Nằm lòng bí quyết đạt 28,03 điểm Đại Học của Cô Nàng Hotgirl 7 Thứ Tiếng của Khánh vy 

Khánh Vy, cô gái nói làu làu “7 thứ tiếng” gây bão cộng đồng mạng lại vừa tiếp tục review bộ sách  “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia”. Trong video chia sẻ của mình, cô chia sẻ về nội dung bộ sách, cũng như cách ôn luyện hiệu quả để có thể đạt được 28,03 điểm Đại Học của bản thân.

Nổi tiếng là hotgirl học giỏi có thể nói 7 thứ tiếng, ngoài ra thì Khánh vy cũng đạt 28,03 điểm cho kì thi ĐH của mình, cô nàng đã tự tin nộp hồ sơ và trúng tuyển Học viện Ngoại giao Việt Nam. Chính vì vậy Khánh Vy chính là “con nhà người ta” khiến nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ vừa về vẻ đẹp lẫn học vấn. 

Để có thể giúp nhiều học sinh cũng có thể đạt được kết quả học tập tốt như mình, Khánh Vy đã có video review bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia”. 

Trong video, Khánh Vy lần đầu tiên chia sẻ bí quyết học giúp cô nàng chinh phục 7 thứ tiếng và có thể đạt kết quả thi THPT, Đại Học tốt như vậy. 

Và cũng theo chia sẻ của Khánh Vy, Bộ sách bao gồm 7 môn: Toán – Văn – Anh – Lý – Hóa – Sử – Địa. Nội dung của cuốn sách sẽ giúp các bạn học sinh hoàn thiện kiến thức bản thân và nâng cao điểm số.

Cô nàng hot girl cũng chia sẻ thêm về những điểm nổi bật và lợi ích vượt trội của bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia” cho các bạn học sinh đó là: 

  • Cập nhật kiến thức đầy đủ, bám sát định hướng thi mới nhất của bộ GD & ĐT giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích
  • Hệ thống công thức giải nhanh giúp rút gọn đươc 40% thời gian làm bài
  • Bật mí bí quyết tránh lỗi thường gặp với các dạng bài sẽ có trong đề thi một cách ngắn gọn và dễ nhớ
  • Tuyển tập những câu hỏi phân loại cao với “mẹo” hay giúp các bạn hạ gục mức điểm cao dễ dàng
  • Hệ thống bài học khoa học theo sơ đồ tư duy giúp nắm trọn kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

Với sự chia sẻ hài hước, cùng với nội dung sách vô cùng hấp dẫn từ cô nàng Khánh Vy, trong video chia sẻ, cô nàng nhận được rất nhiều ý kiến và sự quan tâm của các bạn học sinh tới bộ sách này.

Xem thêm: 

TKBooks

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *