Bật mí 4 cuốn bí kíp rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh

Bật mí cuốn sách nghe phản xạ tiếng Anh nhờ khoa học tần số sóng não

Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng là một quá trình liên tục. Và để có thể giao tiếp như người bản xứ, đòi hỏi người đọc phải có phương pháp rèn luyện phản xạ tiếng Anh phù hợp. Dưới đây là 4 cuốn sách gợi ý hoàn hảo cho việc học tốt kỹ năng nghe – nói.

1. Listen carefully

Cuốn sách “Listen carefully” được coi là cuốn giáo trình luyện nghe phản xạ tiếng Anh. Tuy đã được ra đời từ khá lâu, nhưng cuốn sách vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình đối với độc giả, và được đánh giá là tài liệu ôn tập bổ ích và ứn dụng cao trong các kỳ thi. Nếu như bạn đang bị mất gốc ở phần kỹ năng nghe, thì đây chính là “cứu cánh” cho cuộc đời bạn.

Cuốn sách “Listen carefully” được coi là cuốn giáo trình luyện nghe phản xạ tiếng Anh

Đúng như cái tên “Listen carefully”, cuốn sách mang đến cho bạn những bài nghe được phát âm bởi người bản xứ, nội dung rõ ràng về các tình huống đời thường: ăn uống, đi mua sắm, ngày lễn nghỉ, đồ vật, sức khỏe,…. Mức nghẹ được sắp xếp từ dễ đến khó, giúp các bạn làm quen dần và luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.

2. Luyện kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh

Cuốn sách này được ra đời nhằm mục đích giúp người đọc rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Với thiết kế logic, các kỹ năng này có mối liên hệ mật thiết, bổ trợ cho nhau, giúp môn ngoại ngữ của bạn phát triển toàn diện.

Cuốn sách này được ra đời nhằm mục đích giúp người đọc rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết

Cuốn sách gồm 4 phần. Phần đầu tiên là Listening và Reading gồm các đoạn họi thoại nhỏ, giúp các bạn luyện nghe, đọc và nói. Sau bài hội thoại là phần chú thích các cấu trúc thông dụng và hướng dẫn cách sử dụng của nó. Phần thứ hai là Speaking vàWriting cung cấp các bài tập luyện kỹ năng với hình ảnh minh họa sinh động. Phần Vocabulary cung cấp các từ vựng mới, giúp hoàn thiện vốn từ vựng để có thể “bắn tiếng Anh” mọi trường hợp. Phần cuối cùng là Useful Sentences bao gồm các câu hỏi và trả lời tương ứng, rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh.

3. Brain Booster – Nghe tiếng Anh phản xạ bằng công nghệ sóng não

Bạn đã bao giờ nghe đến công nghệ sóng não chưa? Nếu bạn đang tò mò về phương pháp này thì hãy sở hữu ngay bộ sách Brain Boosster. Đây là những cuốn sách đầu tiên áp dụng công nghệ sóng não vào việc rèn luyện phản xạ tiếng Anh dựa trên nghiên cứu tần số sóng não trong học tập của các nhà khoa học trong trường Đại học MIT – Đại học về Công nghệ hàng đầu thế giới! Nếu học đúng cách, đúng quy trình, bạn chắc chắn sẽ giao tiếp được chỉ trong 30 phút mỗi ngày trong 45 ngày liên tục! Nếu không tin, hãy thử ngay.

Bộ sách áp dụng công nghệ sóng não vào việc học tiếng Anh

Bộ sách Brain Booster gồm 2 cuốn, chia thành 3 phần:

Phần 1: Bao gồm hướng dẫn các bước đơn giản để sử dụng sách hiêu quả nhất. Song song với đó là cách cài app MCBOOKS để hỗ trợ học tốt nhất.

Phần 2: Những câu chuyện truyền cảm hứng với mục đích đưa ra giải pháp làm chủ tiếng Anh trong 90 ngày, những vấn đề thường gặp phải và biện pháp vượt qua. Bên cạnh đó là phương pháp học Paul Pimsleur và tần số sóng não.

Phần 3: Bài học nghe

Bạn sẽ được học qua 20 bài nghe liên quan đến các chủ đề trong cuộc sống. Nội dung mỗi bài sẽ chia thành các phần nhỏ như: Useful Vocabulary, Useful Expressions, Conversation 1, Conversation 2.

Hãy thử sức với cuốn sách này một lần nữa để chứng minh rằng bạn hoàn toàn có thể chinh phục môn tiếng Anh. Mua sách ngay tại đây để nhận được ưu đãi nhé!

4. Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ư? Hoàn toàn có thể khi bạn lựa chọn cuốn sách này làm người bạn đồng hành cho mình. Cuốn sách của tác giả A.J. Hoge sẽ giúp bạn làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Phương pháp chủ đạo được sử dụng trong cuốn sách này là Effortless English. Nhưng đừng nghĩ rằng nó chỉ sự lười biếng, sửa chữa nhanh hay giạn lận nhé,… mà ở đây nó mang ý nghĩa tìm keiems trạng thái “nỗ lực không mệt mỏi”. Hãy học cuốn sách ngay hôm nay để tự tin giao tiếp như người bản xứ!

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Nếu như không nỗ lực làm chủ ngôn ngữ này, bạn sẽ bị thụt lùi, tự đánh mất đi những cơ hội cho riêng mình. Do vậy, hãy cùng rèn luyện kỹ năng nghe nói phản xạ tiếng Anh ngay hôm nay!

Từ khóa tìm kiếm: Nghe nói phản xạ tiếng Anh, Phản xạ tiếng Anh, Nghe phản xạ tiếng Anh, Brain Boosster, Luyện nghe nói tiếng Anh, Sách luyện nghe nói tiếng Anh hay

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.