Top những cuốn sách luyện thi 2018 hay nhất tặng combo luyện thi hoàn toàn miễn phí

Một trong những lợi ích của combo luyện thi này là bạn sẽ được hỗ trợ học tập 24/7 bởi các chuyên gia luyện thi nổi tiếng cả nước ở các môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa. Quá tuyệt vời phải không nào?

Để chuẩn bị cho kì thi năm nay, 12 chuyên gia luyện thi THPTQG nổi tiếng đã cùng biên soạn và giới thiệu bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2018 đến các sĩ tử. Bộ sách là tài liệu tổng hợp kiến thức về lý thuyết, bài tập thực hành và đề thi thử cho các môn quan trọng Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa, đặc biệt còn có cuốn bí kíp dành riêng cho các mẹo giải Toán nhanh bằng máy tính Casio.

Trọn bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2018 cùng nhiều lợi ích hấp dẫn

Trọn bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2018 cùng nhiều lợi ích hấp dẫn

Đi kèm bộ sách, các chuyên gia là Đỗ Đường Hiếu, Phạm Quốc Toản, Nguyễn Tiến Chinh, Chí Bằng, Lương Văn Huy, Nguyễn Thế Anh, Vũ Thị Mai Phương… cũng dành tặng bộ combo luyện thi hoàn toàn miễn phí mà không một học sinh nào có thể bỏ qua.

Đó là gói hỗ trợ học tập 24/7 bởi chính các thầy cô biên soạn bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2018. Đây là một lớp học trực tuyến hoạt động dưới hướng dẫn của các chuyên gia và có sự tham gia của học sinh cả nước đang ôn luyện cho kì thi THPTQG 2018. Bạn có thể trao đổi khó khăn, thắc mắc trong quá trình học tập để cùng giải đáp với các thầy cô và bạn bè.

Lớp học trực tuyến là nơi để bạn giải tỏa tất cả các khó khăn trong quá trình ôn thi

Lớp học trực tuyến là nơi để bạn giải tỏa tất cả các khó khăn trong quá trình ôn thi

Lớp học trực tuyến này hoạt động 24/7 và cũng có những bài tập, bài kiểm tra, bài thi thử. Đây đều là những bài ôn luyện được các chuyên gia luyện thi lựa chọn theo các dạng bài sát với đề thi năm nay. Ngoài ra lớp học cũng có những bài giảng được chia sẻ định kỳ về các chuyên đề thi, về các mẹo làm bài nhanh gọn và chính xác.

Cùng với việc tham gia vào lớp học trực tuyến, bạn cũng có quyền truy cập vào kho video bài giảng miễn phí, toàn diện cho các môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa. Những bài học bằng video sống động và chi tiết không kém các tiết học trên lớp sẽ tiếp thêm hiệu quả cho thời gian tự học, đồng thời giúp bạn chủ động bổ sung các mảng kiến thức bị hổng.

'Thánh lầy' Đức Phúc chia sẻ: 'Nếu Phúc mà có được bộ sách này thì điểm thi đại học còn cao hơn nữa chứ không phải 'may mà đỗ đại học''

‘Thánh lầy’ Đức Phúc chia sẻ: ‘Nếu Phúc mà có được bộ sách này thì điểm thi đại học còn cao hơn nữa chứ không phải ‘may mà đỗ đại học”

Một lợi ích nữa của combo luyện thi cùng bộ sách này là hàng trăm đề thi thử hoàn toàn miễn phí trên trang web test.tkbooks.vn. Các đề thi chuẩn cấu trúc của bộ GD&ĐT, được chia theo các mức độ dễ, trung bình, khó để phù hợp với trình độ của người thi. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy các đề thi thử của các trường trên cả nước, được cập nhật rất nhanh chóng và liên tục.

Kho đề đa dạng của trang thi thử miễn phí cho người học sở hữu bộ sách

Kho đề đa dạng của trang thi thử miễn phí cho người học sở hữu bộ sách

‘Môi trường học online thú vị và hấp dẫn ở test.tkbooks.vn giúp em có thể kiểm soát thời gian làm bài, hơn nữa phần đáp án giải rất chi tiết’ (Đặng Thị Giang). Với một thái độ nghiêm túc ôn luyện, bạn có thể tìm thấy tên mình trên bảng thành tích của TKBooks để tạo động lực cho những lần thi tiếp theo.

Cùng các lợi ích cộng thêm hoàn toàn miễn phí cho người học thì bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2018 được xem là giải pháp trọn vẹn nhất trong giai đoạn ôn thi nước rút. Không chỉ giới hạn kiến thức trong sách giáo khoa, bộ sách còn mang đến những chuyên đề nâng cao, có tính phân loại rõ rệt, giúp các bạn chinh phục số điểm ngày càng cao và chắc chắn suất bước vào Đại học.

12 tác giả đồng thời là 12 chuyên gia luyện thi đã từng giúp nhiều học sinh bứt phá được 3-4 điểm chỉ trong 1 thời gian ngắn

12 tác giả đồng thời là 12 chuyên gia luyện thi đã từng giúp nhiều học sinh bứt phá được 3-4 điểm chỉ trong 1 thời gian ngắn

Chia sẻ về bộ sách, 12 chuyên gia đều bày tỏ quyết tâm truyền thụ tất cả hiểu biết và kinh nghiệm các thầy cô có được qua quá trình luyện thi cho hàng ngàn học sinh. Những phần lý thuyết tổng hợp, các bài tập, công thức giải nhanh hay bí quyết tránh lỗi và còn rất nhiều bất ngờ trong bộ sách này đang chờ bạn để cùng bạn bứt phá.

Share

Một suy nghĩ về “Top những cuốn sách luyện thi 2018 hay nhất tặng combo luyện thi hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.