Flip book element


Warning: Illegal string offset 'products' in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 52

Warning: Illegal string offset 'offset' in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 53

Warning: Cannot assign an empty string to a string offset in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 53

Warning: Illegal string offset 'cat' in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 54

Warning: Cannot assign an empty string to a string offset in /var/www/html/tkbooks/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/product_flip.php on line 54

ALL IN ONE: TIẾNG ANH THPT

89,000 

bạn đã chán ngán những cuốn giáo trình học tiếng Anh dày cộp chỉ có chữ?

Bạn đang cần một cuốn cẩm nang nhỏ gọn hơn để ghi nhớ tất tần tật những cấu trúc tiếng Anh của 3 năm cấp 3?

Phương pháp học tiếng Anh tại trường gần như không hiệu quả và bạn bị áp lực bởi những bài thi?

Đáp ứng nhu cầu trở thành một cuốn cẩm nang tiếng Anh cơ bản không chỉ với bậc THPT mà còn với những bạn muốn đặt nền tảng sử dụng tiếng Anh, cuốn sách All in one ra đời giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Tại sao bạn cuốn sách này có thể giúp bạn, hãy xem xét những ưu điểm sau:

Nội dung cuốn sách được chia thành 3 phần chính

Ngữ pháp cơ bản – Phương pháp làm bài

Từ vựng theo chủ đề

Mẫu câu cần nhớ

Việc phân chia bố cục cuốn sách giúp bạn bước đầu tiếp cận tốt hơn với ngôn ngữ tiếng Anh qua ba yếu tố:

Đặt nền tảng ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh trình độ cơ bản

Phương pháp học từ vựng theo chủ đề giúp tăng khả năng ghi nhớ và phát triển vốn từ

Những mẫu câu cơ bản được xây dựng từ nền tảng ngữ pháp và từ vựng đã học ở hai phần trên.

Giải thích đáp án

Phần lớn những cuốn sách dạy tiếng Anh trên thị trường tập trung vào lý thuyết, có ví dụ và đáp án để so sánh. Tuy nhiên, cuốn sách này có ưu điểm là phần đáp án được giải thích cặn kẽ để bạn học có thể hiểu bản chất mà không gây khó khăn trong quá trình ôn luyện.

15 chương ngữ pháp nòng cốt

Ở phần ngữ pháp, cuốn sách bao gồm 15 chương ngữ pháp nòng cốt, đặt nền tảng sử dụng tiếng Anh cho bạn khi bạn học những kiến thức tiếng Anh chuyên sâu sau này.

Không chỉ đóng vai trò là một cuốn giáo trình tiếng Anh cấp 3 cơ bản, cuốn sách còn là một cuốn cẩm nang tự học tiếng Anh tiện dụng, nhanh gọn để bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi để phục vụ nhu cầu trau dồi kiến thức cho mình.

Đọc thử

Đọc tiếp

BỨT PHÁ ĐIỂM THI VÀO 10 MÔN NGỮ VĂN

190,000 

Trong cuốn sách các đáp án được thiết kế đúng như 1 dạng tổng hợp nội dung, khung chi tiếp. Nó sẽ không chỉ là đáp án mà còn là chính là kiến thức trọng tâm để các bạn ôn luyện trong từng tác phẩm.

BỨT PHÁ ĐIỂM THI VÀO 10 MÔN NGỮ VĂN

        Hướng dẫn các đạt mục tiêu, lộ trình ôn luyện cuốn sách “Bứt phá điểm thi vào 10 môn ngữ văn”

        Chia sẻ những bí kíp học văn và phương pháp làm bài đạt điểm cao

        Rèn kĩ năng làm 3 kiểu bài nghị luận xã hội và 6 kiểu bài nghị luận văn học

        Giúp hệ thống hóa toàn bộ kiến thức tiếng việt THCS

        Cung cấp và hướng dẫn giải chi tiết bộ hơn 470 câu hỏi đọc hiểu và các văn bản trọng tâm trong chương trình ngữ văn lớp 9.

        Giới thiệu hướng dẫn làm 100 đề nghị luận XH và nghị luận VH.

Đọc thử

 

 

Đọc tiếp

ALL IN ONE HÓA HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

92,000 

Tại sao khá nhiều học sinh bậc trung học cơ sở (THCS) lại gặp khó khăn trong việc giải quyết một bài toán hóa học, mặc dù hiện nay có nhiều kênh thông tin để các em có thể tiếp cận và học tập bộ môn này? Vậy làm thế nào để các em có phương pháp làm bài toán hóa học bậc THCS từ bài đơn giản đến phức tạp?

Để giải quyết những vấn đề nêu trên, các em cần phải:

Nắm vững phần lý thuyết hóa học, sẽ không thể giải được bài toán hóa học nếu không biết các chất tiếp xúc với nhau có xảy ra phản ứng hay không, phản ứng nào xảy ra? Vì vậy cần phải nắm chắc tính chất hóa học của các loại hợp chất, các chất cụ thể…, để có thể dự đoán các phản ứng. Ví dụ:

Ngoài việc nắm chắc lý thuyết, còn phải biết sử dụng thành thạo các phương pháp giải cũng như thủ thuật tính toán đặc biệt.

Để giúp các em nhanh chóng có thể tự giải được các bài toán hóa học từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách All in one Hóa học THPT có gì đặc biệt?

Kiến thức theo từng chủ đề

All in one Hóa học THPT bao gồm 7, 8 chủ đề quan trọng và chủ yếu trong Hóa của 3 lớp 10 – 11- 12.

Đọc thử

Đọc tiếp

Easy English Writing for Kids – Bé khám phá thế giới

60,000 

“Easy English Writing For Kid” – Bé khám phá thế giới là cuốn tập viết giúp các bé trong độ tuổi mầm non vừa học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh, vừa giúp các bé luyện viết đúng viết đẹp lại rèn luyện thêm được kỹ năng nghe thông qua ứng dụng. MCBooks hy vọng rằng bộ vở tập viết này sẽ giúp các bé học tiếng Anh và tăng thêm tình yêu với môn ngoại ngữ này.

Đọc thử

 

Đọc tiếp

Easy English Writing for Kids – bảng chữ cái và số đếm

60,000 

Bé nhà bạn sẽ cực thích thú khi lật mở từng trang của cuốn sách Easy English Writing For Kids Bảng chữ cái và số đếm cho trẻ. Sách được thiết kế 2 phần rõ ràng là bảng chữ cái và chữ số sinh động chính xác cho bé sự tiếp gần gũi dễ hiểu nhất. Giúp  tăng khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ cho bé cũng như thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên. Nâng cao khả năng ghi nhớ vượt trội, xử lý thông tin nhanh hơn.

Đọc tiếp

Easy English Writing for Kid – Khu vườn của bé

60,000 

“Easy English Writing for Kid – Khu vườn của bé” là cuốn tập viết giúp các bé trong độ tuổi mầm non vừa học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh, vừa giúp các bé luyện viết đúng viết đẹp lại rèn luyện thêm được kỹ năng nghe thông qua ứng dụng. MCBooks hy vọng rằng bộ vở tập viết này sẽ giúp các bé học tiếng Anh và tăng thêm tình yêu với môn ngoại ngữ này.

Đọc tiếp

Làm chủ kiến thức ngữ văn 9 – Luyện thi vào lớp 10 phần 1: Đọc – hiểu văn bản

115,000 

  • Hệ thống lại các tác phẩm và phân chia thành các thể loại

Cuốn sách gồm 28 tác phẩm được sắp xếp thành 5 thể loại văn học và giai đoạn văn học bao gồm: Văn xuôi trung đại, Thơ trung đại, Thơ hiện đại, Văn xuôi hiện đại và văn bản nhật dụng. Các bài được triển khai theo một mô típ chung: Đặt vấn đề – phân tích vấn đề – tổng hợp vấn đề.

  • Đưa ra các kiến thức trọng tâm trong từng tác phẩm

Phần 1: Những nét chính về tác giả – tác phẩm

Phần 2: Trọng tâm kiến thức

Phần 3: Tổng kết các nét chính về nội dung và nghệ thuật

  • Học bằng sơ đồ tư duy giúp các em dễ dàng ghi nhớ

Phần cuối sách là các sơ đồ tư duy hệ thống lại kiến thức của từng bài, qua đó các em có thể khái quát toàn bộ kiến thức về các văn bản một cách ấn tượng.

“Làm chủ kiến thức ngữ văn 9 – Luyện thi vào lớp 10 phần đọc hiểu văn bản” là một tài liệu bổ ích giúp các em có thể hệ thống toàn bộ kiến thức phần đọc hiểu. Hãy dành ra mỗi ngày 1 giờ ôn tập để dễ dàng “ẵm trọn vẹn” điểm phần này nhé!

Mua ngay

Đọc thử

Đọc tiếp

Bứt phá điểm thi vào 10 môn Toán

140,000 

Bứt phá điểm thi vào 10 môn Toán sẽ là cẩm nang giúp các em trang bị những kiến thức cần thiết để các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

Nội dung cuốn sách gồm phần Đại số, phần Hình học cùng 8 chuyên đề, các chuyên đề được tuyển chọn kỹ càng, có nội dung bám sát chương trình thi. Đối với mỗi chuyên đề, kiến thức được đưa ra một cách đầy đủ, có hệ thống. Hướng dẫn giải chi tiết, từ những bài dễ đến khó, giúp các em học sinh từ trung bình trở lên hoàn toàn có thể tự học.

Phần 1: Đại số

Chuyên đề 1: Căn thức – biến đổi căn thức

Chuyên đề 2:  Hàm số bậc nhất

Chuyên đề 3: Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn

Chuyên đề 4: Hàm số y=ax^2

Phần 2: Hình học

Chuyên đề 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Chuyên đề 2: Đường tròn

Chuyên đề 3: Góc với đường tròn

Chuyên đề 4: Hình trụ – hình nón – hình cầu

Mỗi chuyên đề sẽ bao gồm:

  • Nền tảng kiến thức
  • Làm chủ các dạng toán và bài tập
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.