Top 4 sách tham khảo lớp 10 cho các bạn học sinh

Giờ đây, theo xu hướng hiện đại nhằm giúp các em học sinh nâng cao khả năng tư duy và vốn kiến thức bằng phương pháp tự học. Chính vì vậy sách tham khảo là công cụ hữu ích và phù hợp nhất nếu các bạn đang thích tự mình nghiên cứu, học hỏi. Cùng điểm qua top sách tham khảo lớp 10 nên mua hiện nay nhất.

Top 1 bộ sách sổ tay làm chủ kiến thức lớp 10

Đây chính là bộ sách tham khảo lớp 10 nên mua của các em học sinh cấp 3. Cuốn sách được viết từ những thạc sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dạy học. Do đó, các thầy tóm tắt đầy đủ công thức của từng môn học từ lớp 10 – 12.

Hiện nay, sách tham khảo all in one cấp 3 chính thức có mặt trên thị trường đầy đủ với các môn học như Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ Văn, Sinh học, Tiếng Anh. Mỗi cuốn không chỉ bao gồm toàn bộ công thức cơ bản mà còn kèm theo ví dụ để giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa của công thức.

Các thầy và cô giáo hiểu rõ nhiều em học sinh còn gặp khó khăn trong vấn đề chưa xác định cũng như định hướng những công thức trọng tâm và cơ bản để ôn tập. Do đó, bộ sách sổ tay tham khảo All In One tổng hợp toàn tập những kiến thức cần thiết giúp các em có thể nắm chắc nền tảng của mỗi môn học.

Chắc chắn bộ sách tham khảo lớp 10 nên mua này chắc chắn là nền tảng giúp ích cho bạn học sinh trong những kì thi giữa kỳ, cuối kỳ, học sinh giỏi cấp 3. Thậm chí rất hữu dụng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia quan trọng của mỗi đời người học sinh.

Bộ sách All In One một trong top sách tham khảo lớp 10 nên mua
Bộ sách All In One một trong top sách tham khảo lớp 10 nên mua

Sách công phá các môn học 10 – Top 2 sách tham khảo lớp 10 nên mua

Đây cũng là một bộ sách tham khảo lớp 10 nên mua của các bạn học sinh. Nhóm tác giả thầy, cô giáo nổi tiếng đã tổng hợp những hàng loạt những chủ đề, bài tập đã chọn lọc và có cách giải chi tiết cho từng môn học.

Bộ sách công phá các môn học lớp 10 có thể kể đến như toán học, ngữ văn, hóa học, vật lý, tiếng anh, sinh học. Trong mỗi cuốn sách, nhóm tác giả tổng hợp những chủ đề, kiến thức trọng tâm chính của bộ môn và đưa ra hơn nghìn bài tập đã được chọn lọc tương ứng với từng chuyên đề.

Ngoài ra, bộ sách tham khảo lớp 10 nên mua này cung cấp những phương pháp tư duy bài giải, hướng dẫn cách giải cho các em học sinh tham khảo. Bên cạnh đó, mỗi quyển sách công phá của từng môn đều được nhóm tác giả tổng hợp hơn 30 đề ôn thi cho từng chương. Điều này giúp các bạn trẻ củng cố và nắm chắc kiến thức của mỗi chuyên đề.

Một đặc điểm nổi bật chỉ có ở bộ sách công phá môn học lớp 10 chính là nhóm tác giả đưa ra những tuyệt chiêu công phá giải nhanh trắc nghiệm. Đây là kỹ năng quan trọng và rất bổ ích mà mỗi học sinh cần học hỏi.

Bộ sách công phá các môn học 10 cần thiết trong hành trang kiến thức của học sinh
Bộ sách công phá các môn học 10 cần thiết trong hành trang kiến thức của học sinh

Top 3 bộ sách đột phá tư duy bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 10

Một trong những bộ sách tham khảo lớp 10 nên mua mà các bạn đang tham gia kì thi học sinh giỏi không thể bỏ lỡ. Đối với các bạn đang ôn luyện và tự học tại nhà không thể bỏ qua những cuốn sách đột phá tư duy bồi dưỡng.

Hiện nay trên thị trường bộ sách đột phá tư duy bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 10 được các thạc sĩ chắt lọc nội dung kiến thức của nhiều giảng dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng hiện nay. Hơn thế nữa, mỗi cuốn sách cung cấp nhiều dạng cho mỗi chương của bộ môn đó. Đi kèm cách chỉ dẫn lời giải cụ thể cho từng bài để học sinh tham khảo.

Ngoài ra, bộ sách đột phá tư duy bồi dưỡng học sinh giỏi tổng hợp hàng loạt đề kiểm tra mới nhất từ các thạc sĩ trong bộ giáo dục. Thậm chí các năm vừa qua có nhiều luồng tin tức cho biết những câu trong bộ sách lại xuất hiện trên đề thi học sinh giỏi lớp 10 ở mỗi tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, tại các nhà sách đã có đầy đủ bộ sách tham khảo lớp 10 nên mua với các môn học như Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Hóa Học, Sinh học, Vật lý. Đây là bộ công cụ hỗ trợ các bạn học sinh dễ dàng chinh phục kỳ thi học sinh giỏi sắp tới.

Bộ sách đột phá tư duy bồi dưỡng học sinh giỏi 10
Bộ sách đột phá tư duy bồi dưỡng học sinh giỏi 10

Bộ sách tự học – top 4 sách tham khảo lớp 10 nên mua

Nếu các bạn học sinh đang thích tự học, nghiên cứu tại nhà thì không thể bỏ lỡ bộ sách tự học đầy đủ các môn học chủ đạo Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn. Thậm chí có cả các môn thuộc hai khối Khoa học tự nhiên và xã hội.

Trong mỗi quyển sách sẽ tổng hợp toàn bộ kiến thức trọng tâm của môn học từ kì 1 đến kì 2. Thêm vào đó trong mỗi phần chuyên đề sẽ có câu hỏi và phần bài tập giúp các em vừa nắm chắc lý thuyết và áp dụng thành thạo vào trong các dạng bài tập. Do đó, hãy thỉnh ngay bộ sách tham khảo lớp 10 nên mua này về ngay trên bàn học tại nhà của mình để có thêm các kiến thức vững vàng và vượt qua những bài kiểm tra trên lớp.

 Bộ sách tự học tham khảo lớp 10 hữu ích cho các em
Bộ sách tự học tham khảo lớp 10 hữu ích cho các em

Kết luận

Top 4 sách tham khảo lớp 10 nên mua đã được gợi ý thông qua bài viết trên. Tkbooks hy vọng các em học sinh hãy tham khảo và lựa chọn bộ sách phù hợp nhất. Hiện nay tại các nhà cái nổi tiếng đều có bán những loại sách này.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *