Flip book element

All in one Hóa học THCS

69,000 

cuốn sách All in one Hóa học THCS
All in one Hóa học THCS có gì đặc biệt?
Kiến thức theo từng chủ đề
All in one Hóa học THCS bao gồm 11 chủ đề quan trọng và chủ yếu trong Hóa THCS:
– Chất, nguyên chất, phân tử
– Phản ứng hóa học
– Mol – tính toán hóa học
– Các loại hợp chất vô cơ
– Dung dịch
– Kim loại
– Phi kim
– Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học
– Hidrocacbon
– Dẫn xuất của hidrocacbon
– Nhận biết và tách chất

Đọc thử

Đọc tiếp

BỨT TỐC LUYỆN ĐỀ THPTQG 2020 MÔN ĐỊA LÝ

148,000 

Cuốn sách mang đến 15 đề thi thử chọn lọc, bám sát định hướng ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó nội dung bên trong cuốn sách còn bật mí phương pháp học và làm bài thi đạt điểm cao: cách khai thác bảng số liệu, sử dụng Atlat, nhận diện dạng biểu đồ,… giúp các bạn học sinh dễ dàng chinh phục môn Địa lý một cách hiệu quả.

Cùng đó, không chỉ là bộ đề và phương pháp học môn địa lý, nội dung cuốn sách còn có mục phân tích cấu trúc đề thi THPTQG môn Địa lí giúp học sinh ôn tập có trọng tâm và hiệu quả. Và cuối cùng trong nội dung cuốn sách chính là lời giải chi tiết và đáp án của 15 đề được chọn lọc, biên soạn trong sách. giúp các bạn học sinh dễ dàng đánh giá và tự ôn luyện 1 cách hiệu quả mà không cần đến sự hỗ trợ của giáo viên
Đọc thử

Đọc tiếp

SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

199,000 

Nội dung của cuốn sách “Sketch test luyện đề THPTQG 2020 môn tiếng anh.

Cuốn sách với 30 đề thi chọn lọc, bám sát, bao quát toàn bộ chương trình học sát với BGD. Trong đó bao gồm 13 đề có lời giải chi tiết, 17 đề tự luyện có đáp án trong sách và video giải đề trên app TKbooks.

Chính vì vậy, cuốn sách được kì vọng là “bảo bối” giúp các bạn học sinh “đánh nhanh, thắng nhanh” trong kì thi THPTQG năm nay.

Khi mua cuốn sách các bạn học sinh sẽ được sở hữu lượng lớn kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ là 30 đề thi và đáp án trong cuốn sách mà bên cạnh đó các bạn còn có.

        Khóa học online 

        Group học tập

        Livestream chữa đề

        App học tập chuyên nghiệp của Tkbooks

Đọc thử

Đọc tiếp

SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

178,000 

Nội dung gồm 20 đề thi được biên soạn dựa trên tinh thần đổi mới của kì thi THPTQG 2020. 

  • Nội dung kiến thức đa số kiến thức lớp 12 và một phần kiến thức lớp 10 và 11 được chia làm 4 cấp độ, theo độ khó tăng dần đó là: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và cuối cùng là vận dụng cao cấp.
  • Đề thi có sự xuất hiện của nhiều dạng câu hỏi mới, hay, lạ và khó bám sát chương trình học. Đặc biệt các câu hỏi được thể hiện dạng hình ảnh, bảng biểu, thực hành thí nghiệm… càng làm tăng sự hấp dẫn và đa dạng cho bộ đề.
  • Lời giải chi tiết và đáp án, sau khi ôn luyện xong, ngay phần cuối bộ đề các bạn học sinh sẽ có thể tự kiểm tra cũng đánh giá được khả năng làm bài và tự chấm điểm cho bản thân mà không cần nhờ đến giáo viên. Bởi trong cuốn sách đã có đáp án và lời giải chi tiết cho mỗi đề.

Đọc thử

Đọc tiếp

SKETCH TEST ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN

199,000 

Cuốn sách gồm 30 đề thi được tuyển chọn nghiêm ngặt, với cấu trúc bám sát đề thi của BGD đưa ra. Bên cạnh đó các em cũng sẽ nhận được nhiều giá trị đi kèm cùng với cuốn sách như: Tờ tổng hợp kiến thức, group học tập, Khóa học online trên trang mentor.vn chị giá 299k và app học tập. Đặc biệt các bạn sẽ được livestream chữa đề từthầy Quốc chí và thầy Tuấn Anh 

Khi mua cuốn sách các bạn học sinh sẽ được sở hữu lượng lớn kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ là 30 đề thi và đáp án trong cuốn sách mà bên cạnh đó các bạn còn có.

        Khóa học online 

        Group học tập

        Livestream chữa đề

        App học tập chuyên nghiệp của Tkbooks

Đọc thử

Đọc tiếp

BỨT TỐC LUYỆN ĐỀ THPTQG 2020 MÔN LỊCH SỬ

148,000 

Cung cấp cho các bạn học sinh những vấn đề liên quan đến lì thi, đề thi, phương pháp ôn thi sao cho hiệu quả. Đặc biệt nội dung phần này cũng sẽ cung cấp cho các em học sinh nội dung kiến thức trọng tâm về môn lịch sử và cách làm bài đối với môn lịch sự cũng như các dạng câu hỏi thường gặp, giúp các bạn học sinh ôn luyện và làm bài thi trắc nghiệm 1 cách tốt nhất trong kì thi THPT QG 2020 sắp tới của mình

Bộ đề gồm 16 đề là phần trọng tâm của cuốn sách. Kiến thức biên soạn đề dựa trên kiến thức cơ bản của sách giáo khoa lớp 11, 12 môn lịch sử.

Hệ thống trắc nghiệm của 16 bộ đề được chia làm 4 cấp độ khác nhau đó là: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng thấp và cuối cùng là vận dụng cao cấp.

Đọc thử

Đọc tiếp

Sketch test Luyện đề THPTQG 2020 môn Vật Lí

178,000 

“Sketch test Luyện đề THPTQG 2020 môn Vật Lí” gồm 30 đề được biên soạn sát theo đề minh họa và đề thi chính thức kỳ thi THPTQG 2019. Ngoài ra, cuốn sách còn có hướng dẫn giải chi tiết, phân tích câu hỏi để giúp các em học sinh tham khảo cách tư duy giải quyết vấn đề.

Đặc biệt, Sketch note được tặng kèm theo là tờ tổng hợp tất tần tật kiến thức Vật lí THPT, sẽ là bạn đồng hành thân thiết và giúp ích cho các em học sinh.

 

 

Đọc thử

Đọc tiếp

Bứt tốc luyện đề THPTQG 2020 Môn Giáo dục công dân

148,000 

Môn Giáo dục công dân là một trong những môn thi quan trọng không kém trong kỳ thi THPTQG 2020. Do đó, TKbooks đã cho ra mắt cuốn sách “Bứt tốc luyện đề THPTQG 2020 môn Giáo dục công dân”. Đây là cuốn sách đầy bổ ích và cần thiết với học sinh lớp 12, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện có hiệu quả, chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG 2020.

Cuốn sách là tập hợp của những đề thi chọn lọc, cập nhật, bám sát định hướng ra đề minh họa của Bộ GD&ĐT, kèm đáp án và lời giải chi tiết. Sách cũng sẽ hệ thống kiến thức cơ bản lớp 11, 12 và bật mí các phương pháp làm bài, mẹo tránh “bẫy” để giúp các sĩ tử đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.

 

Đọc thử

 

 

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.