Top sách tiếng anh cho bé từ độ tuổi 3 đến 7 tuổi bán chạy nhất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những top sách tiếng anh cho bé. Nhưng đâu mới là những top sách tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên mua cho con. Trong bài viết này, Tkbooks sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh Top 6 cuốn sách tiếng anh cho bé phát triển toàn diện giai đoạn tiền tiểu học.

Chúng ta có thể khẳng định việc giáo dục trẻ ở độ tuổi 3 đến 7 tuổi là việc vô cùng khó và quan trọng. Bởi top tiếng anh cho bé mới bắt đầu sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình học tập và phát triển của bé sau này, không chỉ ở khả năng ngôn ngữ mà còn ảnh hưởng đến cả khả năng tư duy của bé. 

Chính vì vậy để giải quyết được vấn đề, ngoài việc cho con đến trung tâm học hay học áp dụng những phương pháp học hiệu quả thì việc học đúng sách cũng là 1 phương pháp giúp trẻ phát triển khả năng tiếng anh trong tương lai.

Top sách tiếng anh cho bé mới bắt đầu

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, tuổi càng nhỏ trẻ càng dễ tiếp thu ngôn ngữ mới và dễ dàng trong việc tiếp nhận kiến thức. Bởi việc cho trẻ học tiếng anh ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ phát huy được một số khả năng không ngờ như:

–         Tăng khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ của bé

–         Giúp bé thẩm thấy khả năng ngoại ngữ 1 cách tự nhiên nhất

–         Đồng thời nâng cao khả năng ghi nhớ vượt trội và xử lý thông tin nhanh hơn

Tuy nhiên, ở tuổi này, các bé vẫn còn rất ham chơi, không tập trung được khi học. Chính vì vậy nếu các mẹ bọn được bộ sách phù hợp sẽ giúp con bạn có hứng thú hơn trong việc làm quen với việc học.

Và bộ sách được đánh giá là Top sách tiếng anh cho bé mầm nonTop sách cho bé ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi chính là bộ English Writing For Kids.

Bộ sách bao gồm 6 cuốn với những chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. 

Top sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

  • Easy English writing for kids – bé khám phá thế giới

Cuốn sách sẽ giúp các bé học tiếng Anh và hứng thú với môn tiếng anh hơn. Bởi những chủ đề học của cuốn sách được trình bày rất thú vị với những hình ảnh quen thuộc như những khối màu sắc, thời tiết hay hình ảnh cờ của các nước khác nhau. Ngoài việc tạo hứng thú cho bé, cuốn sá  ch còn cung cấp thêm nhiều kiến thức bên ngoài cho bé, đồng thời rèn cho bé cách viết đúng, viết đẹp hơn bởi các từ vựng có đường kẻ mờ giúp bé tự tô màu theo

 

  • Easy English writing for kids – bé khám phá thế giới động vật

Cuốn sách sẽ giúp bé nhà bạn học viết từ tiếng anh với 5 chủ đề khác nhau đó là: Động vật hoang dã; Động vật nuôi; Động vật dưới nước; Các loài chim; Các loài côn trùng. Đặc biệt mỗi chủ đề các bé được tập viết khoảng 15-20 từ vựng tiếng Anh.

Chính vì vậy có thể khẳng định cuốn sách Bé khám phá thế giới Động vật là cuốn tập viết nằm trong top sách tiếng anh cho trẻ 4 tuổi đang được bán chạy trên thị trường.

  • Easy English writing for kids – bé tham gia giao thông

Với cuốn sách này các bé sẽ được học viết từ vựng tiếng Anh với 4 chủ đề đó là: Phương tiện giao thông; Mọi thứ trên đường; Biển báo giao thông; Địa điểm Mỗi chủ đề các bé được tập viết khoảng 15-20 từ vựng tiếng Anh để có thể nhớ lâu hơn.

Sau khi được luyện viết như vậy bé có thể cảm nhận được chiều cao hay độ rộng của mỗi chữ là bao nhiêu để nắn nót viết đẹp cho những lần tiếp theo.

Top sách tiếng anh cho trẻ 6 tuổi đến 7 tuổi

 

  • Easy English Writing for Kids – bảng chữ cái và số đếm

Cuốn sách này sẽ giúp bé tăng khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ cho bé cũng như thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên. Đặc biệt có còn giúp bé nâng cao khả năng ghi nhớ vượt trội, xử lý thông tin nhanh hơn. Cuốn sách được đánh giá là top sách tiếng anh cho trẻ 6 tuổi

  • Easy English Writing for Kids – Bé khám phá bản thân

Với những chủ đề quen thuộc, cuốn sách sẽ giúp các bé học từ vựng một cách tự nhiên thông qua nội dung cuốn sách. Bên cạnh việc học từ vựng, bé còn có thể vừa luyện viết vừa luyện được cách cầm bút.

Ngoài ra trong sách còn được học phần nghe qua ứng dụng rất tiện lợi, bố mẹ chỉ cần giơ điện thoại và quét mã QR là con nhanh chóng học được phần nghe thông qua app của nhà sách. Cuốn sách được đánh giá nằm trong top sách tiếng anh cho trẻ 7 tuổi tốt nhất hiện nay trên thị trường 

  • Easy English writing for kids – Khu vườn của bé

Cuối cùng chính là cuốn Easy English writing for kids – Khu vườn của bé, cuốn sách cũng nằm trong top sách tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay. Cuốn sách giúp bé học thêm được nhiều từ vựng kết hợp với việc luyện chữ và kĩ năng nghe thông qua ứng dụng hỗ trợ qua app khi mua sách.

Kết hợp được những phương pháp học hiện đại đó, cuốn – Khu vườn của bé được xem là phương tiện hỗ trợ các em nhỏ trong việc cải thiện trí nhớ cũng như tạo sân chơi vừa học vừa chơi.

Có thể khẳng định bộ sách tiếng anh Easy English writing for kids chính là bộ sách hot nhất trên thị trường hiện nay và nằm trong  top sách tiếng anh cho bé được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất.

Xem trọn bộ tại: Easy English Writing for Kids – Cùng con học tiếng Anh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button