Thánh lầy” Đức Phúc đánh giá bộ sách ” Bứt phá điểm thi THPT Quốc Gia

Không chỉ hát hay mà còn học giỏi, nhiều khán giả khá bất ngờ với số điểm đậu Đại học Xây dựng Hà Nội của Đức Phúc là 27,5. Với số điểm này Đức Phúc xứng đáng được mệnh danh là “con nhà người ta” và được nhiều fan quý mến hơn. Chính vì vậy chàng ca sĩ hát hay học giỏi này cũng đã review bộ sách  “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia” cho các bạn học sinh tham khảo trong 1 sự kiện sách của nhà sách Mcbooks.

Nổi tiếng với trình độ đối đáp lầy lội một cách có duyên, Đức Phúc đã mang lại không khí vui tươi và thoải mái cho vấn đề có phần nghiêm túc như thi cử, tuyển sinh. 

Vào ngày 22/3/2018 tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018” cùng ca sĩ Đức Phúc đã diễn ra ở gian hàng số 7 đến số 14 thuộc Công ty sách MCBooks. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của các tác giả bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018” như thầy Cao Chí Bằng, cô Vũ Mai Phương…

Tại đây, lần đầu tiên Đức Phúc tiết lộ về thời gian thi cử của chính anh chàng trong những năm học cuối cấp. Cùng đó anh chàng cũng đã chia sẻ cách làm thế nào để vượt qua áp lực điểm số, tạo tâm lý vững vàng trong phòng thi của bản thân mình. Phần chia sẻ của Đức Phúc đã tạo thú vị cho nhiều bạn học sinh cũng như những vị khách có mặt tại sự kiện ngày hôm đó. 

 

Tại sự kiện, Đức Phúc cùng các chuyên gia luyện thi đã trả lời rất chi tiết và nhiệt tình về lộ trình bứt phá điểm thi chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời chia sẻ những điều cần biết về kì thi THPT Quốc gia hay giải đáp băn khoăn về việc chọn trường và những định hướng tương lai.

Chia sẻ về tâm trạng trước khi đảm nhận vai trò mới, Đức Phúc cho biết đã chuẩn bị một danh sách các câu hỏi và trả lời để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ tư vấn. Phúc hi vọng thông qua chương trình này sẽ truyền động lực và quyết tâm đến với những bạn đang chuẩn bị bước chân vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời, giúp các bạn vững vàng chinh phục ước mơ.

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018

Đúng với danh hiệu “thánh lầy”, anh chàng còn hài hước hứa hẹn rằng rất có thể sẽ sáng tác một bài hát về tuyển sinh hoặc về bứt phá điểm thi để cổ vũ tinh thần các thí sinh nếu thời gian cho phép.

Tuy nhiên, dù có hay không những bài hát như vậy thì giọng ca ngọt ngào cùng lối trò chuyện dễ thương của Đức Phúc cũng đủ để xoa dịu sự căng thẳng trong những tháng ôn thi nước rút. Bởi vậy, các sĩ tử hãy dành chút thời gian đến công viên Lê Văn Tám vào tối thứ 5 tuần này để cùng giao lưu, chia sẻ, cùng đắm chìm trong âm nhạc để thoải mái tinh thần giúp ôn thi hiệu quả hơn.

Ngoài ra tại sự kiện “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia” các bạn học sinh còn được tham gia hội sách và rinh về những đầu sách luyện thi để bứt phá số điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia. Cũng trong nhân dịp này hội sách đã tung ra những ưu đãi hấp dẫn giúp các bạn sở hữu những bộ bí kíp chất lượng, hợp túi tiền.

Sự kiện đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều thầy cô cùng tác giả bộ sách. Đặc biệt sự góp mặt của Đức Phúc đã khiến sự kiện thú vị hơn với những phần chia sẻ về phương pháp học tập để có thể đạt kết quả tốt nhất trong kì thi THPT Quốc gia và ĐH cho các bạn học sinh, đồng thời cũng là cảm nhận về bộ sách “ Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia”.

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *