Lợi ích từ bộ sách “Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học” mà bản PDF không thể mang lại

Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học là bộ sách học toán cho bé đang được săn đón nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy trên mạng có rất nhiều các bản sao PDF của bộ sách mà không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên bàn về lợi ích thì bộ sách giấy mang lại những lợi ích vượt trội hơn hẳn so với bản PDF.

Sách giỏi tư duy toán học
Sách giỏi tư duy toán học

Khi sử dụng file PDF chúng ta đều nhận ra file PDF có độ bảo mật rất cao vì nó không cho chúng ta quyền chỉnh sửa văn bản. Đặc biệt file PDF sách Vietmath lại là bản scan sách nên khi lên file sẽ là file hình ảnh vì vậy mà chúng ta lại càng khó có thể thay đổi hay thêm thắt như mong muốn.

Trong khi đó đây là bộ sách dạy trẻ học toán, với nhiều những bài tập rèn tư duy và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ cần tương tác với sách như: Nối đồng hồ với số giờ tương ứng, khoanh vào hình thể hiện phép tính hay dán vào hình để có số tương ứng với số lượng,… Những bài tập này yêu cầu trẻ phải tương tác với sách, ngoài ra bố mẹ cũng có thể cho trẻ học đi học lại nhiều lần. Tuy nhiên đối với bản PDF bạn sẽ không thể làm được điều đó, bé cũng sẽ không thể làm bài hay tương tác với sách. Từ đó không gây được hứng thú cho trẻ khi học.

Nội dung sách giỏi tư duy toán học
Nội dung sách giỏi tư duy toán học

Có rất nhiều gia đình chia sẻ: “Sách rất hay và bổ ích. Con mình thấy các dạng bài tập tô số vẽ số thì rất thích, lại còn có phần trò chơi nối các chữ số giúp con mình vừa học, vừa chơi, không cảm thấy nặng nề khi học môn toán”. Điều này liệu có xuất hiện nếu bạn cho bé đọc sách bằng file PDF không?

Bố mẹ học cùng Sách giỏi tư duy toán học
Bố mẹ học cùng Sách giỏi tư duy toán học

Chỉ với 203.000 bạn đã có thể sở hữu ngay bộ sách gồm 5 cuốn cho trẻ từ 3 – 7 tuổi.

Đọc thử bộ sách tại đây để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua sách cho trẻ bạn nhé!

Xem thêm:

TKBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *