5 Lý do BẠN PHẢI VIẾT SÁCH ngay NGÀY HÔM NAY

Bạn có phải là người đam mê viết lách?
Bạn vẫn còn 7749 mối lo: bắt đầu từ đâu, viết như thế nào, viết ra làm sao?
Bạn mong muốn có riêng cho mình 1 “tác phẩm để đời” nhưng chẳng hiểu gì về quy trình hay cách thức xuất bản tại Việt Nam?

———————————————
HÀNH ĐỘNG THAY VÌ LO LẮNG
MCBooks bật mí 5 lý do vì sao bạn nên VIẾT SÁCH và XUẤT BẢN đứa con tinh thần của mình ngay hôm nay .
1. Tất cả chúng ta đều có câu chuyện muốn kể

Hãy kể tôi nghe câu chuyện cuộc đời của bạn
Bạn là một kẻ lãng du, đơn giản bạn muốn kể lại cuộc hành trình của mình , những điều mình đã trải qua, đã được chứng kiến. Bạn là một doanh nhân và bạn có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, về câu chuyện khởi nghiệp. Bạn là một chuyên gia và cũng có rất nhiều điều cần sẻ chia về những câu chuyện trong nghề của bạn. Cũng có thể bạn là người nổi tiếng, bạn có thể có 1 cuốn sách kể về cuộc đời mình, hành trình trên con đường nổi tiếng để thêm gần fan hơn, danh tiếng vang xa hơn; bạn là một influencer, những quan điểm, cái nhìn cuộc sống của bạn cũng cần được mọi người biết đến.
Chỉ cần bạn có câu chuyện muốn kể thì bạn có thể xuất bản một cuốn sách.
2. Nâng cao giá trị bản thân
Giá trị của một con người được đánh giá qua nhiều yếu tố. Sẽ rất khó để đánh giá một người nếu ta chưa từng có cơ hội tiếp xúc với họ, tuy nhiên, việc biết được những gì xảy ra với họ qua 1 cuốn sách, ta có thể hiểu được đôi điều về con người họ nếu biết được những nỗ lực mà họ đã bỏ ra để đạt được những thành tựu như hiện tại.

Nhiều người đã mạnh dạn viết nên cuốn sách của cuộc đời mình. Họ chia sẻ về chặng đường đầy gian nan để bước tới thành công của họ và những điều mà họ đã phải đánh đổi đằng sau ánh hào quang kia.
Tất nhiên, nhờ vào cuốn sách đó, nhiều người biết tới họ hơn, hiểu về họ và yêu mến họ hơn. Đó có thể là những người hâm mộ của họ, nhưng người đã từng biết đến và có thiện cảm với họ, nhưng cũng có thể là những người từng có định kiến với họ.
3. Gia tăng uy tín thương hiệu cá nhân

5 bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân đơn giản, hiệu quả cho CEO
Giá trị của sách là không thể chối cãi. Bởi vậy, người chắp bút cho cuốn sách cũng được đánh giá là người cực kỳ có giá trị. Ở những nước phát triển, tác giả sách là người có thẩm quyền cao nhất trong lĩnh vực của họ. Ví dụ như nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất xe hơi và bạn cũng chính là tác giả viết nên cuốn sách về thành công trong việc xây dựng chuỗi sản xuất xe hơi thì bạn sẽ được đánh giá là một trong những người có thẩm quyền cao nhất trong lĩnh vực đó. Bạn sẽ từng bước khẳng định được uy tín của mình hơn những người khác trong ngành.
4. Tạo nguồn thu nhập thụ động suốt đời

Hiểu đúng về thu nhập thụ động: Có thật sự thụ động, làm ít hưởng nhiều? (
Thu nhập thụ động là thu nhập bạn có được một cách thường xuyên mà không phải không bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức.
Nếu bạn xuất bản một quyển sách ra thì có nghĩa là bạn bắt đầu có một nguồn thu nhập thụ động từ quyển sách ấy cho đến cuối đời, thậm chí là đời con, cháu của bạn cũng có thể thụ hưởng được nguồn thu nhập này. Khi quyển sách càng có nhiều người biết đến, càng có nhiều người tìm đọc thì nó chính là một tài sản quý giá của bạn. Tuyệt vời hơn là tài sản ấy còn có khả năng tái tạo. Khi sách được bán hết thì việc của bạn chỉ là in thêm sách mà thôi. Bạn có quyền làm việc ấy bởi bạn chính là người sở hữu tác phẩm.

Những lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn hay chưa? Hãy cân nhắc thật kỹ về việc trở thành một tác giả sách với cuốn sách để đời nhé!
Nếu còn bất cứ boăn khoẳn gì, nhận tư vấn thêm ở đây nhé:
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:
Facebook: https://www.facebook.com/D%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-xu%E1%BA%A5t-b%E1%BA%A3n-s%C3%A1ch-103602921901174

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.