Đánh giá cuốn “Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp”

Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp” là cuốn sách bổ trợ đắc lực cho nhau trong suốt quá trình học tiếng Nhật sơ cấp của người học. Điều gì đã làm nên sự nổi bật, khiến cuốn sách này được lòng độc giả đến như thế? Cùng đọc ngay tại đây.

Giải thích chi tiết và đầy đủ kiến thức về tiếng Nhật sơ cấp

Đúng như cái tên đã được tác giả đặt ra, cuốn “Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp” đã phát huy đúng được chức năng của mình. Từng bài học của cuốn sách đều bám sát với nội dung của cuốn giáo trình nguyên bản. Trong suốt 156 trang, các cấu trúc ngữ pháp, các đoạn hội thoại, từ vựng hay kiến thức mở rộng đều được cuốn sách giải thích chi tiết bằng tiếng Việt. Qua đó người học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học nhanh và hiểu được chi tiết nội dung bài học hơn.

Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp

Điều đặc biệt ở đây, bạn không chỉ hiểu được những tục ngữ, ca dao của người Nhật, mà ẩn sâu trong đó là về văn hóa đất nước và con người nơi đây. Bạn sẽ được học về những điều đặc biệt ở xứ sở hoa anh đào như: trang phục truyền thống, văn hóa trong giao tiếp, lễ nghi và phong tục ngày tết, ,tinh thần võ sĩ đạo,…

20 bài học theo trình tự từ dễ đến khó

Đồng hành cùng với sách giáo trình và sách bài tập, “Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp” cũng được sắp xếp phù hợp với người học ở trình độ sơ cấp. 20 bài học được thiết kế khoa học từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú giúp các bạn tăng thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và cả giao tiếp trong nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, trong các đoạn hội thoại, bạn sẽ được học và nắm bắt tối thiểu 800 từ vựng và 67 mẫu câu câu thông dụng ở trình độ sơ cấp. Tham khảo chi tiết tại: https://giaotrinhdaichi.mcbooks.vn/

Cuốn sách gồm 20 bài học theo trình tự từ dễ đến khó

Giúp người đọc nắm vững kiến thức toàn diện

156 trang của cuốn sách được chia thành 20 bài học, mỗi bài học được chia thành 4 phần, bao gồm:

+ Hội thoại: Bản dịch đoạn hội thoại từ sách nguyên bản

+ Từ vựng: Từ mới được liệt kê theo các mẫu hội thoại và được sắp xếp thành các nhóm Danh từ, Động từ, Tính từ, Danh từ riêng…. dựa trên các từ xuất hiện trong ví dụ minh họa và đề mục. Dấu (*) biểu thị các từ hay cách nói liên quan đến từ đã học.

+ Giải thích ngữ pháp: Ở phần này người học sẽ tìm thấy lời giải thích cho các mẫu ngữ pháp được giới thiệu trong từng bài học. Điều này giúp chúng ta hiểu về ngữ pháp mới khi chuẩn bị bài hoặc ôn tập lại bài học.

+ Thông tin ngôn ngữ và văn hóa: Trong phần này giới thiệu các từ vựng hoặc một số giải thích liên quan tới bài học. Phần này sẽ giúp người học mở rộng kiến thức và hiểu sâu hơn về chủ đề bài học.

Cuốn sách gồm 20 bài học, mỗi bài học được chia thành 4 phần

4 in 1 – tất cả đều có trong cuốn “Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp”. Nhanh tay sở hữu ngay tại đây để mua được với giá ưu đãi nhất.

Từ khóa tìm kiếm: Giáo trình tiếng Nhật Daichi Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp, Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng nhật sơ cấp, Sách học tiếng Nhật, Học tiếng Nhật sơ cấp eco – green saigon

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.