Hoàng Yến Chibi review sách luyện thi tặng em trai thi là đỗ

Diễn viên ‘Tháng năm rực rỡ’ chia sẻ bộ sách ‘Bứt phá điểm thi THPTQG’ nhằm giúp em trai cũng như các học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Hoàng Yến Chibi cho biết bộ sách gồm 12 cuốn, chia đều cho các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, giúp người học lựa chọn cuốn sách phù hợp với nhu cầu và trình độ của bản thân. Theo cô, bộ sách tổng hợp các chuyên đề thi một cách ngắn gọn và dễ nhớ, thay thế cho việc giở từng trang sách giáo khoa với khối lượng bài quá lớn. Đây là giải pháp cho những bạn “não cá vàng” học trước quên sau bởi những mẹo hay giúp học bài nhanh thuộc.

polyad

Hoàng Yến Chibi mua trọn bộ sách 12 cuốn cho em trai học để “đỡ khổ như hồi mình thi”.

Trong bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia”, người học được tiếp cận với những bí quyết làm bài tránh lỗi, tiết kiệm đến 40% thời gian làm bài. Theo đó, trong quá trình giải bài và đặc biệt dưới áp lực phòng thi, những bí quyết này sẽ giữ cho các bạn tỉnh táo để không bị mất điểm oan và có thể thừa thời gian để kiểm tra lại đáp án hoặc tìm ra những cách giải sáng tạo. Vì vậy, nữ diễn viên quyết định mua trọn bộ dành tặng em trai để “đỡ khổ như hồi mình thi”.

polyad

Đức Phúc chia sẻ về những khó khăn trong thời gian luyện thi đại học của anh.

Ngoài Hoàng Yến Chibi, nam ca sĩ Đức Phúc, Tronie 365, hot girl Khánh Vy, Thanh Trần cũng giới thiệu bộ sách tới các bạn học sinh. Tham gia đồng hành trong chương trình tư vấn tuyển sinh “Bứt phá điểm thi THPTQG 2018”, Đức Phúc tiết lộ về những khó khăn trong thời gian luyện thi đại học trước đây. Đồng thời, chàng ca sĩ chia sẻ “giá như bộ sách này ra đời sớm hơn để tôi có thể đạt điểm số cao hơn nữa”. Qua chương trình, Đức Phúc cũng dành tặng rất nhiều cuốn sách của bộ luyện thi này cho những bạn học sinh có mặt.

Ca sĩ Tronie của nhóm 365 nhấn mạnh mỗi cuốn trong bộ sách được biên soạn theo từng chuyên đề và phân loại theo thang điểm. Mỗi bạn sẽ tùy vào học lực yếu, trung bình hoặc khá để tập trung vào những dạng bài nắm chắc điểm 5, 7 hoặc 9, 10. Vì mới được xuất bản đầu năm nên kiến thức của bộ sách là cập nhật mới nhất về kỳ thi THPTQG năm nay. Đó là những chuyên đề được Bộ Giáo dục và đào tạo khoanh vùng để ôn tập, đặc biệt, với những dạng bài mới xuất hiện như dạng so sánh tác phẩm của môn Văn. Bộ sách cũng tổng hợp đề thi thử các môn kể từ năm 2015 giúp học sinh có nguồn tin cậy để luyện đề.

polyad

Khánh Vy vốn nổi tiếng với khả năng ngoại ngữ rất lưu loát và hiện làm MC cho một chương trình dạy tiếng Anh trên VTV (video Khánh Vy chia sẻ tại đây).

Cô nàng giỏi ngoại ngữ Khánh Vy cho biết kiến thức trong sách được hệ thống chuẩn và lợi ích lớn nhất là có nhiều bài tập thực hành với hướng dẫn giải chi tiết. Ngoài ra, khi mua một trong 12 cuốn sách, người học sẽ được cung cấp một mã tham gia vào nhóm học trực tuyến cùng các chuyên gia luyện thi nổi tiếng. Đây là nơi các bạn thoải mái thảo luận, học hỏi và cập nhật những bài giảng mới từ thầy cô.

Hotgirl Thanh Trần khen ngợi bộ sách “Bứt phá điểm thi THPTQG” ở điểm có hình minh họa dễ thương khiến việc học bớt nhàm chán. Riêng môn Ngữ Văn, tác giả dùng phương pháp sơ đồ tư duy để phân tích và giảng giải những ý chính thay cho bài văn dài khó thuộc. “Đây là cách học Văn mà mọi học sinh nên biết, nhất là trong giai đoạn ít thời gian, thừa bài vở như bây giờ”, Thanh Trần chia sẻ. Nói về nhóm học trực tuyến cùng các chuyên gia luyện thi, Thanh Trần cho rằng đây là một điểm đặc biệt của bộ sách bởi chỉ với 148.000 đồng mua sách, người học đã có được nhiều lợi ích (xem video chia sẻ của Thanh Trần tại đây).

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.