Chuyên gia đánh giá cao về giáo trình tự học tiếng Nhật Daichi Nihongo Shokyu

Daichi Nihongo Shokyu – Bộ giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho những người mới bắt đầu. Bộ sách được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như có những chia sẻ rất thú vị.
Bạn muốn có thể tự tin nói về mình bằng tiếng Nhật và tự tin giao tiếp, kết bạn với bạn bè người Nhật, tự tin trò chuyện với người Nhật.Nhưng lại quá bận rộn không có đủ thời gian để “cày” nâng level tiếng Nhật của mình? Bạn là lính mới và thực sự không biết bắt đầu từ đâu? Rất nhiều lí do khiến bạn cảm thấy chán nản và không có hứng thú mỗi khi đụng đến sách tiếng Nhật. Vậy thì Daichi Nihongo Shokyu được sinh ra để giải quyết những vấn đề đó.

Bộ sách Daichi Nihongo Shokyu được MCBooks mua bản quyền từ tập đoàn xuất bản 3A Corporation và chính thức phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.
Bộ giáo trình này giúp người học không chỉ nắm vững ngữ pháp mà còn có thể thành thạo kỹ năng nghe, nói thông qua các giáo trình bổ trợ.
Ngoài ra, bộ giáo trình này còn có sách giải thích văn phạm bằng tiếng Việt nên sẽ giảm bớt khó khăn cho người mới bắt đầu học.
Bên cạnh đó các mẫu ngữ pháp của giáo trình được trình bày rất đẹp, rõ ràng, logic, có tô màu, in đậm các cấu trúc ngữ pháp mới. Ngoài phần luyện tập ngữ pháp thì Kỹ năng nghe và nói rất được chú trọng. Các chuyên gia đã có những chia sẻ rất thú vị về bộ sách.
Thầy Nguyễn Hảo- nguyên trưởng khoa tiếng Nhật Đại học Ngoại Thương, Giám đốc Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô có những chia sẻ: “Trước đây khi còn là sinh viên, tôi thường phải học những cuốn sách photo bởi thời đó sách hiếm vô cùng, tiếng Nhật vốn là chữ tượng hình nên khi pho tô thường bị mất nét, in mờ, chỉ trong 1,2 năm học mà tôi đã bị cận vì thế. Hiện nay, nhiều nhà xuất bản như MCBooks đã mua được bản quyền và xuất bản những bộ giáo trình đẹp như này tôi coi đó là 1 điều vô cùng đáng mừng, bởi nội dung gốc từ Nhật thì bạn hoàn toàn yên tâm nhưng để đạt được chất lượng ngang tầm với sách gốc của Nhật Bản tôi cho rằng bên phía Nhà Xuất bản đã nỗ lực rất nhiều.Daichi Nihongo Shokyu là một bộ giáo trình tiếng nhật mới nhất hiện nay đã giải quyết được hết những hạn chế của giáo trình tiếng Nhật, thêm hình ảnh minh họa sẽ giúp người học tiếp thu nhanh và qua mỗi đoạn tình huống còn hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản. Nếu trước kia để học tiếng Nhật bạn phải mất vài năm, nhưng hiện nay thì với những cuốn giáo trình như này bạn chỉ mất vài tháng là giao tiếp khá ổn.

Bộ sách được viết ngắn gọn, dễ hiểu, cung cấp lộ trình học ngắn nhất đưa bạn từ trình độ số 0 lên trình độ cơ bản (-N5) chỉ trong 3 tháng. Cuốn sách cung cấp rất nhiều dạng bài tập , mỗi câu hỏi có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học thoải mái tưởng tượng và luôn cảm thấy thích thú khi học.
Cô Hoàng Liên – Trưởng khoa tiếng Nhật Đại học Hà Nội,chia sẻ thêm: “Nhật Bản là một môi trường làm việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên sinh viên Việt Nam trước đây lại vô cùng thiệt thòi bởi không được sử dụng giáo trình học bản quyền do giá thành sách giáo trình gốc mua từ Nhật gửi về vô cùng đắt đỏ. Chính vì thế sinh viên chỉ có thể học sách photo, chất lượng sách photo không đảm bảo đã gây ra nhiều cản trở trong quá trình học tập của các bạn. Nhưng hiện nay, rất may mắn cho người học, một số Nhà Xuất bản như MCBooks đã mua và phát hành nhiều sách tiếng Nhật bản quyền nên giá thành đã giảm đi rất nhiều so với sách gốc mua tại Nhật Bản.

Bộ sách được các chuyên giá đánh giá rất cao,bởi hiện nay sách bản quyền in màu đẹp, chất lượng từ bìa sách đến nội dung còn rất khan hiếm. Daichi Nihongo Shokyu ra đời đã giải quyết rất nhiều những vướng mắc cũng như “ nỗi khổ” của độc giả Việt Nam khi muốn học những bộ sách chất lượng.
Bộ sách còn được tặng kèm APP học ngoại ngữ MCBooks trên kho ứng dụng giúp bạn nghe và làm quen với từ vừng, ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài luyện nói để bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào.
Nội dung sách lại cực kì thú vị khi có những chủ đề vô cùng phong phú gắn với cuộc sống của người bản ngữ được biên soạn theo phong cách giản dị gần gũi.
Đúng như các chuyên gia chia sẻ, đối với bộ sách này, người học chỉ cần bỏ ra 100-120 tiếng là có thể hoàn thành hết 1 tập. Vì vậy, nếu bạn bỏ ra mỗi ngày chỉ cần 2 tiếng, liên tục trong vòng 3 đến 4 tháng là bạn đã có thể hoàn thành trình độ sơ cấp (~N5). Từ đó bạn có thể tự tin giao tiếp, thi các chứng chỉ tiếng Nhật phục vụ công việc hay kết bạn với bạn bè người Nhật.
Xem thêm về bộ sách tại đây: http://giaotrinhdaichi.mcbooks.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.