Tân sinh viên Kiến trúc đánh giá cao bộ sách luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia của cô Vũ Mai Phương

Kỳ thi THPT 2018 -2019 đang ngày càng đến gần, các bạn học sinh đều không tránh khỏi những lo lắng với môn Tiếng Anh. Với nội dung bám sát với kỳ thi sắp tới, bộ sách luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia của cô Vũ Mai Phương được nhiều bạn học sinh lựa chọn để chuẩn bị kiến thức môn ngoại ngữ cho kỳ thi này.

Cô Vũ Mai Phương là gương mặt rất quen thuộc với khan giả theo dõi chương trình dạy Tiếng Anh trên kênh truyền hình VTV3. Thành tích của cô được nhiều người ao ước với: chứng chỉ IELTS 8.5, là CEO trung tâm ngoại ngữ 24h và trợ lý Tổng Giám đốc tổ chức GD-ĐT Apollo Vietnam cùng hàng loạt thành tích khủng về bộ môn Tiếng Anh.

Với những kiến thức và kinh nghiệm trong việc học và dạy tiếng Anh, cô Mai Phương đã giúp hơn 20.000 sĩ tử thành công trên con đường học vấn của mình. Bộ sách luyện thi THPT của cô chính là những tâm huyết và kiến thức cô chắt lọc được như một món quà tuyệt vời dành cho các bạn học sinh không có điều kiện tam gia các khóa học trực tiếp của cô.

Sinh viên Kiến Trúc review bộ sách luyện thi tiếng anh THPT Quốc Gia của Vũ Mai Phương

Anh Kiệt – Tân sinh viên của trường Đại học Kiến trúc chia sẻ: Em cảm thấy khá là thích những cuốn sách thi THPT Tiếng Anh của cô Mai Phương vì bộ sách có nhiều câu hỏi dạng đề khác nhau và giải thích đáp án đúng sai ở dưới. Điều đặc biệt hơn là bộ sách có những cái mẹo hay khi làm bài và rất bám sát với nội dung kỳ thi THPT Quốc gia mà em đã thi xong”

Bộ sách gồm có 9 cuốn giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức, những chiến thuật làm các dạng bài trong đề trắc nghiệm tiếng Anh THPT. Toàn bộ đề được dịch ra tiếng Việt giúp tiết kiệm thời gian tra từ, các đáp án được giải thích rõ ràng để người học có thể hiểu vì sao nên chọn đáp án đó.

Bạn Lê Hương : “ Em là dân khối A nên Tiếng Anh là 1 môn khá khó nên em không biết nên ôn thi như thế nào cho hiệu quả. Nhưng nhờ bạn bè giới thiệu, em đã ôn theo bộ sách của cô Mai Phương thì cảm thấy tiếng anh không hề đáng sợ. Cô viết rất dễ hiểu, có nhiều bộ đề và cách chữa rất chi tiết giúp em có thể tự ôn hiệu quả”.

Xem thêm:

TkBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *