Flip book element


Warning: Illegal string offset 'products' in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 52

Warning: Illegal string offset 'offset' in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 53

Warning: Cannot assign an empty string to a string offset in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 53

Warning: Illegal string offset 'cat' in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 54

Warning: Cannot assign an empty string to a string offset in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 54

ALL IN ONE TOÁN TRUNG HỌC CƠ SỞ

79,000 

 1. ALL IN ONE TOÁN THCS – BÍ QUYẾT HỌC SINH NẮM VỮNG KIẾN THỨC TOÁN HỌC

Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến các em không thể giải hoàn chình một bài toán là do không nắm vững được lý thuyết liên quan cơ bản.
Cuốn sách  ALL IN ONE TOÁN THCS được biên soạn nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức toán 6-7-8-9, đồng thời bao quát toàn bộ lý thuyết và công thức trong chương trình THCS nhằm giúp các em giải quyết một số khó khăn khi tiếp cận với nội dung đổi mới và không ngoài mục đích giúp các em có được sự lập luận chặt chẽ để hoàn thiện bài giải một cách tốt nhất

Cuốn sách ALL IN ONE TOÁN THCS được trình bày theo từng lớp, từng chương, từng phần, từng mục. Nội dung cuốn sách bao gồm:

* Lớp 6: Gồm 5 chương, trong đó 3 chương đầu sẽ là nội dung kiến thức về số học và 2 chương sau nội dung về hình học.

* Lớp 7: Gồm 5 chương, trong đó 3 chương về đại số và 2 chương về hình học. Nội dung kiến thức của chúng chủ yếu tóm tắt kiến thức của từng phần và đưa ra những công thức quan trọng giúp các bạn học sinh tóm tắt toàn bộ kiến thức toán học lớp 7 một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất

* Lớp 8: Gồm 7 chương, trong đó có 4 chương đại số và 3 chương hình học. Nội dung cũng tương tự như các lớp đó là tóm tắt và đưa ra công thức toàn bộ kiến thức 1 cách ngắn gọn và đầy đủ nhất.

* Lớp 9: Gồm 8 chương, trong đó có 5 chương đại số và 3 chương về hình học

Sau khi tổng hợp kiến thức của các lớp cấp THCS, cuốn all in one Toán còn có phần tổng hợp lại toàn bộ kiến thức chung của cấp. Và sau đó sẽ có một số đề chọn lọc thi thử vào 10 giúp các em rèn luyện, giải đề một cách tốt nhất.

Đọc thử

Đọc tiếp

ALL IN ONE SINH HỌC TRUNG HỌC CƠ SỞ

89,000 

ALL IN ONE SINH HỌC TRUNG HỌC CƠ SỞ

Tại sao khá nhiều học sinh bậc trung học cơ sở (THCS) lại gặp khó khăn trong việc giải quyết một bài toán hóa học, mặc dù hiện nay có nhiều kênh thông tin để các em có thể tiếp cận và học tập bộ môn này? Vậy làm thế nào để các em có phương pháp làm bài toán hóa học bậc THCS từ bài đơn giản đến phức tạp?

Để giải quyết những vấn đề nêu trên, các em cần phải:

Nắm vững phần lý thuyết hóa học, sẽ không thể giải được bài toán hóa học nếu không biết các chất tiếp xúc với nhau có xảy ra phản ứng hay không, phản ứng nào xảy ra? Vì vậy cần phải nắm chắc tính chất hóa học của các loại hợp chất, các chất cụ thể…, để có thể dự đoán các phản ứng. Ví dụ:

Ngoài việc nắm chắc lý thuyết, còn phải biết sử dụng thành thạo các phương pháp giải cũng như thủ thuật tính toán đặc biệt.

Để giúp các em nhanh chóng có thể tự giải được các bài toán hóa học từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách All in one Hóa học THPT có gì đặc biệt?

Mục tiêu chính là giúp các học sinh tự học, tự ôn tập và hệ thống kiến thức cơ bản môn Sinh học THCS, cũng như cung cấp cho giáo viên tài liệu tham khảo giảng dạy, với kinh nghiệm giảng dạy môn Sinh học nhiều năm tôi đã biên soạn và cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “ALL IN ONE – SINH HỌC TRUNG HỌC CƠ SỞ”. 

Cuốn sách được biên soạn bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng và nội dung chương trình Sinh học THCS, gồm 5 phần cơ bản: 

 • Sinh học thực vật.
 • Sinh học động vật
 • Sinh học về cơ thể người
 • Di truyền và biến dị.
 • Sinh vật và môi trường.

Các phần kiến thức tương ứng với nội dung sách giáo khoa THCS. Cuốn sách này có những điểm mới giúp học sinh học tập hiệu quả: 

 • Nội dung kiến thức được tóm tắt bằng các sơ đồ tư duy ngắn gọn, dễ nhớ. 
 • Các kiến thức trọng tâm được nhấn mạnh để giúp các em khắc sâu. 
 • Hình ảnh, màu sắc và sơ đồ giúp các em tư duy bằng não bộ tránh sự nhàm chán trong quá trình ôn tập.

 

Đọc thử

Đọc tiếp

ALL IN ONE NGỮ VĂN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

69,000 

All in one – Ngữ văn THPT là cuốn sách tổng hợp một cách cơ bản, toàn diện những kiến thức trọng tâm của chương trình Ngữ văn lớp 10, 11, 12. Do đó, cuốn sách phù hợp với tất cả các em học sinh bậc THPT. 

Với nội dung chắt lọc, cô đọng, hình thức nhỏ gọn, có thể bỏ túi, cuốn sách sẽ rất tiện lợi cho việc tra cứu của các em để “hồi tưởng” nhanh kiến thức.      

Cuốn sách gồm 4 phần: 

 • Phần 1: Tiếng Việt 

Hệ thống hóa toàn bộ những kiến thức nền tảng cần có để làm tốt dạng bài đọc – hiểu văn bản – phần chiếm 2/10 điểm trong đề thi THPT Quốc gia. 

 • Phần 2: Tập làm văn 

Hướng dẫn viết các kiểu đoạn văn thường gặp: diễn dịch, quy nạp, tổng – phân – hợp; – Hướng dẫn cách làm bài văn tự sự, thuyết minh, nghị luận (nghị luận xã hội, nghị luận văn học), dễ dàng vận dụng vào mọi đề thi.

 • Phần 3: Các văn bản – Cung cấp kiến thức về các văn bản văn học Việt Nam tiêu biểu trong chương trình lớp 10, 11, 12. 

Mỗi văn bản đều được giới thiệu ngắn gọn về tác giả, xuất xứ, hoàn cảnh sáng tác, tóm tắt (truyện), ý nghĩa nhan đề, giá trị nội dung, giá trị nghệ thuật và một số ý kiến đánh giá, phê bình. 

 • Phần 4: Lí luận văn học 

Trang bị cho các em kiến thức về văn bản văn học; các yếu tố nội dung và hình thức của văn bản văn học; giá trị văn học, tiếp nhận văn học và các thể loại: kịch, văn nghị luận.

Đọc thử

Đọc tiếp

ALL IN ONE: TIẾNG ANH THPT

89,000 

bạn đã chán ngán những cuốn giáo trình học tiếng Anh dày cộp chỉ có chữ?

Bạn đang cần một cuốn cẩm nang nhỏ gọn hơn để ghi nhớ tất tần tật những cấu trúc tiếng Anh của 3 năm cấp 3?

Phương pháp học tiếng Anh tại trường gần như không hiệu quả và bạn bị áp lực bởi những bài thi?

Đáp ứng nhu cầu trở thành một cuốn cẩm nang tiếng Anh cơ bản không chỉ với bậc THPT mà còn với những bạn muốn đặt nền tảng sử dụng tiếng Anh, cuốn sách All in one ra đời giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Tại sao bạn cuốn sách này có thể giúp bạn, hãy xem xét những ưu điểm sau:

Nội dung cuốn sách được chia thành 3 phần chính

Ngữ pháp cơ bản – Phương pháp làm bài

Từ vựng theo chủ đề

Mẫu câu cần nhớ

Việc phân chia bố cục cuốn sách giúp bạn bước đầu tiếp cận tốt hơn với ngôn ngữ tiếng Anh qua ba yếu tố:

Đặt nền tảng ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh trình độ cơ bản

Phương pháp học từ vựng theo chủ đề giúp tăng khả năng ghi nhớ và phát triển vốn từ

Những mẫu câu cơ bản được xây dựng từ nền tảng ngữ pháp và từ vựng đã học ở hai phần trên.

Giải thích đáp án

Phần lớn những cuốn sách dạy tiếng Anh trên thị trường tập trung vào lý thuyết, có ví dụ và đáp án để so sánh. Tuy nhiên, cuốn sách này có ưu điểm là phần đáp án được giải thích cặn kẽ để bạn học có thể hiểu bản chất mà không gây khó khăn trong quá trình ôn luyện.

15 chương ngữ pháp nòng cốt

Ở phần ngữ pháp, cuốn sách bao gồm 15 chương ngữ pháp nòng cốt, đặt nền tảng sử dụng tiếng Anh cho bạn khi bạn học những kiến thức tiếng Anh chuyên sâu sau này.

Không chỉ đóng vai trò là một cuốn giáo trình tiếng Anh cấp 3 cơ bản, cuốn sách còn là một cuốn cẩm nang tự học tiếng Anh tiện dụng, nhanh gọn để bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi để phục vụ nhu cầu trau dồi kiến thức cho mình.

Đọc thử

Đọc tiếp

BỨT PHÁ ĐIỂM THI VÀO 10 MÔN NGỮ VĂN

190,000 

Trong cuốn sách các đáp án được thiết kế đúng như 1 dạng tổng hợp nội dung, khung chi tiếp. Nó sẽ không chỉ là đáp án mà còn là chính là kiến thức trọng tâm để các bạn ôn luyện trong từng tác phẩm.

BỨT PHÁ ĐIỂM THI VÀO 10 MÔN NGỮ VĂN

        Hướng dẫn các đạt mục tiêu, lộ trình ôn luyện cuốn sách “Bứt phá điểm thi vào 10 môn ngữ văn”

        Chia sẻ những bí kíp học văn và phương pháp làm bài đạt điểm cao

        Rèn kĩ năng làm 3 kiểu bài nghị luận xã hội và 6 kiểu bài nghị luận văn học

        Giúp hệ thống hóa toàn bộ kiến thức tiếng việt THCS

        Cung cấp và hướng dẫn giải chi tiết bộ hơn 470 câu hỏi đọc hiểu và các văn bản trọng tâm trong chương trình ngữ văn lớp 9.

        Giới thiệu hướng dẫn làm 100 đề nghị luận XH và nghị luận VH.

Đọc thử

 

 

Đọc tiếp

ALL IN ONE HÓA HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

92,000 

Tại sao khá nhiều học sinh bậc trung học cơ sở (THCS) lại gặp khó khăn trong việc giải quyết một bài toán hóa học, mặc dù hiện nay có nhiều kênh thông tin để các em có thể tiếp cận và học tập bộ môn này? Vậy làm thế nào để các em có phương pháp làm bài toán hóa học bậc THCS từ bài đơn giản đến phức tạp?

Để giải quyết những vấn đề nêu trên, các em cần phải:

Nắm vững phần lý thuyết hóa học, sẽ không thể giải được bài toán hóa học nếu không biết các chất tiếp xúc với nhau có xảy ra phản ứng hay không, phản ứng nào xảy ra? Vì vậy cần phải nắm chắc tính chất hóa học của các loại hợp chất, các chất cụ thể…, để có thể dự đoán các phản ứng. Ví dụ:

Ngoài việc nắm chắc lý thuyết, còn phải biết sử dụng thành thạo các phương pháp giải cũng như thủ thuật tính toán đặc biệt.

Để giúp các em nhanh chóng có thể tự giải được các bài toán hóa học từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách All in one Hóa học THPT có gì đặc biệt?

Kiến thức theo từng chủ đề

All in one Hóa học THPT bao gồm 7, 8 chủ đề quan trọng và chủ yếu trong Hóa của 3 lớp 10 – 11- 12.

Đọc thử

Đọc tiếp

Easy English Writing for Kids – Bé khám phá thế giới

60,000 

“Easy English Writing For Kid” – Bé khám phá thế giới là cuốn tập viết giúp các bé trong độ tuổi mầm non vừa học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh, vừa giúp các bé luyện viết đúng viết đẹp lại rèn luyện thêm được kỹ năng nghe thông qua ứng dụng. MCBooks hy vọng rằng bộ vở tập viết này sẽ giúp các bé học tiếng Anh và tăng thêm tình yêu với môn ngoại ngữ này.

Đọc thử

 

Đọc tiếp

Easy English Writing for Kids – bảng chữ cái và số đếm

60,000 

Bé nhà bạn sẽ cực thích thú khi lật mở từng trang của cuốn sách Easy English Writing For Kids Bảng chữ cái và số đếm cho trẻ. Sách được thiết kế 2 phần rõ ràng là bảng chữ cái và chữ số sinh động chính xác cho bé sự tiếp gần gũi dễ hiểu nhất. Giúp  tăng khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ cho bé cũng như thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên. Nâng cao khả năng ghi nhớ vượt trội, xử lý thông tin nhanh hơn.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.