Pomath – Toán tư duy cho trẻ em tập 6 lại được yêu thích đến thế?

Bố mẹ có biết rằng, từ 4 – 6 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển tư duy, hình thành khả năng tính toán nhanh và thông minh của trẻ. Chính vì lý do đó, cuốn sách Pomath – Toán tư duy tập 6 được ra đời với mong muốn phát triển IQ vượt bậc, tạo tiền đề tốt cho tương lai của các bé.

Cuốn sách được ra đời sau rất nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm

Chủ biên của cuốn sách này là Chu Cẩm Thơ – nhà sáng lập chương trình Toán Pomath. Với gần 20 năm nghiên cứu, trong đó có hơn 6 năm triển khai chương trình Pomath – Toán tư duy, tác giả đã thực nghiệm thành công với hàng vạn học sinh theo học tại 7 trung tâm, hàng chục trường mẫu giáo, tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Toán học là một công cụ hữu ích góp phần phát triển tư duy cho trẻ em

Tác giả chia sẻ rằng: “Toán học là một công cụ hữu ích góp phần phát triển tư duy cho trẻ em. Chúng tôi mơ ước rằng, từ việc cảm nhận được toán học thật đẹp, toán học hấp dẫn, tóa học gần gũi, mà mỗi em sẽ học toán bằng sự thích thú, từ đó phát triển tài năng của các em”.

Bộ sách này là sự ấp ủ và tinh hoa những kinh nghiệm của các tác giả. Khoa học đã chỉ ra rằng trong những năm tháng đầy tiên đi hoc, các em cần được cha mẹ, thầy cô giúp học toán đúng cách. Các em cần được trải nghiệm những hoạt động được thiết kế khéo lép để giúp các em tiếp cận toán học bằng quan sát, tưởng tượng, để phát triển trí thông minh logic (IQ), trí thông minh cảm xúc (EQ), phát triển năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo. Các em sẽ được chơi mà học đầy cảm hứng.

Pomath – Toán tư duy tập 6 giúp môn toán không còn là nỗi sợ hãi của trẻ

Tập 6 gồm 20 bài học, mỗi bài học được thiết kế theo dạng trải nghiệm, sau khi học xong 20 bài bé sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra năng lực, bài kiểm tra sẽ giúp các bậc phụ huynh và bé tự đánh giá lại được khả năng tiếp thu kiến thức thông qua 20 bài. Các bé sẽ tiếp cận với bài học thông qua 3 bước: Khởi động, thực hành và sáng tạo. Ngoài ra một số bài học  Thông qua 20 bài học bé bắt đầu thực hành được những phép cộng, trừ đơn giản trong phạm vi 20.

Tập 6 gồm 20 bài học, mỗi bài học được thiết kế theo dạng trải nghiệm

Nội dung mỗi bài học được thiết kế sống động, các bé sẽ được thực hành qua nhiều hoạt động đơn giản nhưng gần gũi và mang lại nhiều lợi ích cho việc phát triển tư duy của bé. Một số hoạt động bé được thực hành như: Tô màu, ghép nối, thực hành các phép so sánh đơn giản, đếm số, nhận biết mặt số, viết số, hình học….

Xem thêm về cuốn sách tại: https://tkbooks.vn/san-pham/sach-mon-toan-hoc/pomath-6-toan-tu-duy-cho-tre-em-tu-4-6-tuoi/

Vừa chơi vừa học Toán hiệu quả

Với POMATH các bậc phụ huynh đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập của con. Cha mẹ vừa học vừa chơi, hướng dẫn con vượt qua những bài tập, những thử thách mà cuốn sách đề ra. Đây là phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất đối với trẻ em từ 4 – 6 tuổi. Các bé sẽ không còn cảm giác áp lực hay nặng nề, bé khám phá toán học tự nhiên và các bậc làm cha làm mẹ cũng không sợ con mất đi tuổi thơ êm đềm.

Không chỉ học toán, các bé còn tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực tế trong cuộc sống

Đặc biệt hơn, cuốn Pomath – Toán tư duy tập 6 không chỉ giúp học toán, mà còn là nơi các bé tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực tế trong cuộc sống. Bé tìm hiểu thêm về các sự vật, sự việc, hiện tượng trong cuộc sống xung quanh. Bên cạnh đó, với thiết kế bài học có nhiều hoạt động cần bé cầm bút để viết và vẽ sẽ là cơ hội tốt để các bé từ 4 – 6 tuổi, lứa tuổi cuối mầm non đầu tiểu học được làm quen với cách cầm bút. Đây là một trong những nền tảng tốt để bé tự tin hơn khi bước vào tiểu học.

Với sự tâm huyết của các tác giả, cuốn sách Pomath – Toán tư duy tập 6 sẽ là tài liệu bổ ích giúp các bé phát triển tư duy toán học trong giai đoạn vàng này. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ sách POMATH để kích thích niềm đam mê toán học của con trẻ đúng phương pháp.

Từ khóa tìm kiếm: Pomath – Toán tư duy tập 6, Pomath, Sách toán tư duy cho trẻ em

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *