thoại dễ sử dụng, cách thiết kế các bài giảng tinh gọn nhưng vẫn giúp người đọc hiểu sâu, người giảng phát âm chuẩn dễ nghe.

Nói chung là rất ổn hy vọng nhà sách đưa ra thêm nhiều quyển tiếng anh như thế này hơn nữa.

Hàng ngàn Sĩ TỬ đã sở hữu Cuốn sách

Báo chí nói về phương pháp học độc đáo này

(Kenh14.vn) Bí quyết “đọc nhanh viết gọn” chiếm trọn vẹn điểm thi môn Ngữ văn

(Zing.vn) Luyện thi THPT quốc gia môn Ngữ văn bằng sơ đồ tư duy

(Dantri.vn) Fanpage về Văn học vạn người mê của thầy giáo 8x

VIDEO GIỚI THIỆU

Chương trình Cafe Sáng của đài VTV3 đưa tin về phương pháp học Văn bằng Mindmap

Bài văn mẫu đạt điểm 9 nhờ áp dụng phương pháp học Văn bằng sơ đồ tư duy Mindmap

Video giới thiệu bộ sách Chiến thuật ôn thi Văn THPTQG 2017

Video giới thiệu bộ sách Chiến thuật ôn Văn THPTQG

Về tác giả

Tác giả Nguyễn Hiệp là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương và hiện là CEO trung tâm tiếng Anh Step Up.
Xuất phát điểm là dân khối A hoàn toàn mất gốc tiế

ng Anh, anh đã tìm mọi phương pháp để thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Sau khi áp dụng thành công phương pháp “học như không học” vô cùng tuyệt vời cho bản thân mình, Nguyễn Hiệp đã xóa mù giao tiếp Tiếng Anh cho hơn 20.000 học sinh – sinh viên, người đi làm mất gốc Tiếng Anh.

Với mong muốn cộng đồng có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, tác Nguyễn Hiệp đã đúc rút từ kinh nghiệm bản thân cũng như từ kinh nghiệm đào tạo hơn 20.000 học viên của mình để viết cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” nhằm giúp các độc giả trên cả nước không bị những rào cản địa lý, vẫn có thể tiếp cận với phương pháp học nhẹ nhàng, hiệu quả mà tiết kiệm thời gian này, mang đến một Việt Nam mới, hội nhập với toàn cầu cũng như là một tương lai tươi sáng hơn cho các quý độc giả của mình

MUA SÁCH NGAY (2 cách mua)

Cách 1: MUA SÁCH ONLINE TRÊN TIKI

CÁCH 2: điền thông tin vào mẫu, chúng tôi sẽ GIAO SÁCH TẬN NƠI CHO BẠN

Giao sách tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận sách – chỉ cần nhận sách và đưa tiền cho người ship

ẤN ĐỂ ĐIỀN FORM ĐẶT MUA