Giới thiệu top những cuốn sách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy chuẩn nhất

Giới thiệu top những cuốn sách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Sơ đồ tư duy là một công cụ đã nổi tiếng khắp thế giới, rất có thể bạn đã từng sử dụng nó trong việc học ghi chép bài ở trên lớp…Bởi thế, nhiều cuốn sách về sơ đồ tư duy ra mắt độc giả ngày càng nhiều. Đặc biệt là ứng dụng nó trong việc học tiếng Anh mang lại tác dụng cực kỳ tốt. Bởi vậy, bài viết xin giới thiệu đến các bạn top những cuốn sách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy chuẩn nhất để các bạn tham khảo thêm.

Mindmap English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Những ưu điểm của phương pháp này là cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng anh căn bản đã được hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động. Cuốn sách Mindmap English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn:

  • Đột phá việc ghi nhớ kiến thức qua sơ đồ tư duy
  • Nắm trọn ngữ pháp thông qua những từ khóa chính
  • Kích thích sự phát triển não bộ thông qua sơ đồ tư duy
  • Cải thiện kỹ năng nghe qua các ví dụ hội thoại
  • Tăng tính ứng dụng thực tế trong các tình huống
Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy
Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Một gợi ý tuyệt vời để bạn có thể tối ưu hiệu quả học từ vựng tiếng anh bằng sơ tư duy Mind – map với các phương pháp đột phá não bộ, ghi nhớ bằng cả 2 bán cầu não được nghiên cứu và phát triển trong cuốn sách mà MCBooks gửi đến, bạn sẽ lựa chọn được các hình ảnh và ý tưởng minh họa thú vị cho bản đồ tư duy của mình. Thông qua bản đồ tư duy Mindmap, ngoài từ vựng bạn sẽ học thêm về cách phát âm và tăng phản xạ tiếng Anh nhanh nhạy hơn khi giao tiếp.

Với một chủ đề gốc như nhau nhưng mỗi người sẽ có một cách tư duy khác nhau, dẫn tới những nhánh và từ khác nhau. Đó chính là sự thú vị mà bản đồ tư duy mang lại. Nó giúp người học tự do sáng tạo và mở rộng tư duy của mình để ghi nhớ các theo trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình. Đó chính là cách mà bản đồ tư duy giúp bạn ghi nhớ từ vựng, không phải thông qua việc đọc một hàng dài các từ trong danh sách và lặp lại như một con vẹt, mà thông qua suy nghĩ và tư duy logic.

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Cuốn sách này giúp truyền tải kiến thức đến người học giúp họ không cảm thấy ngữ pháp là một chuyện khó khăn nữa, học tiếng Anh chỉ cần đơn giản là lắng nghe – tập trung – thực hành và trải nghiệm và “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh” của The Windy sẽ giúp bạn làm được những điều này.

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh
Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Cuốn sách “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh” có gì đặc biệt

  • Tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhấ: tổng hợp đầy đủ kiến thức ngữ pháp cơ bản từ bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các kiến thức nâng cao. Thông qua 13 chương, người học có thể ôn tập được hết các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh một cách có hệ thống.
  • Giải thích rõ ràng, chi tiết, đầy đủ cách sử dụng: Từng chủ điểm ngữ pháp được giải thích chi tiết rõ ràng, phần kiến thức trọng tâm, những nội dung dễ gây nhầm lẫn được nhấn mạnh.
  • Bài tập đa dạng: Phần bài tập giúp các bạn rèn kỹ năng làm bài qua các dạng bài thường gặp trong các đề thi như: điền từ, trắc nghiệm, viết lại câu, chia động từ,….
  • Hệ thống các ví dụ minh họa điển hình: Không chỉ giải thích chi tiết các cấu trúc ngữ pháp mà ngay cả những ví dụ minh họa cũng được giải thích đầy đủ.

Cuốn sách là tài liệu bổ ích giải thích chi tiết, rõ ràng tất cả lượng kiến thức ngữ pháp mà người học cần. Đây còn là chìa khóa giúp các bạn học sinh, sinh viên chinh phục thành công những kỳ thi.

Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z

Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z cung cấp đầy đủ cho các bạn những kiến thức về danh từ, tính từ, trạng từ… đồng thời, cuốn sách còn mang đến cho các bạn những lý thuyết từ căn bản đến nâng cao giúp bạn có được một trình độ ngữ pháp tiếng Anh vững chắc.

Cuốn sách gồm 11 chủ điểm ngữ pháp về: Danh từ; mạo từ; tính từ; đại từ; giới từ; trạng từ; liên từ; động từ; cách dùng các thì; câu nói trực tiếp và câu nói gián tiếp; câu, mệnh đề, cụm từ. Tập trung đi sâu vào khai thác nội dung của hầu hết tất cả các điểm ngữ pháp trọng tâm – cơ bản, đặc biệt được trình bày kỹ lưỡng, giải thích cặn kẽ cách dùng và quy luật người học cần nắm vững theo nguyên tắc giảng giải từng bước với các ví dụ minh họa, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo hứng thú cho các bạn trong việc học tập.

Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z
Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z

Bên cạnh đó, mỗi một chủ điểm ngữ pháp tác giả đi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ của người học. Các nội dung được giải thích chi tiết và có ví dụ đi kèm. Bên cạnh đó còn có các hình ảnh minh họa thú vị, kích thích hứng thú của người học.

Những cuốn sách học tiếng anh bằng sơ đồ tư duy giúp người học cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhất. Với những cuốn sách này các bạn có thể trang bị được vốn kiến thức về ngữ pháp vững chắc và đồng thời cũng giúp các bạn diễn đạt tiếng Anh được linh động và phong phú.

Từ khóa bài viết: Sách học tiếng anh bằng sơ đồ tư duy, Top sách học tiếng anh bằng sơ đồ tư duy hay nhất, Ngữ pháp tiếng anh bằng sơ đồ tư duy, học nhanh ngữ pháp tiếng Hàn từ a – z, giải thích ngữ pháp tiếng anh,….

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.