Những quyển sách hay nhất để luyện tiếng anh cho bé dưới 5 tuổi.

Xu hướng học ngoại ngữ, chủ yếu là Tiếng Anh đang trở thành trào lưu bây giờ khi rất nhiều bậc làm cha, làm mẹ hướng cho con cái của mình đi du học trong tương lai. Điều này cũng là một điều bình thường khi mà thu nhập xã hội đang tăng cao, đời sống vật chất và tinh thần của con người cũng trở nên hoàn thiện.

>>> Cuốn sách học tiếng anh hay

Con cái chính là món đầu tư lớn nhất của cuộc đời cha mẹ nên họ luôn muốn dành cho con mình những điều tốt nhất có thể trong khả năng. Biết ngoại ngữ, hay cụ thể là Anh Ngữ thì kể cả không có đủ điều kiện để chắp cánh ước mơ du học nhưng ít nhất, những cóo hội lớn trong công việc cũng sẽ mở rộng hơn nhiều!

Những Nghiên cứu Khoa học đã chứng minh được rằng, lứa tuổi từ 1 tuổi tới 5 tuổi chính là quãng thời gian mà trí não của bé hấp thu kiến thức nhanh nhất và hoàn thiện nhất khi so với độ tuổi 6 tới 12 tuổi.. Không chỉ vậy, tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên như vậy, bé sẽ vô thức mà từ từ thấm nhuần lấy nó. Việc phát âm và giao tiếp của bé sẽ tốt hơn nhiều nếu để đến khi bé vào lớp một mới bắt đầu học tập.

Dưới đây là những quyển sách Tiếng Anh hay nhất dành cho các bé luyện tập trí nhớ và tư duy khi ở lứa tuổi mầm non nhé!

Family and Friends

Bộ sách rất phổ biến đối với các bé học tiếng Anh hiện nay. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 unit xoay quanh gia đình, bạan bè của con. Trong mỗi bài học, các bé được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn!

Get it up

Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc, viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Amazing Science

Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh chương trình tiếng Anh cấp tiểu học nhằm giúp các bé phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học.

Điểm đặc biệt của bộ sách dạy tiếng Anh này là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các bé thông qua việc khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài.

My Little Island

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh.

Bộ sách này rất hữu ích để phụ huynh có thể sử dụng dạy cho các bé học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp, có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các bé sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Hook on phonics

Bộ sách này rất đầy đủ khi bao gồm trọn bộ cả ebook, DVD, Flashcard. Đây là cuốn sách giọng Anh – Mỹ dễ, đơn giản nên rất phù hợp cho các con bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Đây là bộ sách tiếng Anh thích hợp cho các con từ 4 tuổi trở lên có thể bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh rất là hay.

Đó chính là năm bộ sách phù hợp với các bé mà cha mẹ có thể đồng hành cùng với con. Hãy biến quá trình học tập trở thành một trò chơi vui vẻ cùng với chúng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button