Học Toán thêm toàn diện với Combo Bộ đề Kiểm Tra Toán lớp 1, 2, 3!

Để cho việc học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn thì ngoài thời gian học tập trên lớp với thầy cô và bạn bè ra thì việc ôn luyện tại nhà cũng rất quan trọng!

Gia đình chính là nơi có sức ảnh hưởng với trẻ to lớn nhất! Mặc dù hiện tại, thời gian ở trên trường của các bé có thể lên tới cả 9, 10 tiếng đồng hồ.  Khi ở nhà trẻ chỉ có vài tiếng ăn cơm, trò chuyện cùng với bố mẹ. Nhưng không thể phủ nhận, bố mẹ mới là người định hướng tốt nhất cho các con.

Vai trò của gia đình quan trọng bằng nhà trường và thầy cô, thậm chí còn tác động nhiều hơn tới tương lai của bé. Chính thời gian mỗi ngày bên gia đình đó sẽ xác định tư duy và sự phát triển dành cho trẻ.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều quên tầm quan trọng của việc học tập cùng trẻ dẫn tới việc không thật sự sát sao biết tình hình hiện tại của con.

Bộ đề Kiểm tra Toán lớp 1, 2, 3 được viết ra để thỏa mãn nhu cầu đó!.

Đây là một tài liệu tham khảo đặc-biệt với những nội dung bên trong được sắp xếp khoa học và hợp lý để các con thấy vui vẻ trong việc học tập.

Dưới đây chính là những điểm hoàn toàn nổi bật chỉ có ở Bộ đề Kiểm tra Toán lớp 1, 2, 3 mới có!

-Quyển sách này không đặt nặng áp lực điểm số. Chỉ với hai đề mỗi tuần, đủ thời gian cho các bé hấp thụ những kiến thức mới và kịp tiêu hóa chúng trước khi làm một bài kiểm tra thật sự.

-Kiến thức bao gồm 80% cơ bản và 20% nâng cao giúp gia đình nắm vững tầm hiểu biết của trẻ tới đâu và có cách dạy trẻ càng thêm hiệu quả.

-Hơn nữa, bên cạnh việc giúp trẻ hoàn thiện kiến thức theo từng tuần, bộ sách còn bổ sung thêm 5 bộ đề kiểm tra cuối mỗi kì, được biên soạn sát theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-Và khi mua sách, phụ huynh sẽ được tặng kèm thêm 20 đề thi bên ngoài, gia tăng phạm vi đề dành cho bé.

Mỗi một đề trong Bộ đề Kiểm tra Toán lớp 1, 2, 3 đều được chia thành hai phần trắc nghiệm và tự luận, với những hình vẽ đẹp và màu sắc trong sáng kích thích trẻ em ham muốn làm bài hơn. Do đó, đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình kiểm tra.

Không chỉ thế, việc không ngừng luyện tập đề sẽ khiến tâm lý của trẻ càng thêm tự tin mỗi khi đứng trước mỗi kỳ thi. Bé sẽ không còn do dự, lo lắng hay bất an trước mỗi dịp quan trọng đó!

Bé sẽ quen dần với những bài kiểm tra trên lớp. Bố mẹ có thể cùng với trẻ học tập, giúp con xác định được những lỗ hổng trong kiến thức bằng cách chấm điểm bài sau mỗi lần con làm xong. Từ đó, giúp trẻ bổ sung lại kiến thức của những phần đó. Và trẻ sẽ tiến bộ từng ngày.

Không cần phải luyện tập quá nhiều, chỉ cần mỗi một tuần để trẻ làm một đến hai đề là đã giúp ích cho quá trình học tập rất nhiều rồi.

Đây thực sự là một quyển sách hữu ích dành cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Với Bộ đề Kiểm tra Toán, tôi tin rằng gia đình và nhà trường sẽ càng hiểu thêm về sức học của các bé và giúp đỡ bé tiến bộ từng ngày.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *