Hàng loạt bạn trẻ review bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không có nhiều thời gian và điều kiện để đến các trung tâm theo học nên việc lựa chọn tài liệu để tự học là điều rất quan trọng. Và hàng loạt bạn trẻ đã tìm thấy giáo trình tiếng Hàn hay nhất dành cho mình đó là bộ sách “Học tiếng Hàn thật đơn giản”. Hãy cùng xem họ review về bộ sách này nhé

Khi không chỉ văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc lan tỏa rộng rãi mà ngày càng có nhiều công ty Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam thì nhu cầu học tiếng Hàn của giới trẻ Việt cũng ngày càng gia tăng. Với sự bận bịu của cuộc sống, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn việc tự học ở nhà để tiết kiệm thời gian, chi phí thay vì đến các trung tâm

Minh Huệ – Giảng viên tiếng Hàn review bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật đơn giản” quả là một bộ tài liệu được nhiều bạn trẻ tìm kiếm lâu nay khi tự mình ôn luyện ngôn ngữ của xứ sở kim chi. Các cuốn sách được thiết kế ngắn gọn và đơn giản để bất kỳ ai kể cả không có nền tảng tiếng Hàn cũng có thể theo kịp. Đặc biệt, bô sách còn có cả App đi kèm được ghi âm bơi diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp giúp người học phát âm chính xác, chuẩn ngữ điệu, ngữ âm.

Chị Ngọc Vi – một nhân viên tại công ty Samsung chia sẻ về bộ sách: “Bộ sách “Học tiếng hàn thật đơn giản” đã giúp tôi học tiếng Hàn hiệu quả. Cuốn sách tập hợp khá đầy đủ ngữ pháp, được chia thành nhiều cấp độ như: sơ cấp, trung cấp, giao tiếp hàng ngày,.. giúp người học hiệu quả hơn qua các chủ đề và level tăng dần”

Bộ sách cũng được đánh giá là những cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất với giáo trình có cấu trúc khoa học và đặc biệt hữu ích, giúp học sinh nâng cao trình độ nhanh chóng thông qua bố cục rõ ràng và minh họa cuốn hút. Các chủ đề trong bài học cũng rất gần gũi với tình huống đời thường  giúp học sinh dễ dãng tiếp thu nội dung bài học.

Phương Nga bật mí về bộ sách ” Học tiếng Hàn thật là đơn giản”

Họ đã tìm thấy những cuốn sách tự học tiếng Hàn hay nhất cho mình và bạn bè. Còn bạn thì sao?

Cùng tìm hiểu thêm về bộ sách tại đây: https://mcbooks.vn/hoc-tieng-han-that-la-don-gian/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *